Salfeld Child Control 21.3205 Giám sát hoạt động trực tuyến của trẻ

Tải về

3,8 (20) Salfeld Dùng thử 4.752 Dung lượng: 4,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10/11

Salfeld Child Control là phần mềm giúp các phụ huynh giám sát thời gian trẻ em có thể sử dụng máy tính và điện thoại thông minh mỗi ngày.

Với Salfeld Child Control, bạn có thể đặt giới hạn thời gian hàng tuần hoặc hàng tháng; khi đạt đến giới hạn thời gian, máy tính và điện thoại thông minh sẽ tự động tắt, hiển thị màn hình chặn kèm một số cảnh báo.

Có thể nói máy tính là công cụ khá hữu ích để trẻ em thể hiện sự linh hoạt cũng như khả năng của chúng, đồng thời hỗ trợ học tập và làm quen với nhiều bạn bè mới. Hơn nữa, Internet cung cấp thông tin để giúp chúng hoàn thành bài tập về nhà, điều đó thật tuyệt vời. Tuy nhiên, trẻ em cũng cần được bảo vệ khỏi thói quen sử dụng máy tính không phù hợp – vì lý do nào đó, để chúng không làm mất đi khái niệm về thời gian và quên việc đi chơi với bạn bè của chúng vào thời gian rảnh, đồng thời tránh được những nguy hiểm đang rình rập trên trang web. Đó là lý do tại sao các bậc cha mẹ có trách nhiệm luôn cài đặt Child Control trên tất cả các máy tính mà con họ sử dụng.

Với Salfeld Child Control bạn có thể

Giới hạn thời gian sử dụng máy tính của trẻ em

Phần mềm kiểm soát trẻ em "Child Control" có khả năng theo dõi thời gian con bạn sử dụng máy tính. Khi thời gian hết, máy tính sẽ tự động tắt và không khởi động lại. Từ đó, con bạn sẽ hiểu ra và dành thời gian cho những hoạt động hữu ích khác.

An toàn trên Internet

Thật không dễ dàng gì để biết được mỗi hành động trên máy tính của con bạn và cũng thật khó để theo dõi những gì chúng làm trên Internet. Child Control có thể hỗ trợ bạn bằng cách tự động ngắt kết nối Internet mỗi khi thời gian sử dụng cho phép đã hết. Do đó, các bậc cha mẹ sẽ dễ dàng thiết lập được lượng thời gian mỗi ngày mà trẻ em có thể sử dụng trên Internet, và thậm chí xác định thời gian chính xác của ngày khi cánh cổng tới cộng đồng trực tuyến trên thế giới được cung cấp.

Mặt tiêu cực của Internet

Chắc chắn rằng, bạn có thể tìm thấy không ít các trang web hữu ích cho việc học tập, tham khảo, và giải trí. Tuy nhiên, cũng có nhiều trang web không phù hợp với trẻ em và tuổi teen. Nhiều bậc cha mẹ còn lo lắng về việc con cái họ vào một trong những trang web đó là do vô tình, hoặc do bị thách thức. Những mối quan ngại này có thể được xua tan nhanh chóng bởi công cụ Child Control rất hữu ích trong việc theo dõi Internet.

Kiểm soát truy cập Internet thông qua các bộ lọc

Child Control cho phép bạn kích hoạt các công cụ lọc để khóa toàn bộ trang web có ý định chuyển hướng tới nội dung bạo lực hoặc sex. Hơn thế nữa, bạn còn có thể lọc ra các từ nhất định có thể xuất hiện trên một số trang web nào đó. Đồng thời, bạn có thể giới hạn truy cập chỉ vào những trang web đã định sẵn. Trong trường hợp đó, trẻ em sẽ chỉ có thể truy cập vào những trang web này mà không thể truy cập vào trang web khác. Với phiên bản hiện tại, các bậc cha mẹ còn có thể giới hạn thời gian trẻ em truy cập vào một số trang web nhất định, do đó chúng sẽ không mải mê vào chơi game trực tuyến nữa mà sẽ tập trung vào bài tập về nhà.

Tính năng của Child Control

Kiểm soát Internet từ xa

Bạn có thể thay đổi những thiết lập quan trọng nhất hoặc xem nhật ký trực tiếp trên Internet cho dù bạn đang ở nơi đâu, trình duyệt nào bạn đang sử dụng. Tính năng này là một phần của các chức năng trực tuyến.

Quản lý người sử dụng

Cho phép xem những hạn chế nào đã có hiệu lực đối với mỗi người sử dụng, và xem liệu cấp độ bảo vệ đó có phù hợp với người sử dụng. Giờ đây, bạn còn có thể reset lại toàn bộ thời gian đã trôi qua trở về 0 chỉ với một cú nhấp chuột.

Phương thức mới để khóa trang web

Thiết lập giới hạn thời gian và thời gian không giới hạn cho từng trang web (URL). Giới hạn lượng thời gian chat hoặc chơi game mà trẻ em có thể thực hiện trên trang web đã đưa tới khung mà bạn đã thiết lập.

Giới hạn thời gian

Chương trình cho phép bạn thiết lập lượng thời gian phân bổ riêng cho việc sử dụng máy tính và Internet theo ngày, tuần, hoặc tháng và thậm chí có thể thiết lập giới hạn riêng cho từng ngày trong tuần.

Thời gian đã khóa

Bên cạnh việc xác định lượng thời gian được phép sử dụng, bạn còn có thể xác định thời gian trong ngày hoặc tuần khi mà máy tính hay Internet không bị giới hạn. Điểm mới trong phiên bản này: bạn có thể xác định thời gian này theo phút (ví dụ, bắt đầu vào 8:15 p.m. thay vì 8:00 p.m.).

Giới hạn chương trình

Bạn có thể sử dụng chức năng này để xác định giới hạn thời gian và thời gian đã khóa cho các chương trình riêng lẻ. Những chương trình không mong muốn có thể bị khóa hoàn toàn, trong khi chương trình ưa thích sẽ được sử dụng mà không hề bị hạn chế.

Giới hạn thời gian nhóm ứng dụng

Trước đây, bạn chỉ có thể xác định giới hạn thời gian cho các ứng dụng riêng lẻ. Thì giờ đây, bạn có thể thực hiện việc đó đối với 9 nhóm khác nhau. Ví dụ, bạn có thể xác định một nhóm ứng dụng là “trò chơi bắn súng”, một nhóm cho trò chơi chiến thuật, hoặc cho những ứng dụng khác. Ngay sau khi ứng dụng từ nhóm đã xác định khởi động, thời gian sử dụng cũng bắt đầu tăng. Khi thời gian đã hết, không ứng dụng nào thuộc nhóm đó có thể khởi chạy được nữa.

An ninh hệ thống

Bạn có muốn ngăn chặn truy cập vào một số chức năng nhất định của Windows, chẳng hạn như Control Panel hay Registry? Child Control sẽ giúp bạn hạn chế ngay cả người sử dụng có quyền admin.

Trải nghiệm Internet an toàn

Bạn có thể sử dụng các danh mục (như sex và chat), từ khóa hoặc URL (trang web) để xác định chính xác những gì được phép và không được phép trên trang web đó. Điểm mới trong phiên bản này: thậm chí nhiều trang web cụ thể cũng được áp dụng giới hạn thời gian.

Nhật ký gửi email

Hãy xem nhật ký để biết về những gì đã xảy ra trên máy tính của bạn – bao gồm các ứng dụng đã khởi chạy, trang web đã truy cập, và cảnh báo đã hiển thị mà không phải thiết lập phức tạp.

Thiết lập

Giờ đây, khi thời gian đã hết, bạn có thể thiết lập như là hành động mặc định để sử dụng những ứng dụng ưa thích nào đó, chẳng hạn liên quan đến giáo dục. Ngoài ra, bạn còn có thể tùy chỉnh các cảnh báo,…

TAN, email,…

Thay vì mật khẩu, TAN giờ đây có thể được sử dụng để có thêm giới hạn thời gian. Giờ đây, bạn có thể kéo dài thời gian sử dụng máy tính cho trẻ em kể cả từ văn phòng của mình. Hơn nữa, bạn còn có thể sử dụng thiết lập thông báo email để xác định chính xác loại thông tin mà mình muốn gửi tới mình bằng email, chẳng hạn như tên của .exe hoặc URL, và tùy chọn nhận email mỗi khi máy tính khởi động hay tắt.

3,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 21.3205
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 4,2 MB
  • Lượt xem: 4.919
  • Lượt tải: 4.752
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10/11
Liên kết tải về
Các link tải khác:
Tìm thêm: Child Control

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm