CoffeeCup Free Web Image Studio 1.1 Thiết kế đồ họa web miễn phí

Tải về

3 (1) CoffeeCup Software Miễn phí 213 Dung lượng: 18,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

CoffeeCup Free Web Image Studio là một phần mềm miễn phí, giúp người dùng tự tay sáng tạo nên những yếu tố đồ họa độc đáo, hấp dẫn cho cho trang web của riêng mình. Bạn có thể chỉnh sửa những mẫu đồ họa có sẵn hoặc bắt tay vào tạo nên một thiết kế mới hoàn toàn.

Đồ họa là một yếu tố thường được xem xét đến khi đánh giá một trang web. Người xem sẽ có ấn tượng tốt đẹp về một trang web có thiết kế tinh tế hơn là một trang web với những hình họa được sắp xếp sơ sài. Do đó, là một nhà quản trị website, điều tất yếu là bạn sẽ muốn trang web của mình được đánh giá cao và CoffeeCup Free Web Image Studio có thể giúp bạn thực hiện điều này bằng cách bắt tay vào chỉnh sửa đồ họa của website.

CoffeeCup Free Web Image Studio có một giao diện đơn giản, dễ hiểu. Trong đó, chỉ với một cú nhấp chuột là bạn đã có thể thêm một hiệu ứng khác nhau cho hình ảnh trên web. Đồng thời, người dùng cũng có thể tùy chỉnh hình ảnh qua các thanh trượt đơn giản.

CoffeeCup Free Web Image Studio

Một số tính năng chính của CoffeeCup Free Web Image Studio:

Chỉnh sửa đồ họa dễ dàng:

Với giao diện làm việc được tối ưu hóa của mình, CoffeeCup Free Web Image Studio cho phép quá trình thiết kế đồ họa web của bạn trở nên thú vị và đơn giản hơn. Lấy ví dụ, người dùng có thể đổi màu các thiết kế trên web một cách dễ dàng chỉ với một cú nhấp chuột thay vì phải điều chỉnh nhiều thao tác như mask, layer, gradient... như trong nhiều phần mềm khác.

CoffeeCup Free Web Image Studio

Tạo điểm nhấn cho đồ họa web:

Với CoffeeCup Free Web Image Studio, việc thiết kế một website đẹp mắt là điều có thể nằm trong tầm tay bạn. Người dùng có thể áp dụng những phong cách độc đáo như thêm chữ vào hình ảnh, bôi viền cho chữ, thêm một vài đường nét để tăng chiều sâu cho chữ. Không những thế, bạn còn có thể áp dụng hiệu ứng đổ bóng để tạo cảm giác chữ nổi trên màn hình.

Bên cạnh những tính năng này, CoffeeCup Free Web Image Studio còn cho phép kéo dài, lật hoặc xoay chữ/thiết kế đồ họa tùy theo mục đích sử dụng cá nhân.

CoffeeCup Free Web Image Studio

Sửa ảnh nhanh chóng:

CoffeeCup Free Web Image Studio hỗ trợ rất nhiều bộ lọc ảnh, giúp thay đổi hình ảnh của bạn chỉ sau một cú nhấp chuột. Người dùng sẽ sở hữu những hình ảnh hoàn hảo nhất trước khi chính thức sử dụng trên website của mình.

Không những thế, chương trình này còn hỗ trợ một bảng điều khiển đầy đủ tính năng nơi bạn có thể tinh chỉnh độ sáng, màu sắc, đường viền ảnh...

CoffeeCup Free Web Image Studio

Hỗ trợ công cụ vẽ tự do:

CoffeeCup Free Web Image Studio cung cấp một công cụ bút chì cho phép bạn sử dụng chuột để vẽ bất cứ gì mình muốn. Khi đã hoàn thành nét vẽ, chương trình này sẽ chuyển hóa nét vẽ đó sang dữ liệu vector, đồng nghĩa với việc người dùng có thể lưu và chỉnh sửa tiếp trong tương lai.

Hỗ trợ nhiều hình khối có sẵn:

Bộ hình khối có sẵn này giúp người dùng vẽ những hình dạng cơ bản như hình tam giác, hình tròn một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần kéo thả hình khối muốn sử dụng vào đúng vị trí.

Hỗ trợ nhiều thiết kế đồ họa có sẵn:

CoffeeCup Free Web Image Studio cung cấp sẵn một bộ sưu tập lớn các yếu tố đồ họa cho bạn lựa chọn. Đồng thời, tất cả thiết kế này đều có khả năng tùy chỉnh linh hoạt nên bạn có thể tự do thêm những sáng tạo cá nhân để biến mẫu thiết kế đó thành của mình.

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 18,6 MB
  • Lượt xem: 225
  • Lượt tải: 213
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm