CoffeeCup Website Insight 4.1 Phần mềm SEO hiệu quả

Tải về

3 (1) CoffeeCup Software Dùng thử 49 Dung lượng: 26 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

CoffeeCup Website Insight 4.1 là một công cụ tiện lợi dành cho những người quản lý trang web, giúp họ phân tích toàn diện website cũng như domain mình đang sử dụng để tối ưu hóa SEO cho website.

Phần mềm này có thể cung cấp cho người dùng những thông tin gợi ý, các mẹo và hướng dẫn để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) qua đó chỉnh sửa giao diện hoặc tùy chỉnh tính năng của website sao cho thu được kết quả tốt hơn.

Đồng thời, nhờ tính năng báo cáo thông tin của mình, CoffeeCup Website Insight còn có thể phân tích kỹ đến nhiều phần quan trọng trong website và cung cấp cho bạn thông tin cụ thể về từ khóa tìm kiếm cũng như các biểu đồ về sự cố xảy ra khi duyệt web.

Với sự hỗ trợ của công cụ này, người dùng có thể phân tích đến hơn 70 yếu tố khác nhau trong một website, qua đó cải thiện xếp hạng của website trong các công cụ tìm kiếm.

CoffeeCup Website Insight

Một số tính năng chính của CoffeeCup Website Insight:

Công cụ hỗ trợ SEO hiệu quả:

SEO, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là một giải pháp mà tất cả các nhà quản trị website cần phải biết để mang đến hiệu quả tốt nhất cho website của mình. Ví dụ, bạn đang sở hữu một trang web kinh doanh quần áo, vận dụng SEO đúng cách có thể giúp trang web của bạn có nhiều lượt truy cập hơn, qua đó sẽ giúp tăng doanh số kinh doanh.

Với CoffeeCup Website Insight, người dùng sẽ có cơ hội tìm hiểu nhiều hơn về thuật ngữ SEO này. Cụ thể, phần mềm này sẽ giúp bạn thu thập những thông tin liên quan đến website của mình, giúp thống kê, liệt kê các con số về lượt truy cập, về các từ khóa tìm kiếm, về thời lượng truy cập của những người duyệt web. Từ những thông tin đó, người quản trị web đó sẽ có hướng điều chỉnh thích hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất cho trang web.

CoffeeCup Website Insight

Xem xét website dưới nhiều góc độ:

Bạn đã từng bao giờ truy cập một website và có một ấn tượng khá tốt đẹp về website đó hay chưa? Đây nhất định là điều mà người quản trị nào cũng muốn, họ đều mong muốn những người truy cập trang web của mình có được ấn tượng tốt đẹp như vậy, điều này sẽ giúp trang web của họ được đánh giá cao và có tỉ lệ quay lại cao hơn.

Giờ đây, với sự hỗ trợ của CoffeeCup Website Insight, bạn có thể xem xét website của mình dưới góc độ của người truy cập cũng như trong góc nhìn của một công cụ tìm kiếm. Phần mềm này sẽ phân tích những khía cạnh như: cấu trúc nội dung trang web, phân tích dữ liệu meta data thu thập được, đếm số lượng truy cập hoặc có thể xác thực liên kết URL trong trang. Không chỉ thế, CoffeeCup Website Insight còn cho biết được điều gì gây ấn tượng khi truy cập website của bạn.

Thêm vào đó, công cụ này cũng sẽ chỉ ra liên kết hỏng để sửa chữa, cũng như báo cáo về những phần thông tin mô tả vẫn còn sơ sài đồng thời liệt kê các thông tin đề mục được xem nhiều.

CoffeeCup Website Insight

Hướng dẫn sử dụng chi tiết:

Việc phân tích thông tin về một website có thể sẽ gây khó khăn cho nhiều người dùng, đặc biệt là những người chưa quen thuộc với các khái niệm của thiết kế web, họ sẽ không biết phải tìm hiểu từ đâu, cách thức như thế nào thì sẽ hiệu quả. Nắm bắt được điều này, CoffeeCup Website Insight đã có một cách tiếp cận giúp bạn có thể phân tích trang web của mình một cách dễ dàng. Trước tiên, chương trình này sẽ liệt kê các vấn đề mà website của bạn đang gặp phải. Tiếp theo, công cụ đề xuất thông minh của phần mềm sẽ giúp sắp xếp vấn đề theo thứ tự ưu tiên, vấn đề nào cần giải quyết trước, vấn đề nào có thể xử lý sau.

Cách tiếp cận này sẽ mang đến năng suất và hiệu quả làm việc cao hơn, vừa giúp tăng xếp hạng của trang web trên công cụ tìm kiếm, vừa giúp người dùng tránh bối rối khi giải quyết vấn đề.

Ngoài ra, CoffeeCup Website Insight còn có thể giúp tăng SEO cho website người dùng bằng cách tận dụng hệ thống mạng xã hội. Bạn có thể xem thông tin tổng quan về trang web của mình thông qua mạng xã hội như lượng người yêu thích, số người theo dõi, bạn bè, số lượng dẫn liên kết và nhiều thông tin khác...

CoffeeCup Website Insight

Phân tích chuyên sâu về từ khóa tìm kiếm:

Từ khóa thường là một từ hoặc cụm từ chứa đựng thông tin liên quan mật thiết đến nội dung bài viết trên website. Việc sử dụng từ khóa rất quan trọng bởi lẽ, từ khóa này sẽ là cầu nối dẫn người truy cập đến với trang web của bạn. Thêm vào đó, các công cụ tìm kiếm cũng sẽ đánh giá mức độ liên quan của từ khóa và nội dung website để đánh giá, xếp hạng trang web.

CoffeeCup Website Insight cung cấp cho bạn 12 góc độ khác nhau về cách sử dụng từ khóa một cách chính xác.

Sau khi sử dụng phần mềm này, bạn sẽ có thể trả lời các câu hỏi như: bao nhiêu người đã sử dụng từ khóa này để truy cập trang web, mức độ thường xuyên mà từ khóa đó được sử dụng so với các cụm từ khác, từ khóa được sử dụng nhiều nhất, vị trí đặt từ khóa...

Sau khi xem xét kỹ các thông tin trên, bạn, với tư cách là người quản trị web sẽ biết được xu hướng sử dụng và cách thức đặt từ khóa một cách hiệu quả nhất.

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.1
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 26 MB
  • Lượt xem: 73
  • Lượt tải: 49
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Tìm thêm: Website Insight

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm