Cave of no Return Game hai nút hấp dẫn

Tải về
3 (1) Veronica Andersson Miễn phí 160 Dung lượng: 3,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Cave of no Return là một trò chơi hai nút, di chuyển dưới mái vòm, nơi mà người chơi sẽ liên tục bị truy đuổi bởi mái hang động bị sụp đổ. Runner Girl của bạn sẽ tự động chạy và bạn sẽ điều khiển bước nhảy hoặc trượt của nhân vật để đưa họ qua khỏi những trở ngại trên đường chạy.

Tải Angry Gran Run cho Windows

Tải Bull Run Fever cho Windows

Cave of no Return

Giao diện của game đơn sắc Cave of no Return

Những hiệu ứng nhảy và trượt của Cave of no Return làm gợi nhớ đến phiên bản iPad của Mirror’s Edge, và tất nhiên cả Canabalt. Nó giống các game này đặc biệt là bạn sẽ “chết” bao nhiêu lần. Cave of no Return sẽ “giết” bạn rất nhiều lần.

Đồ họa trong game Cave of no Return là 8 bit và đơn sắc, âm nhạc cũng rất retro. Các điều khiển là siêu đơn giản và phản ứng nhanh như người chơi mong muốn. Không giống như Canabalt điệp vụ tẩu thoát của bạn sẽ tăng tốc mãi mãi, để tăng tốc Runner Girl bạn sẽ phải trượt càng nhiều càng tốt để được dẫn vào một hang động bị sụp đổ.

Không có gì phức tạp về game hai nút Cave of no Return, nhưng nó có một cuộc dượt đuổi điểm số cao gây nghiện. Người chơi sẽ tự động biết được điểm thi trực tuyến cũng như của những người chơi khác, vì vậy game có sự cạnh tranh cao hơn.

Video giới thiệu game

Bạn có thể xem thêm video giới thiệu game di chuyển trong hang Cave of no Return dưới đây:

Hướng dẫn chơi game

Trong trò chơi này, người chơi đóng vai trò như một cô gái trẻ có nhiệm vụ tìm kiếm các căn phòng sâu nhất của các hàng động mà một khi đã vào sẽ không thể quay trở lại. Nguyên nhân khiến cô làm như vậy được che đi bởi những bí ẩn, và bạn phải ở đó để giúp cô ấy.

Điều khiển:

Tại menu chính: Khi bắt đầu chơi game lần đầu tiên, bạn có thể thay đổi tên của mình (mặc định là Player). Tên của bạn sẽ hiện trên máy tính và trong danh sách điểm số cao trên toàn thế giới khi bạn đạt được một điểm số đủ ấn tượng.

Để nhập một tên mới, hãy di chuyển đến tùy chọn tên và nhấn Enter một lần. Tên trước đó sẽ biến mất, và bạn sẽ có thể nhập vào tên mà mình muốn. Sau khi hài lòng với tên mới của mình, nhấn Enter một lần nữa và thế là xong phần tên.

Có hai tùy chọn khác là bắt đầu trò chơi, và xem điểm số cao. Nếu bạn cảm thấy rằng những pha chạy của cô gái nhỏ không giống như tách trà giúp bạn thư giãn, thì có thể ấn vào phím Esc để thoát game, nhưng đó sẽ là một điều đáng tiếc!

Nếu muốn tăng hoặc giảm kích thước của cửa sổ trò chơi, sử dụng + hoặc - (việc điều chỉnh này cũng có thể thực hiện được khi bạn đang chơi game).

Trong khi chơi game:

Cô gái nhỏ của bạn sẽ từ động chạy từ trái sang phải, nhưng khi các trở ngại xuất hiện trong hang động, bạn phải điều khiển cô gái của mình né tránh chúng.

 • Để nhảy, bấm mũi tên lên trên bàn phím.
 • Để trượt bấm vào mũi tên xuống. Di chuyển này ngoài việc né tránh khỏi những nguy hiểm, sẽ cung cấp một sự tăng tốc nhỏ.
 • Để chơi lại từ đầu, bấm vào mũi tên bên trái (phím này cũng đúng khi bạn thực hiện từ màn hình điểm số cao).
 • Để thoát menu tiêu đề (hoặc thoát khỏi trò chơi), nhấn Esc.

Điểm số cao:

Cave of no Return

Danh sách điểm số khi kết thúc game

Danh sách điểm số cao có thể được xem bằng tay từ màn hình, nhưng cũng sẽ xuất hiện sau khi trò chơi kết thúc. Nếu bạn thất bại trong hang động, nhấn phím mũi tên bên trái sẽ đưa bạn đến điểm số cao, nhấn thêm một lần nữa sẽ đưa bạn trở lại điểm xuất phát để thử lại từ đầu.Danh sách điểm số cao này được chia làm hai phần. Ở phía bên trái, bạn có thể xem điểm số các lần chơi của mình. Phần này bạn chỉ cạnh tranh với chính mình hoặc ai đó đã chơi trò chơi trên máy tính của bạn. Phía bên phải là kết quả trực tuyến. Nghĩa là bạn sẽ xem được điểm số của những người đã download game. Tiếp cận một vị trí cao trên thế giới trong danh sách điểm số cao chắc chắn là một kỳ công của sức mạnh, và sự cạnh tranh sẽ là rất quyết liệt.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 3,2 MB
 • Lượt xem: 185
 • Lượt tải: 160
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm