ConceptDraw MindMap 14 Xây dựng bản đồ tư duy chuyên nghiệp

Tải về

3,1 (31) Computer Systems Odessa Dùng thử 14.897 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8.1/10

ConceptDraw MindMap là phần mềm tạo bản đồ tư duy chuyên nghiệp trên máy tính. ConceptDraw MindMap là sản phẩm bản đồ tư duy tiên phong, hỗ trợ thiết kế và xây dựng bản đồ nhanh, khoa học và hiệu quả.

Tính năng chính của ConceptDraw MindMap

Phần mềm bản đồ tư duy cấp chuyên nghiệp

ConceptDraw MINDMAP 14, công cụ phần mềm vẽ sơ đồ tư duy hàng đầu bao gồm một bộ giải pháp toàn diện để thiết kế và xây dựng sơ đồ tư duy tiết kiệm thời gian. Tạo bản đồ tư duy minh họa trực quan quá trình suy nghĩ của bạn. Sắp xếp các ý tưởng và dữ liệu bằng một công cụ năng suất toàn diện, linh hoạt và dễ sử dụng. Tạo ra nhiều loại phong cách và định dạng tài liệu. Tạo các bài thuyết trình trực tiếp từ bản đồ tư duy và sau đó xuất chúng sang MS PowerPoint hoặc các trang Web. Hoàn hảo cho việc động não, lập kế hoạch dự án, quản lý cuộc họp, ghi chú,... Áp dụng sự sáng tạo của bạn để lập kế hoạch, tổ chức và giao tiếp.

ConceptDraw MindMap - Phần mềm bản đồ tư duy cấp chuyên nghiệp

Bản đồ tư duy để quản lý dự án

ConceptDraw MINDMAP 14 là một công cụ hoàn hảo khi lập kế hoạch dự án. Bạn có thể tạo sơ đồ tư duy chứa các nhánh với các thông số của dự án: Thời lượng, ngày tháng, phần trăm hoàn thành, người thực hiện,... Bất kỳ chủ đề nào trong sơ đồ tư duy của bạn đều có thể được chuyển đổi thành một nhiệm vụ dự án. Bất kỳ bản đồ tư duy nào cũng có thể được chuyển đổi thành bản đồ dự án. Biến bản đồ tư duy thành công cụ tổ chức cho các dự án của bạn - bảng Map Minder theo dõi dữ liệu tiến độ dự án theo thời gian thực trong bản đồ tư duy dự án của bạn và hiển thị số lượng nhiệm vụ chưa bắt đầu.

Bản đồ tư duy để quản lý dự án

Chủ đề thông minh

Bản đồ tư duy có thể được biến thành một tủ tài liệu điện tử bằng cách thêm các tệp đính kèm ở bất kỳ định dạng tệp nào. Lưu giữ tất cả thông tin cho một dự án hoặc quy trình chỉ bằng một cú nhấp chuột giúp các tệp nhúng trở thành công cụ tăng năng suất.

Chủ đề thông minh

Siêu liên kết và Ghi chú văn bản

Mở rộng bất kỳ chủ đề bản đồ tư duy nào bằng cách sử dụng Hypernote. Nó là sự pha trộn của một ghi chú văn bản với nhiều siêu liên kết. Bản đồ tư duy với Hypernotes có thể dễ dàng hỗ trợ một lượng kiến thức ấn tượng trong một bản đồ. Tất cả mọi thứ là trong tầm tay của bạn.

Siêu liên kết và Ghi chú văn bản

Giao diện dễ sử dụng

Hơn 20 chủ đề được tạo kiểu sẵn, cộng với khả năng thiết kế các chủ đề tùy chỉnh khiến ConceptDraw MINDMAP 14 trở thành một công cụ trực quan ấn tượng. Nhanh chóng tạo mẫu sơ đồ tư duy cho lịch họp và báo cáo của tổ chức. Tạo bản đồ tư duy nổi bật giữa đám đông.

Với ConceptDraw MINDMAP 14, thật dễ dàng để kết hợp các hình ảnh đồ họa vào bản đồ của bạn, làm cho bản đồ trở nên ấn tượng hơn. Hình ảnh bổ sung sự pha trộn giữa tính sáng tạo và chức năng, đồng thời cung cấp cho bản đồ tư duy của bạn một diện mạo đặc biệt. Hình ảnh có thể được gắn vào chủ đề hoặc được thêm vào bên trong chủ đề hoặc ở dạng hình ảnh nổi có thể di chuyển tự do. Bạn có thể sử dụng các hình ảnh được thiết kế sẵn từ các thư viện đồ họa được cung cấp bằng ConceptDraw Solutions hoặc hình ảnh từ một tệp ngoài. Bạn cũng có thể nhập hình ảnh từ thư viện tùy chỉnh ConceptDraw DIAGRAM.

Giao diện dễ sử dụng

Mind Map Presentation

ConceptDraw MINDMAP 14 cung cấp một bộ công cụ để nhanh chóng tạo trình chiếu. Sử dụng các công cụ chỉnh sửa MINDMAP, không có cách nào nhanh hơn để xây dựng bài thuyết trình. Các tính năng trực quan cho phép lựa chọn các khu vực bản đồ tư duy sẽ được đưa vào mỗi trang chiếu. Sau đó, kéo và thả các chế độ xem để sắp xếp các trang trình bày. Khi trình tự trang chiếu hoàn tất, bạn có thể dễ dàng nhanh chóng chuyển sang chế độ xem trước bản trình bày. Bản trình chiếu kết quả có thể được xuất sang MS PowerPoint để chia sẻ với nhóm hoặc mọi người.

Mind Map Presentation

Trao đổi dữ liệu

ConceptDraw MINDMAP 14 phá vỡ ranh giới trong việc trao đổi dữ liệu bản đồ tư duy cho người quản lý dự án và người lập bản đồ tư duy. Nó cung cấp khả năng trao đổi dữ liệu với Microsoft Project, Microsoft Office, ConceptDraw PROJECT 13, MindManager, XMind và FreeMind. MINDMAP 14 cũng cung cấp khả năng xuất sang định dạng tệp ConceptDraw DIAGRAM 16.

Trao đổi dữ liệu

Tích hợp ConceptDraw OFFICE

ConceptDraw MINDMAP 14 có thể xác định và cấu trúc các ý tưởng, cũng như tạo các tài liệu và bản trình bày cuối cùng. Mở bản đồ tư duy trong ConceptDraw PROJECT 13 để phân công nhiệm vụ và báo cáo mức độ hoàn thành của nhiều dự án. Sử dụng xuất sang ConceptDraw DIAGRAM 16 để xây dựng sơ đồ dự án, sơ đồ tổ chức, ma trận SWOT,... từ dữ liệu có cấu trúc của sơ đồ tư duy của bạn. Các sản phẩm ConceptDraw OFFICE 9 cung cấp một bộ công cụ hỗ trợ mọi hoạt động chuyên nghiệp. Chọn các công cụ thích hợp cho doanh nghiệp của bạn để có được kết quả tốt nhất. Dữ liệu của bạn dễ dàng tích hợp với các ứng dụng ConceptDraw OFFICE 9 khác nhờ công nghệ INGYRE sáng tạo của ConceptDraw MINDMAP.

3,1 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Lượt xem: 15.313
  • Lượt tải: 14.897
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:

Liên quan, thay thế