Buried Town 2 cho Android 3.0.0 Game sinh tồn tiêu diệt zombie

Tải về
3 (1) locojoy game Miễn phí 70 Ngày: Yêu cầu: Android 4.3 trở lên

Tiêu diệt zombie nguy hiểm và cố gắng sống sót cho đến ngày cuối cùng của trái đất là mục tiêu duy nhất của bạn trong Buried Town 2. Cuộc chiến khủng khiếp này sẽ không bao giờ kết thúc và vô vàn khó khăn, nguy hiểm vẫn đang chờ đợi bạn phía trước.

Tiếp tục cuộc chiến chống lại bệnh dịch zombie đáng sợ ở Buried Town 1 Nhân vật khác nhau với các kết thúc khác nhau
Tiếp tục cuộc chiến chống lại bệnh dịch zombie đáng sợ ở Buried Town 1

Buried Town 2 là một trong những game sinh tồn tiếp theo câu chuyện ở Buried Town 1. Nó có sự pha trộn giữa thể loại sống còn tiêu diệt zombie và phiêu lưu mạo hiểm tương tác. Mục tiêu của những người sống sót là giữ bản thân mình tồn tại cho tới ngày cuối cùng của trái đất.

Khu vực nhiễm virus đang mở rộng

Hầu hết mọi người đều bị nhiễm một loại virus lạ và bị biến thành những cái xác sống vô hồn, đi lại khắp nơi. Chỉ một số ít người sống sót khỏe mạnh. Giờ đây, làm thế nào để bạn có thể tồn tại trong thế giới zombie nguy hiểm trong Buried Town 2 này? Liệu bạn có thể sống sót cho đến ngày cuối cùng.

Các thách thức sinh tồn độc đáo Bổ sung thêm nhân vật mới Masako
Các thách thức sinh tồn độc đáo, bổ sung thêm nhân vật mới Masako

Nâng cấp việc chế tạo đồ sinh tồn và chiến lược sinh tồn của bạn

Khi virus lây lan và zombie bắt đầu phát triển, bạn cần phải nâng cấp việc chế tạo các đồ vật cần thiết cho quá trình sinh tồn. Hãy nhớ cuộc chiến zombie này sẽ không bao giờ kết thúc. Nhiễm trùng, đói, thương tích và chỉ số HP của bạn có thể ảnh hưởng đến cuộc chiến này.

Trong game Buried Town 2 cho Android, mục tiêu của bạn là bắn zombie và tồn tại. Nâng cấp vũ khí và cơ sở vật chất là một chiến lược quan trọng để tồn tại trong cuộc chiến với những thây ma vô hồn nguy hiểm.

Tương tác với nhân vật máy

Buried Town 2 không chỉ là một game diệt zombie. Ứng dụng còn tích hợp nhiều trò chơi sống còn và các câu chuyện hấp dẫn. Khi bạn khám phá bản đồ khổng lồ, bạn sẽ tìm thấy nhiều câu chuyện bằng văn bản trong cuộc phiêu lưu.

Có tổng cộng 4 nhân vật chính với những câu chuyện khác nhau để người chơi mở khóa. Bạn có thể tự mình lựa chọn, và có thể mang đến kết quả tốt hoặc xấu. Đối với một số câu chuyện, bạn cần một số tiền nhất định để nhận những chỉ số tốt hoặc xấu để mở khóa tập mới của cuộc chiến này. Có hơn 20 kết thúc dựa trên lựa chọn của bạn. Ngòai ra, khi những câu chuyện được mở rộng, bạn có thể khám phá trận địa lớn hơn với nhiều zombie hơn và cố gắng sống cho tới ngày trái đất còn tồn tại.

Một điều đặc biệt khác là những thây ma không phải là mối đe dọa duy nhất của bạn. Mối nguy hiểm còn nằm ngay ở những người sống sót khác xung quanh bạn. Tham gia game và thử thách chính mình ngay bây giờ!

Tải game sinh tồn Buried Town 2 cho Android

Nhân vật mới

Bản cập nhật Buried Town 2 có một nhân vật mới là Masako. Là một phụ nữ trẻ quý tộc, cô tham gia vào các nghiên cứu về di truyền học và virus trước khi virus zombie bùng nổ. Sự bùng nổ của zombie với cô không chỉ là một cuộc khủng hoảng nguy hiểm, mà còn là một cuộc thử nghiệm được tùy biến. Trên hành trình tìm đường thoát khỏi thế giới bệnh dịch chết người này, Masako dần dần nhận ra rằng sự nổi dậy của zombie có một mối liên kết chặt chẽ với các nghiên cứu của cô. Nghiên cứu của cô có một sự trùng hợp tuyệt vời với virus zombie và nhiều sự thật khác đang chờ cô khám phá.

Tính năng nổi bật của game Buried Town 2 cho Android

 • Nhân vật mới Masako hiện có sẵn ở nhiều ngôn ngữ.
 • Hệ thống mã đổi quà hiện có sẵn.
 • Tối ưu hóa dịch tiếng Anh của Claude.
 • Sửa lỗi và cải thiện hiệu suất.

Tính năng mới

Thêm câu chuyện của Sofia.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 160
 • Lượt tải: 70
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm