BRIX! Block Blast cho Android 1.12.0 Game thả gạch phá khối match-3 gây nghiện

Tải về

Bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm chơi game giải trí nhẹ nhàng nhưng mới mẻ? Chào mừng bạn đến với game thả gạch phá khối BRIX! Block Blast for Android - một trong những trò chơi trí tuệ thú vị nhất trên di động.

Thả và ghép hợp các khối gạch có cùng màu sắc trong game BRIX! Block Blast Nhiều thách thức thú vị
Thả và ghép hợp các khối gạch có cùng màu sắc trong game BRIX! Block Blast

Tham gia sân chơi này, bạn sẽ được đồng hành cùng cô nàng kỹ sư Brixie trong chuyến du lịch vòng quanh thế giới, thả và ghép các viên gạch, xây dựng lại nhiều di tích và tòa nhà biểu tượng trên trái đất.

Game BRIX có cơ chế chơi độc đáo hoàn toàn mới. Bạn chọn cột và thả gạch vào đó sao cho nó kết hợp với các viên gạch khác cùng màu, tạo thành một cụm gạch cùng màu từ 3 viên trở lên để chúng phát nổ. Khi kết hợp một cụm có 4-5 khối, bạn sẽ nhận được một tên lửa đẩy mạnh mẽ, có sức tàn phá ghê gớm, phá được nhiều gạch hơn.

Cố gắng làm sạch các viên gạch trong từng level với số bước di chuyển ít nhất để giành chiến thắng với số điểm cao.

Tạo ra các vụ nổ combo mạnh mẽ Phiêu lưu vòng quanh thế giới
Kết hợp nhiều gạch mỗi lần để tạo ra các vụ nổ combo mạnh mẽ

Tính năng nổi bật của game BRIX! Block Blast cho Android

Xây dựng lại thế giới

Giúp Brixie thả các viên gạch. Bạn sẽ được cùng cô ấy đi đến bờ biển tuyệt đẹp, đỉnh núi cao nhất hoặc đi bộ xuyên rừng… chinh phục thách thức và hoàn thành mọi level.

Gameplay mới lạ

Thả các khối gạch từ trên xuống sao cho nó ghép với các viên gạch khác, tạo thành cụm có từ 3 viên cùng màu trở lên để xóa chúng khỏi màn chơi. Càng kết hợp được nhiều gạch mỗi lần, bạn càng nhanh qua màn.

Bổ trợ mạnh mẽ

Kết hợp 4 hoặc 5 viên gạch để tạo ra những bổ trợ tuyệt vời, có khả năng gây ra vụ nổ lớn. Chúng sẽ giúp bạn chinh phục thách thức trong cuộc phiêu lưu giải đố này dễ dàng hơn.

Hàng trăm level

Game xếp gạch BRIX rất dễ chơi, thích hợp cả với trẻ em, nhưng để giành được điểm cao là cả một thách thức. Bạn sẽ được thử sức với hàng trăm level tuyệt vời, câu đố khác nhau.

Nhiều loại gạch

Bạn sẽ thấy có rất nhiều loại gạch trong quá trình chơi như gạch bóng bóng, gạch bị buộc bằng dây xích, miếng gỗ... Tạo ra vụ nổ xung quanh những viên gạch đó để phá chúng dần dần và hoàn thành level.

Vô vàn level cho bạn chinh phục Đồ họa game đẹp mắt, đáng yêu
Vô vàn level cho bạn chinh phục

Trò chơi dành cho gia đình

Trò chơi giải đố Brix thích hợp để chơi với người thân trong gia đình và bạn bè. Giải quyết từng màn đố, phá khối và tận hưởng niềm vui.

Game BRIX Block Blast cho Android có thể chơi offline hoặc cạnh tranh với bạn bè trực tuyến. Tải và chơi game miễn phí ngay bây giờ, bắt đầu xây dựng lại thế giới.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.12.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 92
  • Lượt tải: 18
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm