Confide cho Mac Ứng dụng chat an toàn cho Mac

Tải về

Confide cho Mac là ứng dụng chat riêng tư vô cùng an toàn cho máy tính Mac sử dụng thuật toán mã hóa end-to-end và những đặc điểm độc đáo nhằm mang lại sự an toàn tối đa cho dữ liệu.

Giao diện ứng dụng chat Confide cho Mac
Giao diện ứng dụng chat an toàn Confide cho Mac

Confide hoạt động trên nhiều hệ điều hành, ngôn ngữ phần mềm hỗ trợ 15 thứ tiếng và hiện được sử dụng ở hơn 180 quốc gia trên toàn thế giới. Sử dụng thuật toán end-to-end, thông tin được luân chuyển qua Confide chỉ có thiết bị đầu cùng với thiết bị cuối là có thể nhận và giải mã được. Người dùng sẽ không phải lo rò rỉ thông tin trong quá trình truyền tải dữ liệu. Bên cạnh tính năng gửi tin nhắn thông thường, Confide cũng cho phép người dùng sử dụng biểu tượng cảm xúc khi chat cũng như đính kèm các định dạng file.

Một tính năng hữu ích khác mà Confide cung cấp để tăng lớp bảo mật là khả năng chống chụp ảnh màn hình. Mọi công cụ chụp ảnh màn hình đều không thể "bắt" được nội dung trên giao diện ứng dụng. Cũng phải kể tới tính năng Message Retraction cho phép hủy thao tác gửi tin, nhưng chỉ có mặt trên phiên bản cho iOS và Android.

Đặc điểm của ứng dụng nhắn tin bảo mật Confide cho Mac

Gửi tin nhắn an toàn bằng thuật toán mã hóa

  • Sử dụng thuật toán mã hóa end-to-end với các mật khẩu mã hóa trên từng thiết bị, đảm bảo chỉ người nhận nhất định mới có thể đọc được tin nhắn.
  • Kết hợp Military Grade Crytography (thuật toán mã hóa cấp quân đội) với 1 giao diện người dùng đơn giản và quá trình cài đặt nhanh chóng.
  • Transport Layer Security (TLS) ngăn chặn các cuộc tấn công dữ liệu, cung cấp thêm lớp bảo mật riêng tư và toàn vẹn cho dữ liệu.

Đọc tin tức thời xóa tin vĩnh viễn

Tin nhắn đến sẽ hiển thị mờ và chỉ khi người dùng rê chuột vào mới thấy rõ tin. Sau khi giải mã tin và đã được đọc, bất kì ai cũng có thể tiếp tục đọc nội dung chat. Vậy nên Confide cho Mac lại mang tới lớp bảo mật tiếp theo, đó là tính năng tự động xóa ngay sau lần đọc đầu tiên. Tin nhắn đảm bảo sẽ không thể đọc lại, chuyển tiếp, lưu hay in. Tính năng tưởng như đơn giản nhưng vô cùng hữu ích này sẽ giúp bảo mật tuyệt đối cho nội dung tin nhắn của bạn.

Chống chụp ảnh màn hình

Ngay cả khi tin nhắn đã được xóa thì việc chụp ảnh lại màn hình ứng dụng khi bạn đọc tin cũng là 1 cách để lưu lại nội dung đã trao đổi. Đó là lý do vì sao mà Confide có thêm tính năng chống chụp ảnh màn hình. Cho dù sử dụng công cụ nào thì màn hình ứng dụng cũng sẽ biến thành màu đen khiến bạn không thể lưu nội dung trao đổi (Cách duy nhất, nếu bạn thực sự muốn lưu lại nội dung, là sử dụng thiết bị khác để chụp ảnh màn hình).

Một số tính năng chat

Người dùng Confide có thể gửi tin nhắn, hình ảnh, văn bản (Word, PowerPoint, Excel và PDF) tới người dùng cá nhân khác hoặc nhóm người khác. Dù là nội dung nào thì tất cả cũng được mã hóa để bảo đảm an toàn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng các biểu tượng cảm xúc.

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 46,4 MB
  • Lượt xem: 30
  • Lượt tải: 07
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.6 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm