Cartoon Network Arcade cho iOS 1.0 Bộ mini-game phong phú từ Cartoon Network

Tải về

4,5 (2) Cartoon Network Miễn phí 32 Dung lượng: 215,5 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 10.x/11.x/12.x

Cartoon Network Arcade for iOS là bộ sưu tập mini-game đến từ Cartoon Network, cho bạn cơ hội trải nghiệm nhiều trò chơi khác nhau, cũng như nhận phần thưởng khi xem các bộ phim hoạt hình của CN trên TV.

Xem phim và thu thập mô hình nhân vật với Cartoon Network Arcade Trải nghiệm nhiều trò chơi hấp dẫn Tạo bộ sưu tập độc đáo của bạn trong Cartoon Network Arcade
Xem phim và thu thập mô hình nhân vật với Cartoon Network Arcade

Cartoon Network là một trong những kênh truyền hình nổi tiếng nhất của Mỹ, phát sóng phim hoạt hình do chính họ sản xuất. Dàn nhân vật thuộc các bộ phim hoạt hình được yêu thích của CN thường trở thành anh hùng trong game dành cho di động. Và mới đây, nhà phát triển này còn tiến xa hơn nữa với việc phát hành ứng dụng Cartoon Network Arcade cho iOS - tạo cơ hội cho mọi fan của các series hoạt hình tiếp cận gần hơn với nhân vật yêu thích của mình.

Với Cartoon Network Arcade for iOS, người dùng không chỉ có thể tham gia nhiều cuộc phiêu lưu với nhân vật yêu thích với bộ sưu tập mini-game phong phú, mà còn có thể thu thập các mô hình nhân vật độc đáo khi xem phim hoạt hình của hãng trên TV.

Bằng cách sử dụng công nghệ ACR, Cartoon Network Arcade iOS nhận biết tập phim và cho phép người chơi thu thập các mô hình nhân vật cho bộ sưu tập goodie của mình trong ứng dụng. Đây thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời cho mọi fan hâm mộ những bộ phim hoạt hình như Teen Titans GO!, The Amazing World of Gumball, Steven Universe, Ben 10, Craig of the Creek…

Thu thập tất cả mô hình nhân vật yêu thích của bạn Khám phá nội dung mới được bổ sung thường xuyên trong Cartoon Network Arcade
Khám phá nội dung mới được bổ sung thường xuyên trong Cartoon Network Arcade

Tính năng chính của Cartoon Network Arcade cho iOS

Xem phim và thu thập

Sử dụng ứng dụng Cartoon Network Arcade iOS bất cứ khi nào bạn xem phim hoạt hình trên kênh CN, để thu thập các nhân vật yêu thích của bạn từ Teen Titans GO!, The Amazing World of Gumball, Steven Universe, Ben 10, Craig of the Creek…

Dàn nhân vật yêu thích của bạn

Beast Boy, Gumball, Unikitty, Garnet, Raven, Four Arms và tất cả các nhân vật nổi tiếng đang chờ đợi bạn. Thu thập mọi nhân vật từ các bộ phim CN. Nhiều nhân vật mới sẽ được bổ sung mỗi tháng.

Chơi game để sưu tập mô hình

Đập vỡ pinatas, đấm cầu vồng, đá bóng và chơi vô số game tuyệt vời trong Cartoon Network Arcade. Thể hiện kỹ năng chơi game điêu luyện của bạn để mở khóa nhiều mô hình độc quyền.

Cập nhật nội dung mới thường xuyên

Cartoon Network Arcade luôn có những điều mới mẻ để bạn khám phá. Đăng nhập vào ứng dụng hàng tuần để khám phá nhiều mô hình, sự kiện và hoạt động mới.

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 215,5 MB
  • Lượt xem: 183
  • Lượt tải: 32
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm