BMS.trade 2010 - Phần mềm quản lý kinh doanh

Tải về
  • Đánh giá:
    4,3 ★ 3 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 134 MB
  • Lượt xem: 4.632
  • Lượt tải: 4.584
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Giới thiệu

Phần mềm “Quản lý kinh doanh – BMS.trade V2010” là phiên bản mới nhất của CTY CP Phần mềm Trí Tuệ Việt (Vsoft Corporation).

BMS.trade là dòng sản phẩm được xây dựng hoàn toàn mới trên công nghệ và qui trình phần mềm tiên tiến nhất hiện nay, bên cạnh đó là việc chú trọng vận dụng kinh nghiệm, kiến thức trong suốt quá trình nhiều năm triển khai BMS.pro đến hơn 1.000 khách hàng và các yêu cầu phát sinh của khách hàng trong quá trình sữ dụng.

BMS.trade là nền tảng cốt lõi cho các phiên bản quản lý kinh doanh trong tương lai của Vsoft, là sản phẩm chủ lực trong hệ thống công cụ quản lý cũng như giải pháp phát triển kinh doanh mà Vsoft thực hiện cho khách hàng của mình.

Phần mềm BMS.trade được phát triển trên công nghệ. Net của Microsoft theo mô hình client – server với CSDL là Microsoft SQL 2005, chương trình dùng hoàn toàn bằng font chữ Unicode chuẩn. Hệ thống hoạt động với các yêu cầu và chú ý sau:

- Chương trình máy chủ (server): sẽ cài đặt hệ máy chủ dữ liệu MS SQL 2005 (Vsoft đề xuất triển khai trên phiên bản MS SQL 2005 Express, là phiên bản miễn phí với một số tính năng hạn chế nhưng cũng đủ làm việc cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa). Mục “Install BMS.trade Server” sẽ tự động cài đặt thành phần máy chủ này.

- Chương trình máy trạm (Client): là máy chạy chương trình làm việc chính của BMS.trade
- Có thể chạy chương trình máy chủ ở một máy tính và nhiều chương trình máy trạm ở nhiều máy tính khác nhau hoặc vẫn có thể dùng chung một máy tính.

- Các máy tính chạy chương trình máy chủ cũng như máy trạm yêu cầu phải có cài thành phần .net framework 2.0 (thành phần này cũng có trong bộ cài đặt).

Các chức năng chính:
- Quản lý kho hàng (nhiều kho, luôn chuyển kho, kiểm kê – điều chỉnh tự động, mã vạch…)
- Quản lý mua hàng – công nợ phải trả (đặt hàng, trả lại hàng, chi công nợ…)
- Quản lý bán hàng – công nợ phải thu (Báo giá, đặt hàng, hoa hồng, khuyến mãi, thu công nợ..)
- Quản lý thu chi – quỹ tiền (Thu chi , tạm ứng, thanh toán lương, nhiều tiền tệ, sổ quỹ..)
- Quản lý nhân viên – chấm công – lương (lương doanh số, lương ca..)
- Hệ thống báo cáo – thống kê (tra cứ động, xuất ra Excell, Word, Pdf)
- Quản trị hệ thống (Phân quyền, cấu hình tuỳ chọn hệ thống, theo dõi, dự phòng dữ liệu..)

Các ưu điểm nổi bật:

Công nghệ tân tiến: Sản phẩm được chạy trên nền của hệ điều hành Windows, Font chữ Unicode, cơ sở dữ liệu là SQL Server 2005, kiến trúc phát triền trên công nghệ .NET Framework.

Giao diện đẹp và thân thiện: Các màn hình được thiết kế đơn giản, tiện với công tác nhập liệu, giao diện hướng đến cá nhân hoá theo người dùng, người dùng có thể tự thiết lập các nghiệp vụ, màn hình thường xuyên làm việc, có thể định dạng các danh sách dữ liệu theo yêu cầu công việc.

Phân quyền chặt chẽ: BMS.trade quản lý quyền người dùng thông qua chức năng (màn hình) và dữ liệu. Các chức năng Xem, Thêm, Sửa, Xoá, In được thiết kế độc lập làm cho Khách hàng linh hoạt hơn trong việc tổ chức nhiều người dùng và kiểm soát dữ liệu

Ổn định, xử lý nhanh: Đặc điểm nổi bật nhất của BMS.trade là Tính ổn định. Người dùng hoàn toàn yên tâm về dữ liệu của mình. Các thao tác Thêm, Sửa, Xoá được quản lý chặt chẽ. Các số liệu đã nhập được ràng buột trên nền tàng hệ thống quản lý tổng thể. Các thủ tục xử lý và truy xuất dữ liệu được phân chia tối ưu, do đó tốc độ tính toán và xử lý rất nhanh.

Đa người dùng: BMS.trade được thiết kế, xây dựng nhằm tận dụng tối ưu hệ thống mạng máy tính. Với một máy chủ đủ mạnh, BMS.trade không hạn chế về số lượng người sử dụng (hỗ trợ hàng trăm người dùng cùng một lúc).Ngoài ra, BMS.trade chạy tốt trên máy đơn (chỉ có một máy) mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Theo Vsoft

Hướng dẫn cài đặt: Download tại đây

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo