CoffeeCup LockBox 5.0 Quản lý và bảo mật dữ liệu

Tải về

3 (1) CoffeeCup Software Dùng thử 28 Dung lượng: 3,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

CoffeeCup LockBox là một phần mềm mã hóa mang đến cho người dùng một phương thức mới để tạo và quản lý một cơ sở dữ liệu chứa các thông tin cá nhân bí mật.

CoffeeCup LockBox được thiết kế với tiêu chí đơn giản do đó chương trình này có một giao diện khá tối ưu và thân thiện, thích hợp cho nhiều đối tượng người dùng. Phần mềm này có một bố cục được sắp xếp ngăn nắp, bạn có thể truy cập và tìm kiếm thông tin mình cần một cách nhanh chóng.

CoffeeCup LockBox

Do tính chất là nơi chứa đựng các thông tin nhạy cảm của người dùng, nên CoffeeCup LockBox được trang bị khá nhiều tính năng bảo mật cao cấp. Ví dụ, chương trình mã hóa này cung cấp một tùy chọn cho phép cài đặt mật khẩu để có thể truy cập phần mềm. Đồng nghĩa với việc, người dùng cần phải nhập mật khẩu này mỗi khi sử dụng CoffeeCup LockBox. Bên cạnh đó, trong trường hợp máy tính của bạn bị đột nhập thì người xem lén đó cũng không thể truy cập vào CoffeeCup LockBox và xem các bí mật của bạn được.

Thêm vào đó, phần mềm này còn hỗ trợ một công cụ tạo mật khẩu, giúp người dùng có được một chuỗi ký tự có tính bảo mật cao để làm mật khẩu cho những tài khoản trực tuyến của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tạo ra một mật khẩu ngẫu nhiên một cách nhanh chóng bằng cách chọn số lượng ký tự của mật khẩu. Người dùng cũng có thể sao chép mật khẩu vừa tạo sang clipboard để nâng cấp mức độ bảo mật của mật khẩu cũ.

Một tính năng đáng chú ý khác là CoffeeCup LockBox còn cho phép tạo nhiều mật khẩu cùng một lúc đồng thời lưu các chuỗi ký tự này vào một tệp văn bản trên ổ cứng máy tính.

Với CoffeeCup LockBox, thay vì ghi nhớ tất cả thông tin quan trọng như mật khẩu, số PIN tài khoản,... bạn chỉ cần ghi nhớ một mật mã duy nhất để mở kho cơ sở dữ liệu trong CoffeeCup LockBox.

Một số tính năng chính của CoffeeCup LockBox:

Lưu trữ mật khẩu một cách an toàn:

Với sự hỗ trợ của CoffeeCup LockBox, người dùng có thể tạo ra những mật khẩu chắc chắn, có thể thêm ghi chú, liên kết hoặc tệp tin vào chương trình và lưu trữ những dữ liệu nhạy cảm này tránh khỏi con mắt tò mò của người khác.

Bên cạnh đó, phần mềm này còn hỗ trợ tính năng chia sẻ. Bạn có thể chia sẻ thông tin quan trọng của mình với những người đáng tin cậy. Không chỉ thế, quá trình chia sẻ dữ liệu qua CoffeeCup LockBox được mã hóa hoàn toàn, giúp đảm bảo sự an toàn của dữ liệu.

CoffeeCup LockBox

Có thể mang các thông tin nhạy cảm này đến bất cứ nơi nào:

Bạn chỉ cần sao chép CoffeeCup LockBox sang một bộ nhớ ngoài nhỏ gọn, ví dụ như một USB và mang theo bên người. Khi đó, người dùng có thể truy cập thông tin quan trọng như mật khẩu, mã số PIN ngay cả khi không sử dụng máy tính tại nhà.

CoffeeCup LockBox

Quản lý nhiều dữ liệu khác nhau:

Thông thường, để đảm bảo tính riêng tư và an toàn của các tài khoản trực tuyến của mình, nhiều người lựa chọn sử dụng tên truy cập và mật khẩu khác nhau cho mỗi loại tài khoản. Tuy nhiên, nhược điểm của cách thức này là khó ghi nhớ, dễ dẫn đến không truy cập được vào tài khoản cần sử dụng. Đó là lúc bạn cần đến sự trợ giúp của CoffeeCup LockBox.

Phần mềm này có thể lưu trữ nhiều loại dữ liệu khác nhau, từ tên truy cập, mật khẩu, đến số PIN, mã truy cập và nhiều dữ liệu cá nhân quan trọng khác. Đồng thời, CoffeeCup LockBox còn giúp đảm bảo an toàn cho người dùng bằng cách mã hóa các dữ liệu này thông qua một phương thức mã hóa cao cấp 448-bit.

CoffeeCup LockBox

Tạo ra các mật khẩu có mức độ bảo mật cao:

CoffeeCup LockBox hỗ trợ một công cụ tạo mật khẩu cao cấp, giúp người dùng tạo ra những chuỗi ký tự ngẫu nhiên, khó đoán, giúp tài khoản trực tuyến của họ luôn được bảo vệ an toàn. Chuỗi ký tự này có thể chứa chữ hoa, chữ thường, chứa số và nhiều ký tự đặc biệt khác.

CoffeeCup LockBox

Yêu cầu:

  • Ổ cứng trống: 60 MB.
  • RAM: 512 MB. (khuyến khích sử dụng RAM 1 GB).

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 5.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 3,4 MB
  • Lượt xem: 35
  • Lượt tải: 28
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm