ConceptDraw Office v4 Ứng dụng hỗ trợ thuyết trình cho máy tính

Tải về

ConceptDraw Office là phần mềm bao gồm nhiều tính năng mạnh mẽ được thiết kế dành cho các doanh nghiệp nhưng cũng phù hợp với những người dùng bình thường đang có nhu cầu tạo ra các bài thuyết trình ý tưởng độc đáo.

Giao diện chính của ứng dụng ConceptDraw Office cho máy tínhGiao diện chính của ứng dụng ConceptDraw Office cho máy tính

Thông thường, những ai phát triển các dự án mới, phải trình bày trước đám đông am hiểu luôn hiểu rõ tầm quan trọng của một bài thuyết trình hay. Đối với các sản phẩm hoặc chiến dịch sử dụng nhiều ý tưởng khác nhau để giới thiệu các tính năng thì một ứng dụng thiết kế cho máy tính kiểu như ConceptDraw Office Pro có thể là sự lựa chọn đúng đắn.

Giao diện phức tạp dành cho nhiều tính năng khác nhau

Ngay khi bắt đầu sử dụng phần mềm thiết kế cho máy tính ConceptDraw Office, người dùng chắc chắn sẽ nhận ra sự tương đồng với bộ ứng dụng văn phòng cho máy tính Microsoft Office vì các trình đơn đều được thiết kế theo phong cách Ribbon từng khiến các phiên bản Office sau này thành công.

Cửa sổ chính của phần mềm văn phòng cho máy tính ConceptDraw Office được phân chia thành nhiều phần cho phép người dùng sử dụng tất cả các công cụ, các thành phần thư viện, lớp và không gian làm việc chính. Người dùng có thể nhìn thấy rất nhiều chi tiết và trình đơn bổ sung có sẵn trong ConceptDraw Office Pro. Vì vậy, tốt hơn là người dùng nên dành thời gian tìm hiểu để biết nhiều hơn về ứng dụng này và có thể tận dụng các tính năng đúng như ý muốn.

Sử dụng các hình ảnh bắt mắt để minh họa ý tưởng bằng ứng dụng ConceptDraw Office cho máy tính
Sử dụng các hình ảnh bắt mắt để minh họa ý tưởng bằng ứng dụng ConceptDraw Office cho máy tính

Định dạng các văn bản, vẽ hoặc nhập các hình ảnh đồ họa đẹp mắt

Các công cụ có trong ứng dụng thiết kế cho máy tính ConceptDraw Office giúp người dùng có thể biến ý tưởng thành hiện thực bằng cách tạo ra các biểu đồ hoặc đồ thị với nhiều loại đối tượng, nhiều phong cách và nội dung gắn kết.

Nếu muốn điều chỉnh một số thành phần trong quá trình thiết kế, người dùng có thể thực hiện nhiều thao tác như xoay, lật hoặc nhóm các thành tố. Tương thích với các tập tin Microsoft PowerPoint, Adobe Flash (SWF) và Adobe Acrobat (PDF), các tập tin mà người dùng tạo ra bằng phần mềm văn phòng cho máy tính ConceptDraw Office Pro có thể được xuất (export) thành nhiều định dạng khác nhau.

Tạo ra các bài thuyết trình thú vị dựa trên các ý tưởng được minh họa bằng hình ảnh bắt mắt

Tóm lại, khi sử dụng phần mềm văn phòng cho PC ConceptDraw Office, các tổ chức và người dùng thông thường có thể tận dụng các tính năng mạnh mẽ để tạo ra các bài thuyết trình hấp dẫn bao gồm nhiều hình ảnh đa dạng để người khác có thể dễ dàng hiểu được các ý tưởng của mình và cảm thấy thích thú khi ngắm nhìn các bức ảnh bắt mắt. Bạn có thể tải ConceptDraw Office để dùng thử ứng dụng này trong 30 ngày ngay bây giờ.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

 • CPU: Intel Pentium 4, 1,8 GHz trở lên
 • RAM: 1,5 GB
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 540 MB trên ổ cứng (1,5 GB trong lúc cài đặt)

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: v4
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 263,3 MB
 • Lượt xem: 126
 • Lượt tải: 73
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm