Borderline cho Android 1.8 Game hành động nhẹ nhàng gây nghiện

Tải về
5 (1) Crazy Labs Miễn phí 19 Ngày: Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên

Borderline là một game hành động thú vị, khá nhẹ nhàng nhưng đầy thách thức. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển trái bóng đi trên một đường nhỏ hẹp, tránh các chướng ngại và ghi nhiều điểm nhất có thể.

Game hành động đơn giản nhưng dễ nghiện Borderline cho Android Vô số level thách thức
Game hành động đơn giản nhưng dễ nghiện Borderline cho Android

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi đơn giản nhưng có khả năng giải trí cao, giúp xả stress khi mệt mỏi và thích hợp chơi trong khoảng thời gian ngắn? Vậy hãy thử chơi Borderline.

Game Borderline rất dễ chơi nhưng nếu muốn ghi được điểm cao thì không phải ai cũng làm được. Công việc của bạn là điều khiển trái bóng đi theo một đường nhỏ hẹp, uốn lượn và trải dài bất tận. Trên con đường đó sẽ xuất hiện những chướng ngại vật cản đường buộc người chơi phải tránh né nếu như không muốn bỏ mạng. Bên cạnh đó, hãy cố gắng ăn được thật nhiều chấm sáng nằm dọc con đường để tăng điểm nhanh hơn.

Cách điều khiển game cực kỳ đơn giản. Bình thường, bóng sẽ chạy dọc trên còn đường nhỏ hẹp. Khi gặp chướng ngại, bạn chỉ cần nhấp vào bên trái hoặc phải màn hình để tránh va phải chúng, đồng thời ăn các chấm sáng.

Game được phân thành nhiều level và càng lên cấp độ cao thì mức độ khó càng tăng dần do tốc độ bóng chạy nhanh hơn, chướng ngại xuất hiện dày đặc hơn buộc người chơi phải có phản ứng tay-mắt cực nhanh. Tuy nhiên, các level không được phân tách rõ ràng mà chuyển tiếp liền mạch trong quá trình chơi và cho bạn nhận biết bằng cách đổi màu background.

Thi tài với người khác trong chế độ nhiều người chơi Giành chiến thắng Tùy chỉnh trái bóng của bạn
Chơi đơn hoặc thi tài với người khác trong chế độ nhiều người chơi

Khi không may bị thiệt mạng, người chơi có 2 lựa chọn là chơi lại từ đầu hoặc tiếp tục bằng cách mất đi một lượng trái tim nhất định hoặc xem video quảng cáo. Khi bắt đầu chơi game, bạn chỉ được cho trước 10 trái tim và có thể kiếm thêm trái tim trong quá trình di chuyển, tuy nhiên số lượng tim kiếm thêm được rất ít nên hãy cố gắng sử dụng thật hợp lý, trong trường hợp cần thiết nhất.

Game Borderline for Android có 2 chế độ chơi gồm chơi đơn hoặc chơi nhiều người, cho bạn thi khả năng phản xạ với bạn bè hay người chơi khắp thế giới. Lối chơi gây nghiện, đơn giản dành cho mọi lứa tuổi, đồ họa đẹp, nhẹ nhàng khiến bạn tiêu tốn hàng giờ vào trò chơi này mà không chán.

Tính năng nổi bật của game Borderline cho Android

 • Game được cung cấp miễn phí.
 • Gameplay bất tận.
 • Vô vàn cấp độ đầy thử thách.
 • Game nhiều người chơi.
 • Cạnh tranh với bạn bè và mọi người trên khắp thế giới.
 • Lối chơi game gây nghiện, dành cho mọi đối tượng.

Bạn có muốn test thử xem khả năng phản ứng của mình nhanh như thế nào? Bạn có thể tồn tại bao lâu trong trò chơi hành động nhịp độ nhanh thú vị này? Hãy tải và chơi Borderline miễn phí ngay bây giờ nhé!

Giới thiệu về nhà phát triển Crazy Labs

Crazy Labs là công ty con của TabTale, chuyên phát triển những trò chơi đơn giản nhưng thú vị và gây nghiện. Crazy Labs hợp tác với các studio phát triển độc lập trên toàn cầu để tạo ra những nội dung di động hấp dẫn cho khán giả ở mọi lứa tuổi.

Lưu ý:

 • Game Borderline miễn phí cho người chơi tải về máy và thưởng thức nhưng một số mặt hàng trong game có thể được mua bằng tiền thật. Bạn có thể hạn chế mua hàng trong ứng dụng bằng cách vô hiệu hóa tính năng này trong phần cài đặt của thiết bị.
 • Khi tải game đồng nghĩa bạn đồng ý với Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của TabTale tại http://tabtale.com/privacy-policy/ http://tabtale.com/terms-of-use/.
 • Ứng dụng này có thể bao gồm các dịch vụ của bên thứ 3, chẳng hạn như quảng cáo, liên kết mạng xã hội cho phép người dùng giao tiếp với người khác. Việc thu thập dữ liệu và sử dụng dữ liệu của người dùng phải tuân thủ theo Chính sách bảo mật của TabTale.
5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.8
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 92
 • Lượt tải: 19
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm