CoffeeCup Free FTP 4.5 Build 2015 Phần mềm truyền dữ liệu qua FTP miễn phí

Tải về

3 (1) CoffeeCup Miễn phí 188 Dung lượng: 7,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Vista/7/8

CoffeeCup Free FTP hỗ trợ duy trì website qua việc truyền tệp bằng phương thức FTP. Chương trình này có giao diện trực quan và có cấu trúc thiết kế dựa trên Explorer vì thế bạn có thể chỉ định đường dẫn đến các thư mục trên máy tính và chọn tệp để tải một cách dễ dàng.

Khi đã kết nối với một server, bạn có thể sử dụng chương trình chỉnh sửa để chèn và thực hiện lệnh cơ bản nhanh chóng, ít tốn công sức hơn. Đồng thời, bạn cũng có thể chuyển sang chế độ xem ảnh trong trình chỉnh sửa.

Bên cạnh đó, chương trình này còn hỗ trợ nhiều dạng ngôn ngữ lập trình, bao gồm HTML, CSS, JavaScript, XML, PHP, Ruby, Perl, Python, C++, HTML 4.01, HTML 5, XHTML 1CSS 3.

Ngoài ra, người dùng có thể đăng và tải tệp, thư mục từ một server chỉ với vài cú nhấp chuột, trong khi việc chuyển tệp được tiến hành trong thanh công cụ riêng. Không chỉ thế, phần mềm này còn cho phép đặt đánh dấu trang (tại chỗ, từ xa hoặc kết hợp cả hai), chuyển sang FTP, cũng như có thể quản lý một danh sách nhiều server.

Các tùy chọn khác cho phép bạn tìm kiếm, thiết lập chế độ truyền tệp sang ASCII hoặc binary, chỉnh sửa quyền cho phép của tệp, chuyển tệp bằng cách nhấp đúp chuột từ xa, tại chỗ hoặc cả hai, cũng như chỉnh sửa thang đo proxy và tùy chỉnh màu để nhấn mạnh syntax trong chế độ chỉnh sửa.

CoffeeCup Free FTP tốn khá ít tài nguyên hệ thống trên CPU và RAM. Chương trình này tương tác tốt, truyền tệp nhanh và có tài liệu hướng dẫn chi tiết.

CoffeeCup Free FTP

Một vài tính năng chính:

Đăng tải dữ liệu nhanh và đơn giản:

Chỉ cần một cú nhấp chuột là người dùng có thể kết nối với server, sau đó kéo thả tệp để đăng tải. Bảng điều khiển FTP Activity giúp bạn theo dõi mọi hoạt động. Bên cạnh đó, người dùng có thể chọn tạm dừng hoặc hủy bỏ quá trình truyền tệp. Nếu có vấn đề xảy ra, thông tin sẽ hiển thị rõ ràng trên màn hình.

Đánh dấu trang:

Tính năng đánh dấu trang này khá hiệu quả, người dùng sẽ lưu được vị trí của mình trong một thư mục trên máy tính cá nhân, trên server hoặc trên cả hai.

Combo bookmark:

Combo bookmark giống với đánh dấu trang thông thường. Tuy nhiên, tính năng này không chỉ giúp lưu thư mục cá nhân và từ xa mà còn truy cập đến các thư mục này cùng một lúc, rất hữu ích để quản lý tệp và thư mục.

Hỗ trợ FTP, SFTP, FTPS....

Free FTP hỗ trợ được các giao thức này. Người dùng có thể lựa chọn sử dụng một trong số chúng. Không chỉ thế, phần mềm này còn xử lý được cả giao thức HTTP.

Xem thông tin quan trọng ngay lập tức:

Phần cuối của cửa sổ làm việc là thanh tiện ích Statusbar. Thanh này có chức năng hiển thị các hoạt động trong phiên làm việc FTP, giúp bạn theo dõi được quá trình kể cả khi đang xử lý vài tệp tin hoặc hàng trăm tệp.

Lưu trữ lịch sử chính xác:

Free FTP ghi nhớ tất cả vị trí truy cập trong một phiên làm việc trên máy tính và giữ các thông tin đó sắp xếp gọn gàng trong một menu dropdown. Vì thế, người dùng có thể truy cập thư mục đã làm việc trước đó. Thao tác thực hiện vô cùng đơn giản, nhấn vào menu dropdown, chọn thư mục, và bạn đã đến được thư mục cần tìm.

Quản lý tệp dễ dàng:

Phần mềm này cung cấp khả năng quản lý tệp trên máy hoặc từ xa đầy đủ tính năng. Các thao tác gồm thêm, di chuyển và khởi động tệp từ phần mềm. Bên cạnh đó, người dùng có thể kéo thả tệp vào hoặc ra khỏi đường dẫn tệp.

Lưu trữ nhanh chóng, dễ dàng:

Tính năng Make ZIP Archive sẽ tự động tạo tệp định dạng ZIP và lưu trên máy tính cá nhân. Chỉ cần chọn tệp quan trọng nhất trên server và nhấn một nút, bạn có thể sao lưu mà không cần tốn chút sức nào.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ xử lý: Pentium 133
 • RAM: 32 MB
 • Ổ cứng trống: 200 MB
 • IE 4 hoặc phiên bản cao hơn

Cập nhật trong phiên bản mới:

 • Có khả năng sao lưu và phục hồi dữ liệu server
 • Hỗ trợ S-Drive

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.5 Build 2015
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 7,1 MB
 • Lượt xem: 229
 • Lượt tải: 188
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Vista/7/8
Liên kết tải về
Tìm thêm: CoffeeCup Free FTP

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm