CoffeeCup HTML Editor 16.1 Phần mềm chỉnh sửa mã HTML

Tải về

4,1 (16) CoffeeCup Software Dùng thử 10.756 Dung lượng: 86,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

CoffeeCup HTML Editor là phần mềm lập trình chuyên nghiệp để chỉnh sửa các mã HTML. Giao diện của công cụ này gọn gàng, dễ sử dụng cho phép người dùng tải tệp định dạng HTML, VTM, ASP, CSS, PHP, XML, TXT, PL, SNP và các định dạng khác.

CoffeeCup HTML Editor

Phần mềm thiết kế web nâng cao dành cho mọi đối tượng

Bạn có muốn tạo các trang web hoàn hảo? Nếu có, hãy chọn CoffeeCup HTML Editor làm người bạn thân nhất.

CoffeeCup HTML Editor trao quyền sử dụng tham chiếu tag, các công cụ trực quan như hoàn thiện code, nhiều thành phần web được cập nhật liên tục trên toàn bộ trang, xem trước trực tiếp cùng hàng loạt công cụ & tính năng đặc biệt khác.

Giao diện CoffeeCup HTML Editor

Điểm nổi bật của CoffeeCup HTML Editor

 • Độc đáo: Quy trình mượt mà khi thêm dữ liệu có cấu trúc.
 • Hữu dụng: Click xem trước, đánh dấu code tương ứng.
 • Tiết kiệm thời gian: Các thành phần qua chỉnh sửa được update khắp mọi nơi.
 • Tin cậy: Được tin dùng bởi hàng chục nghìn nhà thiết kế web, lập trình viên và chuyên gia HTML.

Tính năng chính của CoffeeCup HTML Editor

Bắt đầu nhanh công việc bằng CoffeeCup HTML Editor

Bắt đầu sử dụng trong vài giây

Bắt đầu làm việc thần tốc trên web nhờ hàng loạt lựa chọn khởi đầu phong phú. Tạo file HTML hoặc CSS mới ngay từ đầu hoặc khởi đầu ngay trên bản mẫu thiết kế chuyên nghiệp hay bố cục có sẵn.

Đang trong tiến trình xây dựng web? Hãy mở file đó trong máy tính hoặc trực tiếp từ server web. Với tùy chọn Open From Web, bạn có thể lấy web bất kỳ làm điểm bắt đầu. Web đó không nhất thiết thuộc sở hữu của bạn.

CoffeeCup HTML Editor giúp người dùng quản lý web dễ dàng

Duy trì tổ chức

Cấu trúc hợp lý giúp mọi thứ chạy mượt mà và loại bỏ rắc rối như lỗi liên kết, ảnh. Lấy tiêu chí đó, CoffeeCup thiết kế Website Projects - một quy trình làm việc toàn diện trao toàn quyền kiểm soát cách sắp xếp trang web cho người dùng.

Components Library - tiết kiệm thời gian đáng kể

Mọi trang web đều có các thành phần như menu, footer, header được tái sử dụng khắp các trang. Với Components Library, bạn có thể lưu những kiểu nhân tố này tại cùng nơi, sau đó, nhúng chúng vào bất kỳ trang bạn muốn. Giờ thay vì cập nhật từng phiên bản thành phần theo cách thủ công, chỉ cần chỉnh sửa mục trong thư viện và nó sẽ tự động update khắp mọi nơi.

CoffeeCup HTML Editor giúp người dùng tiết kiệm thời gian đáng kể
CoffeeCup HTML Editor giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể

Tự tin lập trình

Phần Tag Reference toàn diện đặt tag chính xác vào bàn tay bạn. Code Completion tự động đề xuất tag khi bạn gõ và đề xuất lựa chọn thông minh từ file CSS được tham chiếu. Validation Tool tích hợp cho phép bạn kiểm tra toàn bộ kiểu code cho các trang hợp lệ hoàn hảo.

Sử dụng những công cụ này giúp tạo code hợp lệ khiến các trang hiển thị nhất quán, dễ truy cập hơn tới người dùng & công cụ tìm kiếm bị vô hiệu hóa.

CoffeeCup HTML Editor hỗ trợ xem trước tại thời gian thực

Trình chọn code trực quan + Xem trước trực tiếp

Sử dụng trình xem trước chia đôi màn hình để xem trang web hiển thị ngay bên dưới code. Hoặc dùng trình xem trước bên ngoài để hiện trang ở cửa sổ khác hoặc màn hình thứ hai. Muốn thử nghiệm một vài code? Trình xem trước trực tiếp cho bạn thấy chính xác bản thiết kế chạy như thế nào.

Được thiết kế dành cho người đam mê lập trình

CoffeeCup HTML Editor dành cho người cầu toàn, bậc thầy tổ chức và những ai đam mê SEO. Tự viết code trang web riêng có thể là công việc đáng làm nhất với bạn. HTML Editor sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ này.

Làm chủ các ngôn ngữ tuyệt nhất

PHP

PHP

Markdown

Markdown

CSS 3

CSS 3

HTML5

HTML 5

CoffeeCup HTML Editor hỗ trợ dữ liệu có cấu trúc

Sẵn sàng cho Semantic Web (Web ngữ nghĩa)

Thêm dữ liệu có cấu trúc hoặc ngữ nghĩa vào nội dung dán nhãn cần được ưu tiên hàng đầu khi xây dựng web. Các công cụ tìm kiếm ngày càng dựa vào phương pháp tiếp cận này để hiểu nội dung trang rõ hơn, từ đó, cải thiện trải nghiệm tìm kiếm tổng thể cho người dùng.

Các trang sử dụng đúng cấu trúc dữ liệu sẽ được ưu tiên hơn các trang khác và có thể duy trì thứ hạng tìm kiếm tốt hơn. Do đó, hãy bắt đầu dùng HTML Editor và thêm dữ liệu có ý nghĩa về web dễ dàng.

CoffeeCup HTML Editor hỗ trợ đồng bộ dữ liệu khắp mọi nơi

Xuất bản khắp mọi nơi

Dễ dàng tích hợp trình tải FTP xuất bản web tới vị trí bạn chọn. Chọn máy chủ web bất kỳ (hoặc sử dụng server riêng), thêm cài đặt FTP tương ứng và chạy trực tiếp bằng một cú click. Dễ dàng chuyển giữa các địa chỉ. Ví dụ, từ tiến trình đang làm việc tới trang sản xuất trực tiếp.

Hoặc truy cập FTP miễn phí bằng cách đồng bộ với nền tảng máy chủ CoffeeCup. Nhận một tên miền tùy biến hoặc sử dụng tên của riêng bạn. Kết nối thật dễ dàng, chỉ cần sử dụng thông tin đăng nhập CoffeeCup đơn giản (email và mật khẩu).

Tùy biến giao diện linh hoạt

Với CoffeeCup HTML Editor, thật dễ xây dựng trang web đẹp trong thời gian ngắn, thậm chí, còn nhanh hơn khi bạn sử dụng các mẫu có sẵn.

CoffeeCup HTML Editor hỗ trợ nhiều mẫu web

Yêu cầu hệ thống sử dụng CoffeeCup HTML Editor

 • RAM: 512 MB (khuyến khích nên có RAM 1 GB)
 • Ổ cứng trống: 50 MB
 • IE 8 hoặc cao hơn

Cập nhật trong phiên bản CoffeeCup HTML Editor mới nhất

 • Trình tạo siêu dữ liệu
 • Bổ sung tính năng mở dự án bằng cách nhấp đúp chuột vào tệp đó
 • Hỗ trợ tùy chỉnh thẻ html cho thanh toolbar
 • Cập nhật các thuộc tính cho thành phần biểu mẫu
4,1 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 16.1
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 86,9 MB
 • Lượt xem: 11.470
 • Lượt tải: 10.756
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm