amoCRM cho Android Phần mềm quản lý khách hàng trên Android

Tải về

3 (1) amoCRM Miễn phí 25

Ứng dụng amoCRM là một công cụ tuyệt vời cho doanh nghiệp và những người làm kinh doanh, giúp họ quản lý tất cả danh sách khách hàng, địa chỉ liên hệ, kế hoạch công việc và nhiều hơn thế nữa.

Quản lý các đầu mối kinh doanh bằng amocRMTheo dõi các giao dịch
Công cụ quản lý khách hàng tuyệt vời cho các doanh nghiệp

Khi làm kinh doanh, đặc biệt là đối với những doanh nghiệp lớn sở hữu lượng khách hàng lên tới hàng trăm, hàng nghìn người thì việc chăm sóc, kiểm soát các giao dịch trở nên khó khăn hơn rất nhều. Lúc đó, người quản lý buộc phải có sự hỗ trợ của phần mềm để giảm áp lực công việc, đem đến sự hài lòng, thỏa mãn cho khách hàng và thu hút được những vị khách tiềm năng khác.

Trong số đó, amoCRM là một giải pháp tuyệt vời và thích hợp cho công việc này. amoCRM cho phép bạn quản lý tất cả các liên hệ kinh doanh, truy cập danh bạ amoCRM trên thết bị Android, giám sát các giao dịch, lên lịch trình công việc...

Video giới thiệu ứng dụng quản lý khách hàng amoCRM trên Android

amoCRM có chế độ ngoại tuyến khi bạn đang đi trên đường, ghi lại bất kỳ ghi chú nào ngay cả khi không có kết nối Internet và sẽ đồng bộ đám mây với các thiết bị khác khi trực tuyến.

amoCRM là một hệ thống quản lý bán hàng được thiết kế vô cùng đơn giản, dễ sử dụng giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Với ứng dụng này, doanh nghiệp có thể quản lý các khách hàng, khách hàng tiền năng, giám sát quy trình sales ngay trên điện thoại ở bất kỳ đâu.

Tính năng nổi bật của ứng dụng amoCRM trên Android

 • Ứng dụng gốc (ứng dụng được viết riêng cho mỗi loại nền tảng bằng các ngôn ngữ khác nhau).
 • Đồng bộ hóa danh bạ, khác hàng tiềm năng, công việc và các sự kiện trên máy tính và các thiết bị di động.
 • Chế độ offline cho phép bạn ghi lại và truy cập danh bạ, thông tin chi tiết về khác hàng tiềm năng dù không có kết nối Internet.
 • Thêm các thông báo công việc và đồng bộ tính năng như gọi diện, gửi SMS.
 • Tải tập tin vào amoCRM từ điện thoại.

Ghi chú thông tin khách hàngTruy cập thông tin khách hàng
Ghi lại và truy cập danh bạ, thông tin chi tiết về khác hàng dù không có Internet

Tích hợp đầy đủ với email

Sử dụng giao thức phổ biến nhất là IMAP, amoCRM sẽ kết nối tới email của bạn và tự động đính kèm các thư giữa bạn và khách hàng vào thẻ khách hàng. Người dùng không cần thực hiện bất kỳ thao tác nào để chuyển các email vào tài khoản amoCRM bởi mọi thứ đều được thực hiện hoàn toàn tự động.

Tích hợp trang web

Việc kết nối của một số widget nhất định sẽ cho phép tự động chuyển các địa chỉ liên lạc, chỉ tiêu tìm kiếm khách hàng tiềm năng vào hệ thống. Sau đó, tạo các form trên website. Khi khách hàng tiềm năng điền vào form, mọi thông tin của họ sẽ được tự động chuyển vào amoCRM.

Tích hợp với nhà cung cấp viễn thông của bạn

Khi kết nối với nhà cung cấp viễn thông được thiết lập, biểu tượng điện thoại mới sẽ xuất hiện trong giao diện amoCRM. Bạn có thể gọi từ danh sách cuộc gọi hoặc thẻ liên lạc.

Tính năng mới

 • Sửa lỗi kết nối khi sử dụng giao thức SSLv3 trong các phiên bản đầu của Android.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 87
 • Lượt tải: 25
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm