Cartoon Network Party Dash cho Android 1.6.0 Game hành động vui nhộn cùng nhân vật của Cartoon Network

Tải về

Đến từ nhà phát hành của Skip-A-Head - Gumball, Cartoon Network's Party là game arcade mới cực dễ thương với sự góp mặt của nhiều nhân vật được yêu thích nhất trong vũ trụ Cartoon Network.

Cartoon Network Party Dash có sự góp mặt của nhiều nhân vật trong Cartoon Network
Cartoon Network Party Dash có sự góp mặt của nhiều nhân vật trong Cartoon Network

Cartoon Network và nhà phát triển độc lập Crystal Fish Games đã bắt tay cùng tạo ra Cartoon Network Party Dash - một trò chơi hành động platform mới hấp dẫn với nhiều nhân vật hoạt hình được yêu thích nhất của Cartoon Network.

Các kẻ thù xấu xa đã phá vỡ bữa tiệc vui vẻ được tổ chức bởi Ben 10, những người bạn trong Gumball và 3 anh em nhà gấu We Bare Bears. Đã đến lúc bạn phải hành động, tấn công lại chúng để trả thù.

Phiêu lưu và hành động thật vui với các nhân vật hoạt hình nổi tiếng trong game Cartoon Network Party Dash Thu thập hơn 10 nhân vật khác nhau
Phiêu lưu thật vui với các nhân vật hoạt hình nổi tiếng trong game Cartoon Network Party Dash

Tham gia game, bạn sẽ được chọn từ hơn 10 nhân vật bao gồm Gumball, Darwin, Anais, Penny, Grizz, Panda, Ice Bear, Heatblast, Four Arms, XLR8, biến thể người ngoài hành tinh mới nhất của Ben 10, Shock Rock, sau đó lao vào hành động.

Game hành động Cartoon Network Party Dash for Android diễn ra với nhịp độ nhanh. Bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình nhảy xuống các nền tảng phía dưới, chiến đấu với kẻ thù qua nhiều cấp độ, vượt qua nhiều địa điểm khác nhau như rừng, bãi phế liệu hay sa mạc. Đừng quên mở khóa các thiết bị và bổ trợ mạnh mẽ để giúp bạn lên cấp độ mới, thậm chí tăng số điểm lên cao hơn.

Bên cạnh đó, người chơi còn có cơ hội thể hiện phong cách thời trang tuyệt vời của mình bằng cách mặc cho nhân vật những trang phục độc đáo khác nhau.

Nâng cấp sức mạnh của mình bằng các bổ trợ Thu thập vàng
Nâng cấp sức mạnh của mình bằng các bổ trợ

Tính năng nổi bật của game Cartoon Network Party Dash cho Android

Thu thập 10 nhân vật dễ thương

Mở khóa 10 nhân vật tuyệt vời từ các series ăn khách của Cartoon Network như Ben 10, We Bare Bears và The Amazing World of Gumball! Tập hợp đội quân hùng mạnh gồm Four Arms, Heatblast, XLR8, Gumball, Darwin, Anais, Penny, Grizz, Panda và Ice Bear!

Khám phá ba thế giới tuyệt vời

Vượt qua các môi trường chơi khác nhau dựa được thiết kế dựa theo thế giới trong game Ben 10, We Bare Bears và The Amazing World of Gumball! Đua xuyên qua một khu rừng rộng lớn, nhảy qua đống phế liệu của một bãi rác khổng lồ hoặc thư giãn tại một thiên đường nhiệt đới!

Mặc cho nhân vật các trang phục tuyệt đẹp Đồ họa game đáng yêu
Mặc cho nhân vật các trang phục tuyệt đẹp

Hạ gục mọi quái vật

Vượt qua mọi chướng ngại vật và kẻ thù để đua đến đích! Tiêu diệt tất cả quái vật, hồn ma, máy bay không người lái và thu thập combo để bùng nổ tốc độ!

Nhiều bổ trợ nâng cấp tuyệt vời

Sử dụng tiền xu để nâng cấp sức mạnh và trang bị cho các nhân vật! Mỗi vật phẩm sẽ mang lại cho bạn nhiều bộ trợ đặc biệt, ví dụ như tăng mạng chơi, khiên bong bóng, búa,…

Tiệc tùng theo cách của bạn

Tiệc tùng thật phong cách với nhiều bộ cánh độc đáo dành cho cả 10 nhân vật. Kết hợp mọi trang phục với những chiếc mũ thú vị từ Adventure Time, The Powerpuff Girls, Steven Universe và hơn thế nữa!

Lưu ý:

  • Game hỗ trợ giao diện ngôn ngữ tiếng Anh.
  • Ứng dụng có thể chứa quảng cáo cho các sản phẩm của Cartoon Network và đối tác.
5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.6.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 43 MB
  • Lượt xem: 324
  • Lượt tải: 42
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 5.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm