CallsApp for iOS 2.5.33 Gọi và nhắn tin quốc tế miễn phí trên iPhone/iPad

Tải về
4,5 (11) CallsApp Miễn phí 123 Dung lượng: 28 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 5.0 or later

CallsApp for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iDevice một dịch vụ gọi điện và nhắn tin quốc tế giá rẻ, được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

CallsApp for iOS cho phép thực hiện cuộc gọi quốc tế miễn phí hoặc với mức giá tiết kiệm. Các cuộc gọi với CallsApp sẽ có mức giá siêu rẻ tới số điện thoại bất kỳ trên toàn thế giới.

CallsApp for iOS là dịch vụ liên lạc di động, cho phép thực hiện các cuộc gọi và gửi tin nhắn quốc tế giá rẻ tới bất kỳ đâu trên thế giới. Với CallsApp, bạn cũng có thể gọi điện, thực hiện cuộc gọi video và gửi tin nhắn văn bản tới người dùng CallsApp bất kỳ với mức chi phí bằng 0.

CallsApp for iOS cung cấp:

 • Cuộc gọi quốc tế miễn phí 100%.
 • Cuộc gọi video miễn phí 100%.
 • Gửi tin nhắn tức thời miễn phí 100%.
 • Giá cước cuộc gọi cực thấp tới các số điện thoại quốc tế, ngay cả với người dùng không sử dụng dịch vụ CallsApp.
 • Tin nhắn quốc tế giá rẻ.

CallsApp for iOS là ứng dụng được phát triển hoàn toàn mới vào năm 2013, dịch vụ mang lại khả năng kết nối tốt hơn và rẻ hơn so với các ứng dụng gọi điện khác. Kết nối với bất cứ ai và chỉ phải trả một số tiền nhỏ - CallsApp for iOS mang đến một trải nghiệm liên lạc di động toàn diện nhất cho mọi người dùng iOS!

Cuộc gọi quốc tế giá rẻ

Tải ứng dụng CallsApp for iOS và bắt đầu thực hiện cuộc gọi quốc tế với mức cước cực thấp và tức thời. Gọi tới số máy cố định hay di động bất kỳ trên thế giới và tiết kiệm chi phí trên hóa đơn điện thoại với mức cước rẻ đến bất ngờ!

Các dịch vụ miễn phí

Người dùng có thể thực hiện các cuộc gọi di động miễn phí, cuộc gọi video và gửi tin nhắn tới bất cứ người dùng CallsApp nào. Bạn yêu mến gia đình và bạn bè? Hãy mời họ tham gia trải nghiệm trò chuyện miễn phí này bằng cách cài đặt CallsApp trên mọi thiết bị!

Công nghệ mới giúp mọi người dễ dàng giữ trạng thái kết nối với những người thân yêu. CallsApp giúp bạn liên lạc dễ dàng và rẻ hơn, chỉ chưa đầy một phút bạn đã có thể kết nối ngay các cuộc gọi cố đinh và di động với mức cước kinh tế, hoặc thực hiện kết nối miễn phí tới người dùng CallsApp khác và khám phá nhiều tính năng hấp dẫn khác.

CallsApp for iOS

Điều gì làm nên một dịch vụ CallsApp đặc biệt và chuyên nghiệp?

Chất lượng thoại cao

CallsApp chỉ sử dụng kết nối quốc tế trực tiếp với chất lượng thoại siêu nét, giúp bạn có cảm giác gần gũi và trải nghiệm chất lượng audio tốt hơn. CallsApp hoạt động hiệu quả trên mạng không dây WiFi, kết nối 3G và 4G.

Cước cuộc gọi và tin nhắn quốc tế cực thấp

Tiết kiệm lên tới 90% cho các cuộc gọi và tin nhắn văn bản quốc tế. Thực hiện cuộc gọi giá rẻ tới hơn 200 quốc gia trên thế giới.

Các tính năng bổ sung miễn phí

CallsApp hỗ trợ cuộc gọi thoại miễn phí, cuộc gọi video và tin nhắn văn bản miễn phí, chia sẻ tệp tin miễn phí, chat nhóm miễn phí hay cuộc gọi nhóm giữa những người dùng CallsApp với nhau.

Rất dễ sử dụng

Làm quen với chương trình trong vòng chưa đến một phút, không yêu cầu đăng ký tài khoản hay qua lời mời, không thay đổi mạng hay số điện thoại di động. Thật dễ dàng để tải chương trình từ cửa hàng ứng dụng App Store và bắt đầu tiết kiệm chi phí qua từng cuộc gọi đường dài và quốc tế.

CallsApp không bao gồm chi phí ẩn, không phí kết nối, không sử dụng mã PIN, không cần đổi SIM hay bất cứ yêu cầu nào. Bạn chỉ cần bỏ ra một mức cước nhỏ để thực hiện liên lạc quốc tế chất lượng cao và chuyên nghiệp.

Tiết kiệm chi phí với CallsApp for iOS! Dịch vụ cho phép liên lạc giá rẻ tới hầu hết các quốc gia trên thế giới và mới mức cước cạnh tranh so với nhiều dịch vụ gọi quốc tế khác!

CallsApp liên tục được cập nhật mức cước phí để đảm bảo rằng bạn sẽ chỉ trả chi phí ít hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đàm thoại và cơ sở hạ tầng mạng ổn định. Dịch vụ này có mức cước rẻ hơn 50% so với gọi bằng Skype tại nhiều quốc gia trên toàn cầu.

Dễ dàng tiết kiệm chi phí với CallsApp:

 • Chọn số điện thoại bạn muốn gọi từ danh bạ điện thoại hay quay số trực tiếp trên bảng phím.
 • Nhấn nút gọi.
 • Trải nghiệm tức thời cuộc gọi quốc tế chất lượng cao và ổn định với mức giá khiêm tốn.

Các lợi ích mở rộng

Hộp thư thoại, hộp thư thoại tới Email, tránh các cước phí chuyển vùng quốc tế đắt đỏ, tích hợp danh sách liên lạc, không phí cài đặt hay phí kết nối... tất cả những lợi ích kể trên làm nên một dịch vụ CallsApp rẻ hơn so với các mạng nội bộ tại nhiều quốc gia, thậm chí rẻ hơn cả dịch vụ Skype, toàn diện hơn Viber, kết nối cuộc gọi dưới một phút. Cho dù bạn đang ở bất cứ đâu trên thế giới, CallsApp hoạt động hiệu quả trên toàn cầu (trừ một số quốc gia chặn dịch vụ cuộc gọi VOIP).

Danh sách các quốc gia nổi tiếng cho phép gọi quốc tế giá rẻ:

Thực hiện cuộc gọi quốc tế giá rẻ tới Bangladesh, Trung Quốc, Ai Cập, Ấn Độ, Iran, Nigeria, Pakistan, Ba Lan, Rumani, Nga, Tây Ban Nha và Mỹ.

Lưu ý đối với người dùng:

 • CallsApp không thể thay thế hoàn toàn cho điện thoại của bạn và không sử dụng cho mục đích cuộc gọi khẩn cấp.
 • CallsApp sử dụng kết nối dữ liệu vì vậy cước phí sẽ được áp dụng theo nhà cung cấp dịch vụ mạng.
 • Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email customerservice@callsapp.com để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Tính năng mới trong phiên bản 2.5.33:

 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho hệ điều hành iOS 7.
 • Cước phí cuộc gọi có thể thay đổi tùy vào từng quốc gia.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan, Nga, Tây Ban Nha.

Hướng dẫn sử dụng và thủ thuật cho CallsApp for iOS:

CallsApp là một ứng dụng di động, cho phép thực hiện cuộc gọi thoại miễn phí, cuộc gọi video và tin nhắn miễn phí tới người dùng CallsApp bất kỳ thông qua kết nối dữ liệu 3G, 4G hoặc WiFi. Vì vậy CallsApp trở thành một giải pháp liên lạc toàn diện, nếu người bạn muốn liên lạc có cài đặt CallsApp trên thiết bị di động của họ, bạn có thể gọi, gửi tin nhắn cho họ, thậm chí là thực hiện cuộc gọi video hội nghị mà không mất bất cứ chi phí nào.

Nếu người nhận cuộc gọi không phải là người dùng CallsApp, CallsApp vẫn rất hữu ích và tiện lợi. Bạn vẫn có thể gọi hay nhắn tin cho họ với mức cước gọi quốc tế siêu rẻ, mức phí này thấp hơn rất nhiều so với cách gọi truyền thống và bạn có thể tiết kiệm chi phí tối đa trên hóa đơn.

Tại sao nên chọn CallsApp?

CallsApp cho phép liên lạc miễn phí tới một hay nhiều người dùng CallsApp khác, và mức cước phí siêu rẻ cho cuộc gọi thông thường.

Phương pháp hoạt động của CallsApp:

Ứng dụng CallsApp for iOS sử dụng công nghệ cuộc gọi VOIP mới để xử lý cuộc gọi, cuộc gọi video và tin nhắn. Điều này có nghĩa việc liên lạc sẽ rẻ hơn và tiết kiệm chi phí cho người dùng. Ứng dụng CallsApp cung cấp một giao diện bàn phím thông thường, nơi bạn có thể quay số bình thường đồng thời tích hợp danh bạ để chọn số điện thoại trực tiếp và gọi miễn phí.

Cước phí của CallsApp:

Tải ứng dụng CallsApp for iOS miễn phí từ cửa hàng App Store. CallsApp cung cấp nhiều dịch vụ miễn phí khác nhau, bạn có thể mua thẻ trả trước để thực hiện các cuộc gọi ngoài mạng CallsApp với mức chi phí tối ưu.

Sử dụng dịch vụ tại nhiều quốc gia:

CallsApp hoạt động hiệu quả trên toàn thế giới. Chỉ cần có kết nối dữ liệu trên điện thoại smartphone, chẳng hạn như kết nối 3G, 4G hay WiFi là bạn có thể sử dụng CallsApp.

Một số quốc gia giới hạn hoặc chặn sử dụng công nghệ Voice Over IP (VOIP), vui lòng kiểm tra nhà cung cấp dịch vụ nội địa để biết thêm chi tiết.

Các thiết bị sử dụng CallsApp:

CallsApp for iOS hỗ trợ iPhone, iPad hoặc iPod Touch cũng như nhiều nền tảng khác. Tương thích với hệ điều hành iOS 5.0 hoặc cao hơn.

Người dùng có thể cập nhật tin tức mới bằng cách theo dõi trang Facebook hoặc Twitter của hãng.

Cách quay số bằng CallsApp:

CallsApp hoạt động tương tự như các điện thoại khác. Quay số “00” hoặc dấu “+” trước số gọi quốc tế hoặc quay số thường để thực hiện cuộc gọi nội địa.

Xác thực bằng số điện thoại:

Trong quá trình đăng ký, hệ thống sẽ hỏi bạn số điện thoại di động. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn cho bạn để xác thực số điện thoại và xử lý đăng ký này.

Cách giới thiệu CallsApp với bạn bè:

Mời bạn bè và gia đình sử dụng CallsApp để bạn có thể thực hiện cuộc gọi và gửi tin nhắn miễn phí. Càng nhiều người được mời thì bạn càng tiết kiệm được nhiều chi phí cho cuộc gọi hay tin nhắn nội địa và quốc tế.

Cách thay đổi thiết lập ngôn ngữ:

CallsApp hỗ trợ một số ngôn ngữ như tiếng Anh, Tây Ban Nha, Nga, Ba Lan... Nếu được hỗ trợ, ứng dụng sẽ ngay lập tức nhận diện ngôn ngữ được cài đặt trên thiết bị của bạn và tải ngôn ngữ đó thay vì tiếng Anh mặc định.

Cung cấp địa chỉ Email:

Ứng dụng yêu cầu địa chỉ Email để giúp bạn cập nhật các chương trình khuyến mại cũng như ưu đãi đặc biệt, đây chỉ là tùy chọn, bạn có thể từ chối cung cấp thông tin này.

Cách thực hiện cuộc gọi miễn phí:

Thật dễ dàng để gọi điện miễn phí với CallsApp, bạn chỉ cần chọn số liên lạc cũng cài đặt dịch vụ CallsApp trên thiết bị và nhấn nút gọi miễn phí, chờ đến khi kết nối hoàn tất và bắt đầu trò chuyện.

Thực hiện cuộc gọi với người dùng ngoài CallsApp:

Dịch vụ CallsApp cung cấp các cuộc gọi quốc tế giá rẻ tới hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới. Bạn có thể quay số trực tiếp trong bảng quay số hoặc chọn số liên lạc trên danh bạ và nhấn nút gọi. Bạn cũng có thể xem cước phí trên phút trực tiếp trên danh bạ hoặc màn hình quay số trước khi gọi điện.

Cách sử dụng CallsApp để gọi nội địa:

Bạn có thể sử dụng dịch vụ CallsApp cho các cuộc gọi trong nước. Một số mạng tính phí cài đặt cao cho mọi cuộc gọi hoặc các cuộc gọi di động với mức cước cao. Bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng CallsApp trong nước, hãy so sánh giá để biết thêm chi tiết.

Cách sử dụng CallsApp để gửi tin nhắn tức thời:

CallsApp hỗ trợ gửi tin nhắn tức thời miễn phí giữa những người dùng CallsApp. Dịch vụ cũng hỗ trợ trò chuyện nhóm, cho phép chat với một vài người bạn cùng lúc. Mời tất cả bạn bè cùng tham gia CallsApp để nhắn tin miễn phí với nhau.

Cuộc gọi video và cuộc gọi video nhóm:

CallsApp hỗ trợ cuộc gọi video và cuộc gọi video nhóm chất lượng cao, ổn định với mức giá bằng 0.

Ứng dụng truy cập số liên lạc và dữ liệu người dùng:

Tuy nhiên quy trình này vẫn an toàn và không ảnh hưởng tới người dùng. Ứng dụng cần truy cập vào thông tin này để kiểm tra xem những số liên lạc nào đã cài đặt CallsApp và cho phép nhắn tin, gọi điện miễn phí tức thời. Bạn cũng có yên tâm rằng dữ liệu cá nhân sẽ được bảo mật hoàn toàn.

CallsApp không lưu trữ chi tiết thanh toán:

CallsApp không lưu trữ chi tiết thanh toán hay số thẻ tín dụng của người dùng. Ngược lại, dịch vụ sử dụng các nhà cung cấp thanh toán như thanh toán qua Apple Store, Google Check-out hoặc PayPal để kiểm soát toàn bộ thông tin thanh toán với khả năng bảo mật tối đa.

Thanh toán cho nhà cung cấp mạng khi sử dụng CallsApp:

CallsApp sử dụng dữ liệu mạng để hoạt động, đó có thể là 3G, 4G hoặc WiFi, vì vậy cuộc gọi sẽ miễn phí mọi cước mở rộng. Sử dụng dữ liệu không giới hạn hoặc dữ liệu được phép đều nằm trong dịch vụ của hầu hết nhà mạng, vì vậy cuộc gọi CallsApp không phát sinh bất cứ chi phí nào. Tuy nhiên dịch vụ này thay đổi phụ thuộc vào từng nhà mạng, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp mạng di động để biết thêm chi tiết.

Cách kiểm tra phần thanh toán:

Quy trình thanh toán cước phí CallsApp sẽ được thực hiện tức thời, nếu cước phí được xử lý chính xác theo cuộc gọi và trừ vào tài khoản của bạn trong vài giây sau cuộc gọi. Nếu sau một khoảng thời gian, cước phí chưa được cập nhật trên tài khoản CallsApp, vui lòng đóng và khởi chạy ứng dụng để kiểm tra lại.

Loại tiền tệ sử dụng để tính phí cho CallsApp:

CallsApp sử dụng đơn vị tiền tệ chủ yếu là US Dollar, tuy nhiên, nếu đơn vị tiền tệ của bạn không phải là US Dollar, bạn sẽ được tính phí theo đơn vị mới với tỷ giá áp dụng trên thị trường hiện nay.

Trường hợp tài khoản bị khóa:

Tài khoản có thể bị khóa bởi một số lý do bao gồm ngăn chặn sự gian lận trong giao dịch. Tài khoản sẽ bị khóa tự động nếu việc thanh toán bị đảo ngược để tránh gian lận. Vui lòng liên hệ với trung tâm trợ giúp để giải quyết các vấn đề tương tự.

Minh Lộc

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.5.33
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 28 MB
 • Lượt xem: 144
 • Lượt tải: 123
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm