Chúa tể những chiếc nhẫn: Sự trở lại của nhà vua The Lord of the Rings: The Return of the King

Truy cập
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 484
  • Lượt tải: 127
  • Ngày:
Giới thiệu

Chúa tể những chiếc nhẫn: Sự trở lại của nhà vua (The Lord of the Rings: The Return of the King) là phần cuối của loạt phim Chúa tể những chiếc nhẫn của đạo diễn Peter Jackson. Phim Chúa tể những chiếc nhẫn: Sự trở lại của nhà vua là phim có doanh thu cao nhất của hãng New Line Cinema cho đến khi Harry Potter và bảo bối tử thần ra đời. Chưa dừng lại ở đó The Lord of the Rings: The Return of the King đã giành chiến thắng ở cả 11 đề cử giải Oscar và là bộ phim giả tưởng đầu tiên đạt giải thưởng danh giá này.

Phim Chúa tể những chiếc nhẫn: Sự trở lại của nhà vua là cái tên hiếm hoi đạt được thành công ở cả doanh thu và nghệ thuật. Ở phần này chúa tể Sauron đã huy động toàn lực cho trận chiến khốc liệt cuối cùng, tấn công vào Gondor - vùng đất huyết mạch của loài người. Tuy nhiên lúc này vùng đất Gondor đã trở nên quá mong manh bởi sự lãnh đạo yếu kém. Lúc này Aragorn lấy lại ngôi vương và thống lĩnh những người Gondor chống lại Sauron. Cùng đó Frodo và Sam tiếp tục dấn sâu vào vùng đất ma quỷ đầy hiểm nguy để thực thi sứ mạng tiêu hủy chiếc nhẫn quyền lực.

Trailer phim Chúa tể những chiếc nhẫn: Sự trở lại của nhà vua

Thông tin thêm phim Chúa tể những chiếc nhẫn: Sự trở lại của nhà vua

Thời lượng: 200 phút
Diễn viên: Elijah Wood, Ian McKellen, Liv Tyler, Viggo Mortensen, Sean Astin, Cate Blanchett, John Rhys-Davies, Bernard Hill, Christopher Lee, Billy Boyd, Dominic Monaghan, Orlando Bloom, Hugo Weaving, Miranda Otto, David Wenham, Brad Dourif, Andy Serkis, Karl Urban
Nhà sản xuất: Barrie M. Osborne, Fran Walsh, Peter Jackson, Mark Ordesky, Bob Weinstein, Harvey Weinstein, Robert Shaye, Michael Lynne
Đạo diễn: Peter Jackson
Năm phát hành: 2003

Một số Poster, hình ảnh phim The Lord of the Rings: The Return of the King

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.