Cartoon Network cho iOS 3.5.2 Xem kênh hoạt hình CN trên iPhone/iPad

Tải về
4,6 (5) Cartoon Network Miễn phí 729 Dung lượng: 77,7 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

Cartoon Network for iOS là ứng dụng chính thức của kênh phim hoạt hình cùng tên nổi tiếng nhất trên truyền hình, cho phép xem video, clip và phim hoạt hình yêu thích ngay trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Lưu ý: hiện tại, Cartoon Network chưa hỗ trợ chính thức tại Việt Nam. Để tải và trải nghiệm dịch vụ xem phim hoạt hình hấp dẫn này, bạn có thể tham khảo bài viết Cách đổi App Store sang địa chỉ nước ngoài.

Xem phim hoạt hình CN

Cho dù bạn muốn xem những tập phim mới nhất (cung cấp ngay sau khi tập phim lên sóng) hoặc muốn tìm kiếm những clip hoạt hình vui nhộn, Cartoon Network cho iOS đều có thể đáp ứng được với kho phim khổng lồ được cập nhật mỗi ngày.

Tính năng chính của Cartoon Network trên iPhone/iPad

Xem mọi show truyền hình yêu thích trong cùng vị trí

Xem video từ kênh Cartoon Network nổi tiếng như Teen Titans Go!, The Amazing World of Gumball, Steven Universe, Clarence, Adventure Time, Regular Show, Uncle Grandpa, Ninjago và nhiều phim thiếu nhi hấp dẫn khác.

Tạo bộ sưu tập cá nhân

Hãy nói cho chúng tôi biết bạn thích show gì để Cartoon Network for iOS xây dựng thư viện video cá nhân hóa cho từng người dùng. Dựa vào điểm đánh giá của từng video đã xem, ứng dụng sẽ hiểu bạn thích thể loại gì và không quan tâm đến chủ đề nào, từ đó đưa ra playlist phù hợp nhất.

Xem phim, video, clip vui nhộn

Xem tập phim mở khóa mà không cần đăng nhập

Cartoon Network cho phép xem trọn bộ phim hoạt hình từ các show yêu thích mà không cần đăng nhập tài khoản hay xác thực thông tin. Hãy tải ứng dụng Cartoon Network cho iOS miễn phí và khám phá kênh phim hoạt hình hot ngay hôm nay. Người dùng có thể xem những phim không có biểu tượng chìa khóa. Đối với phần có chìa khóa, bạn cần nhập thông tin về nhà cung cấp dịch vụ truyền hình đang đăng ký thuê bao.

Xem phim độc quyền

Cơ hội để xem những tập phim độc quyền ngay cả khi chúng chưa lên sóng.

Khám phá show yêu thích

Xem tivi trực tuyến

Stream Cartoon Network trực tiếp lên thiết bị của bạn, sau đó xem các bộ phim hoạt hình yêu thích mà không cần ngồi gần tivi. Lưu ý: tính năng stream kênh Cartoon Network trực tiếp phải tuân theo lịch phát sóng Eastern Standard Time.

Một số nhà cung cấp kênh truyền hình phố biến bao gồm: AT&T U-verse, BendBroadband, Blueridge, Cable One, Cablevision Optimum, Charter, Comcast, Cox, Dish, DirecTV, EPB Fiber Optics, Grande Communications, Massillon Cable TV, Mediacom, Midcontinent Communications, Suddenlink, Verizon, WOW và Xfinity.

Cập nhật TV Show mới

Lưu ý:

  • Ứng dụng có thể chứa quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ, show và chương trình khác từ kênh Cartoon Network và đối tác.
  • Người dùng cần xác thực thông tin về nhà cung cấp truyền hình cáp hoặc truyền hình vệ tinh để xem những nội dung bị khóa.

Loc Nguyen

4,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.5.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 77,7 MB
  • Lượt xem: 1.430
  • Lượt tải: 729
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Cartoon Network

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm