Cameran cho iOS 2.5.2 Chỉnh sửa ảnh đơn giản trên iPhone/iPad

Tải về

Cameran for iOS là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đơn giản theo phong cách Mika Ninagawa, được cung cấp miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Cameran là một công cụ sửa ảnh khá phổ biến trên cửa hàng App Store với 5 triệu lượt tải trên toàn châu Á. Ứng dụng biến những khoảnh khắc đời thường, những bức ảnh tưởng chừng như đơn giản trở thành các tác phẩm nghệ thuật đích thực, được hỗ trợ thêm nhiều chức năng chia sẻ ảnh tiện lợi khác.

Cameran được thiết kế theo sự chỉ đạo và giám sát của nhiếp ảnh gia nổi tiếng của Nhật Bản Mika Ninagawa, tạo ra những góc máy tuyệt đẹp và đặc biệt từ những bối cảnh bình thường, chẳng hạn như phong cách Vivid Colors với nhiều màu sắc rực rỡ, sống động hay ảnh mắt cá chuyên nghiệp, dựa theo cảm quan nghệ thuật của Mika - người đã giành nhiều giải thưởng nhiếp ảnh danh giá.

Với Cameran, bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc bình dị diễn ra trong ngày, chẳng hạn như hình ảnh bọn trẻ đang nô đùa trên sân, một con bướm đậu trên cành hoa hay một cơn mưa chiều muộn... tất cả tưởng như rất bình thường nhưng qua con mắt nghệ thuật của Cameran - mọi chi tiết đều được chau chuốt tỉ mỉ và trở nên sống động hơn bao giờ hết! Đừng quên chia sẻ chúng để mọi người cùng thưởng thức.

Ngoài ra, người dùng có thể xem ảnh hàng ngày được chia sẻ bởi những ngôi sao nổi tiếng của Nhật Bản bằng cách theo dõi tài khoản chính thức của họ.

Cameran cho iOS

Tính năng chính của ứng dụng Cameran for iOS:

Dễ sử dụng

Cameran là một công cụ đơn giản, bạn chỉ cần chọn một bộ lọc để mang phong cách Mika Ninagawa vào từng khuôn hình.

Bộ lọc ảnh đa dạng

Cameran cung cấp hơn 30 bộ lọc ảnh ấn tượng, cho phép điều chỉnh cường độ hiệu ứng cho phù hợp với từng phong cách. Áp dụng các bộ lọc ảnh độc đáo để tạo ảnh nghệ thuật chuyên nghiệp.

Chia sẻ với mọi người

Như chúng ta đã biết, mỗi bức ảnh có giá trị hơn ngàn vàn lời nói. Đó là lý do vì sao mọi người thường có xu hướng sử dụng hình ảnh để chuyển tải thông điệp trên các mạng xã hội, diễn đàn hay cộng đồng tương tác. Đó có thể là một thông điệp trừu tượng, không rõ ràng hay ẩn chứa hàm ý sâu xa... Với Cameran, bạn có thể tận dụng những bức ảnh đẹp để kết nối với bạn bè hay người dùng trên toàn thế giới.

Ảnh Cameran được đăng trực tiếp lên các mạng xã hội Facebook, Twitter, Instagram hay Weibo.

Ảnh nền gốc

Chiêm ngưỡng những bức ảnh nền mới nhất do Mika Ninagawa cung cấp. Chia sẻ ảnh của bạn trên các mạng xã hội phổ biến để tăng thêm số lượng ảnh nền cho cộng đồng Cameran. Ảnh được cung cấp dưới dạng miễn phí.

Khám phá bộ lọc và hình nền phong phú của Cameran:

 • Bộ lọc ảnh chân thực như cuộc sống của Mika Ninagawa: Shower / Rose / Butterfly / Balloon / HANABI / Light / Imitation / Dahlia / Pink / Blue / Yellow / Goldfish / Jellyfish...
 • Bộ lọc ảnh theo mùa: Ornament cho mùa Giáng Sinh và UME cho năm mới...
 • Bộ lọc ảnh cổ điển: Sepia / Monochro / Toy / Lomo / Beauty / Vintage / Cool / Warm / Marron...
 • Hình nền mới: Pink flower / Tropical fish / Vivid flowers / EN-NICHI / Rose in bloom / Smile / Festival / Floating flowers / Dream / Red lip / Jungle / SAKURA / Refresh / Toy / Vacation / Lady lip / TSUBAKI / Butterfly / Gorgeous / Sunny day / Pray / Purple / Grassland / Stuffed animal / Candle.

Tính năng mới trong phiên bản 2.5.2:

 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc giản thể, Trung Quốc phồn thể.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.5.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 30,6 MB
 • Lượt xem: 695
 • Lượt tải: 685
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm