My Town 2 for iOS 3.1.1 Game xây dựng thành phố trên iPhone/iPad

Tải về
5 (1) Booyah Miễn phí 436

My Town 2 là trò chơi xây dựng thành phố dành cho iPhone, iPod, iPad được rất nhiều người yêu thích. Cho dù bạn muốn xây dựng một khách sạn hot nhất, một nhà hàng hoặc một doanh nghiệp thịnh vượng, thì My Town 2 đều có thể mang đến cho thiết bị của bạn. Xây dựng thành phố trong mơ với những điểm đến yêu thích ngoài đời thật là nội dung hấp dẫn của My Town 2 dành cho những ai yêu thích thể loại game xây dựng thành phố cho riêng mình.

My Town 2 for iOS

Game có kiểu chơi đơn giản, công việc của bạn là xây dựng thị trấn với nhà ở, quán ăn, dịch vụ công cộng và kiếm tiền dựa trên cơ sở thời gian thực. Bạn có thể thiết lập thời gian làm việc của một quán ăn là 30 phút, một giờ hoặc mười giờ, và sau đó quay lại thu nhặt tiền và xây dựng thêm các công trình mới. Với thời gian làm việc càng dài bạn sẽ gặt hái được nhiều tiền hơn. Mặc dù My Town 2 có kiểu chơi đơn giản, nhưng bạn đừng nghĩ game không đủ hấp dẫn để lôi cuốn bạn. Bạn sẽ phải làm việc thật nhiều để có tiền và kinh nghiệm để xây dựng các công trình mới.

My Town 2 có giao diện đồ hoạ đầy màu sắc và vui nhộn với những hình ảnh động như thực. Bạn sẽ được ngắm toàn cảnh một thành phố sống động với khả năng zoom out và zoom in khi thành phố ngày một lớn. Không chỉ là một game xây dựng thành phố đơn thuần, My Town 2 còn được xây dựng như một mạng xã hội nơi bạn có thể ghi điểm số và viếng thăm các thành phố của bạn bè ở khắp mọi nơi.

Tính năng của My Town 2:

 • Xây dựng một thành phố tuyệt vời đầy với các địa điểm mà bạn yêu thích trong thế giới thực.
 • Kiếm được tiền thưởng bằng cách xây dựng và check những nơi yêu thích của tất cả mọi người.
 • Tùy chỉnh các doạnh nghiệp và thêm những món đồ trang trí để thành phố lộng lẫy hơn.
 • Giành những phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ và mini game.

Bắt đầu

Để tham gia My Town 2, bạn cần download và cài đặt game, sau đó click vào biểu tượng mang tên My Town 2 ở ngoài màn hình để bắt đầu trò chơi. Khi load game lần đầu tiên, bạn có thể tự động đăng nhập bằng tài khoản Game Center, bạn có thể tạo tài khoản miễn phí bằng cách sử dụng ID iTunes.

Lưu ý: My Town 2 đòi hỏi người chơi phải thực hiện kết nối mạng và bật tính năng định vị trên thiết bị, bằng cách đó My Town 2 sẽ tự động thu thập thông tin các quán ăn, công ty, điểm vui chơi giải trí… gần nơi bạn nhất từ đó cho phép bạn xây dựng một thành phố ảo như thật. Hãy chắc chắc bạn có kết nối Wifi hoặc 3G ổn định trước khi chơi.

My Town 2 for iOS

Xây dựng thị trấn của bạn

Bạn có thể check những nơi trong thành phố ở thế giới thực và thêm chúng vào thành phố của bạn. Tại màn hình chính, click vào nút Menu để thêm những lựa chọn khác nhau. Hãy click vào nút Store, click vào doanh nghiệp để đến những địa điểm gần gũi với bạn trong thế giới thực.

Ví dụ, nếu bạn sống gần trạm xăng thì có thể mua một trạm xăng có sẵn trong cửa hàng. Ban đầu sẽ có những doanh nghiệp miễn phí, khi đã quyết định mua, hãy click vào biểu tượng.

My Town 2 for iOS

Bây giờ, bạn sẽ được đưa đến vị trí có thể click và kéo doanh nghiệp đến nơi bạn muốn. Sau khi tới được vị trí mình muốn, hãy click vào dấu "V" màu xanh lá cây để đặt.

My Town 2 for iOS

Sau đó, doanh nghiệp sẽ mất một vài giây để xây dựng. Khi đã hoàn thành việc xây dựng, click vào doanh nghiệp để mở nó. Mở doanh nghiệp không phải là điều duy nhất để bạn kiếm tiền bởi bạn phải ký kết hợp đồng để thu tiền từ những hoạt động kinh doanh.

My Town 2 for iOS

Hợp đồng sẽ kéo dài từ 3 phút đến 10 giờ tùy thuộc vào quãng thời gian mà bạn lựa chọn. Click vào doanh nghiệp và chọn số tiền phù hợp nhất. Sau khi hoàn thành hợp đồng, một biểu tượng sẽ xuất hiện để hiển thị quãng thời gian thu thập.

Lưu ý: bạn chỉ có thể xây dựng 1 doanh nghiệp nào đó 1 lần trong thị trấn.

Để xây dựng nhiều doanh nghiệp hơn, bạn cần đặt một công trình cộng đồng. Vào menu cửa hàng, click vào nút cộng đồng và những danh sách công trình cộng đồng có sẵn sẽ hiển thị. Đầu tiên, bạn có thể mua 1 sân chơi với giá 150 xu, sau đó đặt sân chơi vào vị trí phù hợp. Khi có sân chơi trong thị trấn, dân số sẽ tăng lên 50.

My Town 2 for iOS

My Town 2 for iOS

My Town 2 for iOS

Nâng cấp các doanh nghiệp

Khi nâng cấp doanh nghiệp không chỉ có thể tăng sản lượng (tăng XP và tiền xu) mà còn cho phép bạn thay đổi vẻ bề ngoài cho phù hợp.

Sau khi hoàn thành hợp đồng, bạn có thể nâng cấp doanh nghiệp. Vào thời điểm ấy, doanh nghiệp sẽ tự động nâng cấp để bạn không tốn thời gian. Sau khi quá trình nâng cấp hoàn tất, bạn sẽ nhận được tiền thưởng là XP và tiền xu để sử dụng.

My Town 2 for iOS

Mục tiêu

Hoàn thành những mục tiêu trong My Town 2 sẽ kiếm thêm tiền và XP cho bạn cũng như mở khóa các mục nhất định bạn có thể mua trong trò chơi. Để truy cập vào mục tiêu, click vào cô gái ở phía bên trái màn hình. Một menu sẽ pop-up hiển thị tất cả các mục tiêu có sẵn. Click vào mục tiêu nếu bạn muốn xem thêm chi tiết về cách để hoàn thành mục tiêu. Hoàn thành một mục tiêu diễn ra một cách tự động, và một cửa sổ pop-up sẽ xuất hiện hiển thị các phần thưởng của bạn.

My Town 2 for iOS

Tham khảo cách chơi trong đoạn video sau:

Đặng Hương

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 43,8 MB
 • Lượt xem: 468
 • Lượt tải: 436
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm