Cartoon Network Anything cho iOS 2.0.4 Kênh giải trí tổng hợp Cartoon Network

Tải về
 • Đánh giá:
  4 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.0.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 46,4 MB
 • Lượt xem: 80
 • Lượt tải: 30
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Giới thiệu

Ứng dụng Cartoon Network Anything for iOS tổng hợp mọi nội dung giải trí đặc sắc từ kênh phim hoạt hình Cartoon Network cho trẻ em, cho phép bé chơi game, chế ảnh, xem video hài hước, xem phim... miễn phí ngay trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch của mình.

Kênh giải trí tổng hợp Cartoon Network AnythingSelfie cùng sticker nhân vật hoạt hình trên Cartoon Network Anything
Selfie cùng sticker nhân vật hoạt hình trên Cartoon Network Anything

Cartoon Network Anything là mạng lưới TV đầu tiên được thiết kế độc quyền cho smartphone và máy tính bảng iDevice. Tại đây, bé có thể khám phá rất nhiều nội dung hấp dẫn từ các show trên kênh Cartoon, chẳng hạn như Adventure Time, Regular Show, Gumball, Steven Universe hay Teen Titans Go. Đặc biệt những show độc quyền như Magiswords cũng có mặt trên Cartoon Network Anything.

Nếu như ứng dụng Cartoon Network for iOS là kênh hỗ trợ xem phim hoạt hình độc quyền và chính thức từ CN thì Cartoon Network Anything lại là kênh giải trí mở rộng của hãng. Không chỉ có những bộ phim hoạt hình mà trẻ em trên toàn thế giới đều yêu thích, Cartoon Network Anything cho iOS còn là cơ hội để bé chơi game cùng các nhân vật dễ thương, xem video ngắn, chế ảnh hài hước cùng bạn bè, chụp selfie cùng sticker động... Cartoon Network Anything tái hiện 1 thế giới thu nhỏ cho fan "nhí" của kênh CN trên toàn cầu!

Tính năng chính của Cartoon Network Anything trên iPhone/iPad

Mở ra thế giới giải trí đa dạng, phong phú

Cartoon Network Anything mang đến cho người dùng vô số trò chơi, video, câu hỏi khảo sát, câu đố, giải đố... Nội dung mới cũng được cập nhật thường xuyên để bạn luôn có cơ hội khám phá những điều mới mẻ trên Anything.

Kênh giải trí vui cho trẻ em

Ứng dụng cho phép stream liên tục và không giới hạn các video và trò chơi hấp dẫn trên kênh CN.

Chế ảnh hoạt hình vui nhộnChơi game cùng các nhân vật hoạt hìnhKho video kinh điển và cập nhật từ kênh Cartoon Network
Kho video kinh điển và cập nhật từ kênh Cartoon Network

Khám phá kênh Cartoon Network trên di động

Những nội dung đặc sắc và chọn lọc trên kênh CN sẽ được tổng hợp trong Cartoon Network Anything. Người chơi sẽ tương tác cùng các nhân vật yêu thích trong seri phim Adventure Time, Regular Show, Gumball, Clarence, Steven Universe hay show CN cổ điển khác. Ngoài ra, những seri phim mới và độc quyền trên CN cũng được cập nhật nhanh nhất trên Cartoon Network Anything.

Khi muốn thông báo lỗi, gửi thắc mắc hay đề xuất tính năng mới cho ứng dụng Cartoon Network Anything, người dùng có thể gửi Email về địa chỉ advanced.platforms@turner.com để được trợ giúp.

Loc Nguyen

Liên kết tải về