Chúa Nhẫn cho iOS Game nhập vai thần thoại châu Âu

Tải về

Chúa Nhẫn cho iPhone là game nhập vai thần thoại châu Âu được nhà phát hành bởi Alive Entertainment. Game Chúa Nhẫn cho iOS được xây dựng với nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt và tạo hình mang phong cách Châu Âu đầy ấn tượng chắc chắn sẽ làm nao lòng các game thủ. Tải game Chúa Nhẫn cho iOS để bắt đầu tham gia cuộc chiến hấp dẫn cùng những vị tướng trong thần thoại sử thi châu Âu.

Game nhập vai 3D thần thoại châu Âu
Game nhập vai 3D thần thoại châu Âu

Game Chúa Nhẫn cho iOS có nội dung bám sát bộ phim Chúa tể những chiếc nhẫnThe Hobbit, người chơi sẽ lựa chọn 1 trong 3 lớp nhân vật: Chiến Thần, Ma Thần và Thần Tiễn. Mỗi lớp nhân vật sẽ có những đặc điểm, kỹ năng riêng biệt. Nếu như Chiến Thần sử dụng cự kiếm, Ma Thần sử dụng quyền trượng thì Thần Tiễn sử dụng cung tiễn.

Ma Thần sở hữu khả năng điều khiển tiết tấu trên chiến trường đông đảo. Riêng Thần Tiễn có thiên hướng tốc chiến tốc với bộ kỹ năng đề cao bạo phát sát thương cùng những hiệu ứng độc sát. Game với lối chơi thiên về những cuộc chiến đơn lẻ để các game thủ có thể thoải mái thể hiện các kỹ năng của nhân vật.

Hiện nay dòng game MMORPG đang được khai thác nhiều trên mobile, tuy nhiên chủ đề tiên hiệp, kiếm hiệp, Tam Quốc đang vô cùng áp đảo. Những tựa game mang hơi hướng thần thoại châu Âu không có nhiều nhưng các sản phẩm đó đều khá chất lượng. Game Chúa Nhẫn cho iOS không chỉ sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt mà góc nhìn xoay chuyển tự do 360 độ để gia tăng trải nghiệm thị giác trong quá trình chơi game.

Thế giới thần thoại châu Âu hiện ra đặc sắc và kỳ bí, những chiến binh dũng mãnh với trang phục hết sức hấp dẫn. Với nội dung cốt truyện chính, chúng ta sẽ thực hiện sứ mệnh tiêu diệt ác ma Sauron để lập lại nền hòa bình cho vùng đất Địa trung hải. Trong quá trình này sẽ xảy ra vô số cuộc đụng độ tạo nên những mối ân oán tình thù giữa các phe phái trong giang hồ.

Hệ thống chuyển sinh trong game Chúa Nhẫn cho iOS sẽ xuất hiện khi người chơi đạt đến một cấp độ nhất định để đẩy lực chiến của nhân vật lên cao. Ngoài ra chúng ta cũng có thể cường hóa trang bị để nâng cao sức mạnh cùng với hệ thống trang phục, thú cưỡi, cánh, pet, vv đây là những tính năng khá quen thuộc với những ai thường xuyên chơi game nhập vai trực tuyến.

Dĩ nhiên bên cạnh những màn PK đơn lẻ để chứng tỏ sức mạnh của bản thân thì chúng ta cũng có thể tham gia những trận chiến lớn để chiếm đoạt tài nguyên và lãnh thổ. Đấu trường game Chúa Nhẫn cho iOS vô cùng rộng lớn và có lượng game thủ đông đảo. Chắc chắn những gì game Chúa Nhẫn cho iOS sẽ mang đến nhiều cảm hứng cho các game thủ yêu thích dòng game nhập vai.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 47
  • Lượt tải: 09
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Chúa Nhẫn

Liên quan, thay thế