Phần mềm quản lý kho Phần mềm kiểm soát hàng hóa

Tải về

4,8 (4) May Ban Hang Dùng thử 2.320 Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Quản lý kho là một công việc rất quan trọng đối với mỗi cửa hàng, cho phép theo dõi sát sao nguồn hàng hóa trong kho. Việc ghi chép số liệu bằng cách thủ công là rất vất vả và tiêu tốn thời gian, nhiều khi dẫn đến sai sót hay mất mát sổ sách. Đặc biệt trong kinh doanh cửa hàng và chuỗi siêu thị lớn, nhỏ, việc quản lý để biết được số lượng hàng hoá còn trong kho và số lượng hàng hoá đã bán lại càng trở nên cần thiết.

Ứng dụng và triển khai phần mềm quản lý kho trong hoạt động bán hàng và kinh doanh sẽ giúp các cửa hàng, siêu thị hình thành một quy trình quản lý kho hiệu quả, qua đó nâng cao kết quả kinh doanh.

Phần mềm quản lý kho

Phần mềm quản lý kho cho phép quản lý hàng hóa một cách dễ dàng, thuận tiện, chính xác, an toàn và giảm chi phí lưu kho.

MAYBANHANG.NET cung cấp các chức năng: Nhập hàng hóa, kiểm kho, hủy hàng, chuyển kho nội bộ, xuất kho và nhập tồn đầu kỳ, giúp người quản lý cửa hàng quản lý kho hàng một cách hiệu quả và chuyên nghiệp. Trên giao diện dễ sử dụng, phần mềm ứng dụng chạy trên trên tất cả các thiết bị di động như máy tính bảng, iPhone, iPad, điện thoại Android có thể giúp chủ cửa hàng quản lý và kiểm soát hàng tồn từ xa cũng như quản lý nhiều kho hàng cùng lúc.

Tính năng chính của phần mềm:

Nhập hàng

Thay vì việc ghi chép hàng hóa nhập bằng tay và dễ có sai sót dẫn tới việc sửa lại khó khăn và bất tiện, nhân viên kho đã có thể nhập tồn kho đầu kỳ theo cách nhanh chóng nhất, hoặc tạo thêm các loại hình sản phẩm mới kèm hình ảnh, giúp công việc nhập hàng trở nên dễ dàng.

Kiểm kho

Toàn bộ số liệu xuất nhập tồn được MAYBANHANG.NET thống kê, tổng hợp một cách liên tục và đồng bộ, vì vậy có thể kiểm tra số lượng sản phẩm thực tế so với số lượng tồn kho ở bất kỳ thời điểm nào muốn thực hiện kiểm kho mà không cần phải tập hợp các số liệu bán hàng và nhập hàng như phương pháp thủ công.

Hủy, trả hàng

Khi hàng hóa bị hư hỏng hoặc hết hạn sử dụng do phương cách bảo quản hay lý do khác. Quản lý cửa hàng chỉ cần làm phiếu hủy hàng hóa ngay trên phần mềm để quản lý hàng tồn một cách chính xác. Ngoài ra, nghiệp vụ trả hàng nhà cung cấp cho phép ghi nợ, trừ nợ NCC, đồng thời xuất phiếu trả hàng để thuận tiện theo dõi về sau.

Phần mềm quản lý kho

Chuyển kho nội bộ

Chuyển kho nội bộ nhằm tránh tình trạng cửa hàng có nhiều kho hàng và lượng hàng hóa ở các kho không cân bằng, kho hết hàng không được bổ sung trong khi kho thừa hàng tốn chi phí bảo lưu hàng hóa. Chủ cửa hàng có thể chuyển hàng từ kho này sang kho kia, giúp các cửa hàng linh hoạt hơn trong phân bổ hàng hóa, đáp ứng nhanh, kịp thời nhu cầu mua hàng.

Xuất kho

Tại các cửa hàng, siêu thị, việc xuất kho diễn ra một cách thường xuyên, có thể xuất lượng hàng lớn nhưng cũng có thể đơn hàng rất nhỏ. Đặc biệt là các siêu thị hay những cửa hàng lớn thì không thể quản lý nghiệp vụ xuất kho bằng cách ghi chép số liệu bằng tay. Chức năng xuất kho của MAYBANHANG.NET giúp khắc phục toàn bộ những khó khăn trên, đồng thời có thể kiểm tra, xem lại các đơn hàng xuất kho một cách dễ dàng.

Nhập tồn đầu kỳ

Việc nhập tồn đầu kỳ với nhiều sản phẩm thường mất rất nhiều thời gian và công sức của cửa hàng, nhất là khi số sản phẩm tồn nhiều. MAYBANHANG.NET cung cấp tính năng nhập qua file Excel và cung cấp các mẫu nhập sẵn giúp cửa hàng dễ dàng trong việc nhập tồn đầu kì. Cửa hàng hoàn toàn có thể sử dụng mẫu nhập này để sửa cho lần nhập sau mà không phải mất nhiều thời gian nhập mới toàn bộ.

4,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Lượt xem: 3.270
  • Lượt tải: 2.320
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế