Child Safe 2.5.1 Giám sát và bảo vệ trẻ khi lướt web

Tải về
3 (1) Internet Safe Solutions Miễn phí 201 Dung lượng: 5,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Child Safe là phần mềm chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí giúp người dùng theo dõi cũng như ghi lại mọi thông tin trên Internet đã được truy cập và tải về máy tính. Thông tin này sau đó sẽ được đề cập trong các báo cáo dễ đọc và cho biết những trang web đã được truy cập hay lịch sử duyệt web đầy đủ. Ngoài ra, Child Safe còn cung cấp thông tin đầy đủ về lịch sử lướt web và tạo ra báo cáo liên quan đến hoạt động của người dùng. Dựa vào những báo cáo này, bạn sẽ có thể xây dựng lại thời gian truy cập và tổng thời gian được sử dụng vào việc lướt web. Tính năng Parental Control cho phép bạn khóa các trang web độc hại để trẻ không thể truy cập từ máy tính.

Theo một nghiên cứu mới đây cho biết, cứ 5 trẻ trong độ tuổi từ 10 đến 17 thì lại có 1 em nhận được lời chào mời tình dục qua Internet. Ngoài ra, hơn 3 triệu khách truy cập vào trang web người lớn ở độ tuổi dưới 17. Đây là số liệu được thu thập tính đến tháng chín năm 2000. Một điểm đáng chú ý được phát hiện ở bài nghiên cứu này đó là tình dục là chủ đề tìm kiếm số một trên Internet. Qua đó, chúng ta thấy được nguy cơ tiềm ẩn nhiều rủi ro đối với con cái mình khi lướt web trực tuyến.

Child Safe là một phần mềm kiểm soát con cái đơn giản nhưng rất mạnh mẽ, giúp các bậc phụ huynh bảo vệ và giám sát việc sử dụng trẻ. Với nó, cha mẹ sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm khi biết con mình luôn được bảo vệ.

Child Safe

Một số tính năng chính:

Bảo vệ trẻ khi tham gia các phòng chat cộng đồng

Đã từ lâu hình thức chat room được biết đến như một thú tiêu khiển yêu thích trên Internet của trẻ. Chúng có thể mang lại nhiều niềm vui và trẻ có thể làm quen với nhiều người bạn mới trực tuyến. Vấn đề với các phòng chat đó là chúng hoàn toàn ẩn danh. Do đó, người mà con bạn đang trò chuyện có thể không giống như những gì họ nói.

Nếu bạn không giám sát con mình thì nguy cơ chúng gặp phải nhiều mối nguy hiểm tiềm tàng trên mạng rất lớn. Sau đây là một số hướng dẫn mà trẻ nên làm theo khi tham gia trò chuyện trực tuyến để được an toàn:

 • Nên sử dụng một biệt danh khi lướt web trực tuyến và không bao giờ tiết lộ tên thật.
 • Không bao giờ nói cho người lạ biết bạn sống ở đâu.
 • Không bao giờ nói cho người lạ biết bạn học ở đâu cũng như số điện thoại của mình.
 • Không bao giờ đồng ý gặp mặt một người nào đó mà không có sự hiện diện của cha mẹ.
 • Hãy kể cho người lớn biết nếu có bất cứ điều gì kỳ lạ xảy ra hoặc điều gì mà họ nói làm bạn cảm thấy khó chịu.

Bảo vệ proxy

Sử dụng các proxy an toàn (chẳng hạn như: Ultrasurf) chính là phương pháp thường được sử dụng bởi nhưng thanh thiếu niên am hiểu công nghệ nhằm mục đích phá vỡ các bộ lọc trên máy tính để bàn. Điều này bao gồm: proxy, proxy an toàn và các proxy ứng dụng. Tính năng này không chỉ giúp người dùng lọc nội dung của tất cả trang web proxy (http và https) mà còn ngăn chặn mọi nỗ lực cố gắng truy cập.

Kiểm soát thời gian sử dụng Internet của trẻ

Tính năng hữu ích này sẽ giúp bạn kiểm tra khi nào trẻ được phép sử dụng hoặc không sử dụng Internet. Các bậc cha mẹ có thể sử dụng Child Safe để hạn chế thời gian mà trẻ vào mạng trên Internet cũng như khoảng thời gian nào chúng được phép truy cập.

Tích hợp với các công cụ tìm kiếm phổ biến

Child Safe tích hợp dễ dàng với các tùy chọn “Safe Search” được phát hiện trong các công cụ tìm kiếm phổ biến như: Google, Yahoo, Ask và Bing. Điều này có nghĩa con của bạn không thể tìm kiếm trên một công cụ tìm kiếm và thậm chí nhìn thấy liên kết đến các trang web bị chặn. Tính năng mới này giúp bạn bảo vệ trẻ chống lại những hình ảnh đồi trụy khi đang tiến hành tìm kiếm ảnh. Nếu một đứa trẻ nào đó cố gắng tắt khả năng tìm kiếm an toàn này từ công cụ tìm kiếm thì Child Safe sẽ bật lại nó trong thời gian thực. Cách duy nhất để bỏ kích hoạt tính năng tìm kiếm an toàn này đó là yêu cầu phải có mật khẩu quản trị mà chỉ có bạn mới biết.

Ngăn chặn những website chứa nội dung người lớn

Với Child Safe, con cái và người thân của bạn sẽ được bảo vệ an toàn bời vì nó sẽ chặn những trang web chứa nội dung khiêu dâm, dành cho người lớn, phòng chat đáng ngờ và các mối đe dọa khác trên Internet. Thậm chí, nó còn cung cấp một công cụ hỗ trợ cài đặt đơn giản để giúp các bậc cha mẹ quyết định hoạt động trực tuyến nào (website, chat, game và mạng xã hội) là phù hợp dựa trên độ tuổi của các thành viên trong gia đình.

Tùy chỉnh danh sách được phép hoặc bị chặn

Child Safe cho phép cha mẹ tạo ra danh sách tùy chỉnh các website được phép hoặc bị chặn truy cập. Chẳng hạn, họ có thể thiết lập một danh sách các trang web thân thiện mà luôn được phép truy cập cũng như đưa ra một list chứa các web luôn bị chặn.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.5.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 5,5 MB
 • Lượt xem: 219
 • Lượt tải: 201
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm