CAD Touch Free cho Android 5.0.9 Ứng dụng vẽ CAD trên Android

Tải về

2 (3) CadTouch Software Miễn phí 737 Dung lượng: 42 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.0.3 and up

CAD Touch Free là ứng dụng vẽ AutoCAD chuyên nghiệp, miễn phí và rất mạnh mẽ trên Android, cho phép người dùng dễ dàng xử lý bản vẽ thiết kế dạng nháp ngay trên điện thoại di động.

Giao diện xử lý bản vẽ với CAD Touch Free

CAD Touch Free là ứng dụng vẽ CAD chuyên nghiệp, mang đến cho người dùng một công cụ hoàn hảo để tạo ra các bản vẽ mô hình dạng nháp trong nhiều lĩnh vực từ kiến trúc, bất động sản, thiết kế nhà và nhiều hơn nữa. Với CAD Touch Free, bạn có thể dễ dàng tính toán, vẽ và xem các sản phẩm của mình trên một giao diện trực quan, thân thiện, có hỗ trợ đa chạm, các thông số được thể hiện chính xác, sửa đổi linh hoạt, dễ dàng xuất các sản phẩm sau khi hoàn thành lên một số phần mềm thiết kế phổ biến trên máy tính như AutoCAD, SketchUp, Solidworks và một số công cụ hỗ trợ định dạng DWG / DXF khác.

Video giới thiệu ứng dụng CAD Touch Free cho Android

CAD Touch Free, trên thực tế, là phiên bản miễn phí của công cụ xử lý bản vẽ CAD mạnh mẽ: CAD Touch. Vì lý do này mà bản Free sẽ đi kèm những giới hạn nhất định cả về tính năng chỉnh sửa lẫn khả năng xuất file. Do vậy, nếu quá trình trải nghiệm mang đến cho bạn sự hài lòng khi sử dụng ứng dụng thì việc bỏ ra một khoản tiền (khoảng 260.000 VNĐ) để nâng cấp ứng dụng là điều rất xứng đáng. Trong bài viết này, Download.com.vn sẽ cung cấp chi tiết về thông số kỹ thuật, đặc điểm và chức năng cụ thể của CAD Touch để bạn đọc theo dõi.

CAD Touch hỗ trợ hầu hết các bản vẽ định dạng DWG (Kể cả các bản vẽ được tạo trên AutoCAD 2013 hoặc thấp hơn), cho phép xem và chỉnh sửa như khi sử dụng một công cụ xử lý chuyên dụng. Với CAD Touch, bạn có thể vẽ thêm các đường mới, vẽ đa tuyến với polyline, hình tam giác, vòng tròn, hình cung, điểm (hỗ trợ tọa độ 3 chiều XYZ), đường hầm, văn bản, thêm góc cạnh, vẽ phác thảo, tạo ảnh dạng raster (ảnh Bitmap - dùng lưới các điểm ảnh để biểu thị hình ảnh), thước, di chuyển, xoay, cắt, xóa, tạo hiệu ứng gương, tạo "đám mây" sửa chữa với revision cloud, lấy đối xứng gương với lệnh mirror, tạo đối tượng song song với đối tượng cho trước bằng offset, tạo nhóm đối tượng với group, phá vỡ các đối tượng với lệnh explode, hiệu chỉnh đối tượng với grips, chế độ bắt điểm với OSNAP, quản lý nét vẽ / mô hình với lệnh Line / Pattern Type, căn lề, thư viện đối tượng, thư viện có sẵn với hơn 20 khối, thư viện có khả năng tùy biến, tra cứu chiều dài, chu vi, diện tích, lớp, nền đen hay trắng và nhiều tính năng thú vị hơn nữa.

Thư viện đối tượng của CAD Touch Free

Tại sao nên sử dụng CAD Touch cho Android?

Chỉnh sửa CAD chuyên nghiệp

Nếu đang cần một công cụ hỗ trợ vẽ CAD thì CAD Touch chính là câu trả lời chính xác nhất giúp bạn hoàn thành công việc của mình chuyên nghiệp nhất.

Tạo bản nháp đơn giản

Với hệ thống cải tiến, việc tạo bản vẽ nháp chưa bao giờ đơn giản hơn với CAD Touch. Bất cứ lúc nào bạn cần thiết kế mô hình nhà ở hay mô hình của các sản phẩm kỹ thuật thì ứng dụng này cũng là sự lựa chọn lý tưởng.

Workshop của riêng bạn

Nếu đang bắt đầu một dự án mới, hãy tạo mô hình bằng CAD Touch và mang nó vào workshop của riêng bạn. Tại đây, bạn có thể dễ dàng nắm được các thông số kỹ thuật liên quan đến thiết kế như góc cạnh, diện tích... Đồng thời, đây còn là nơi để bạn chia sẻ sản phẩm của mình cho bạn bè hoặc đồng nghiệp.

Hai chế độ xem của CAD Touch Free cho Android

Đơn giản hóa

Mục tiêu của CAD Touch là mang đến cho người dùng một giải pháp đơn giản nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả khi xử lý các bản vẽ CAD.

Tính năng của ứng dụng xử lý bản vẽ CAD: CAD Touch Free for Android

Xem và chỉnh sửa CAD

CAD Touch Free mang tất cả các công cụ cơ bản của một phần mềm xử lý CAD chuyên nghiệp trên máy tính lên điện thoại của bạn. Giờ đây, thay vì sử dụng bút và giấy để thiết kế bản vẽ nháp thì bạn chỉ cần vuốt, kéo hay di chuyển trên màn hình smartphone để thực hiện.

Chia sẻ file lên desktop

CAD Touch cho phép người dùng xuất file dưới định dạng DWG, PDF và PNG, nhập file DWG và DXF, đồng thời dễ dàng chia sẻ tập tin qua email hay bất cứ ứng dụng đám mây nào được cài đặt trên thiết bị.

Tạo bản vẽ trên CAD Touch Free

Thư viện đối tượng

CAD Touch được tích hợp thư viện đối tượng bên trong ứng dụng và bạn cũng có thể thêm thư viện tùy biến của riêng mình để sử dụng khi cần thiết.

Thuận tiện

Với CAD Touch, bản vẽ của bạn sẽ được kiểm soát một cách toàn diện với tất cả các công cụ như quản lý file, tạo dự án, lưu trữ bản vẽ và quản lý thư viện đối tượng. Ngoài ra, ứng dụng cũng hỗ trợ tính năng tự động lưu bản vẽ.

Đồ họa OpenGL

CAD Touch cung cấp đồ họa OpenGL với tính năng render trong thời gian thực tương tự như khi sử dụng phần mềm trên máy tính. Tính năng mạnh mẽ này giúp bạn chỉnh sửa với tốc độ cực nhanh và dễ dàng hơn với kết quả đáng kinh ngạc trong chế độ 2D và 3D.

Các công cụ cải tiến

CAD Touch hỗ trợ nhiều công cụ thông minh như revision cloud, tạo nhóm, hatch, căn lề, xác định kích thước / chu vi / diện tích tự động khi thao tác trên màn hình, dễ dàng tạo góc cạnh, đường cong, vẽ đa tuyến....

CAD Touch Free cung cấp nhiều công cụ hữu ích trên màn hình làm việc

Tính năng mới nhất của ứng dụng xử lý bản vẽ CAD Touch cho Android:

 • Sửa lỗi đồ họa trên các thiết bị Android 5.0 Lollipop.
 • Sửa lỗi khi sử dụng phiên bản PRO trên Android 5.0 Lollipop.
 • Diễn họa 3D (3D Visualization) cho các file DWG và DXF.
 • Bổ sung tính năng hover cho bút stylus, tùy chọn Air View Finger (không chạm) và chuột.
 • Xoay ngang theo chiều trái / phải.
 • Hỗ trợ điện thoại và Phablet có màn hình 3.4''...

Lưu ý quan trọng:

 • CAD Touch là trình xem bản vẽ 2D / 3D và công cụ chỉnh sửa các bản vẽ mô hình 2D dưới định dạng DWG / DXF. Người dùng có thể mở, chia sẻ và lưu sản phẩm của mình ở 3 định dạng DWG, PDF và PNG (chỉ hỗ trợ phiên bản PRO).
 • Phiên bản miễn phí không giới hạn về các công cụ hỗ trợ và có đi kèm 5 file hướng dẫn để giúp người dùng làm quen với ứng dụng. Tuy nhiên, không hỗ trợ các file DWG và cũng không thể lưu bản vẽ ở định dạng này.
 • CAD Touch Free yêu cầu màn hình có độ phân giải tối thiểu 4.0'' để hoạt động tốt nhất.
 • Người dùng cần đóng các ứng dụng khác trước khi chạy CAD Touch để đảm bảo đủ bộ nhớ.
 • Không yêu cầu kết nối Internet.

Nắng Mai

2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.0.9
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 42 MB
 • Lượt xem: 1.225
 • Lượt tải: 737
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm