Confide Phần mềm chat an toàn

Tải về

Confide là ứng dụng chat an toàn đa nền tảng với cách thức hoạt động là tiến hành mã hóa tin nhắn nhằm đảm bảo sự riêng tư và an toàn của nội dung chat giữa những người dùng.

Giao diện ứng dụng chat an toàn Confide
Ứng dụng chat riêng tư đa nền tảng Confide với khả năng bảo mật cao

Trong khi giao tiếp thông qua các ứng dụng chat ngày càng trở nên phổ biến và ngày càng nhiều thông tin (từ những cuộc thoại cá nhân cho tới những trao đổi kinh doanh hoặc dữ liệu nhạy cảm, quan trọng) được truyền tải thông qua các ứng dụng này thì vấn đề bảo mật cũng theo đó mà được quan tâm nhiều hơn. Nếu không muốn những đoạn hội thoại của mình bị đọc trộm, hay nghiêm trọng hơn là rò rỉ các thông tin quan trọng thì hãy tìm tới những ứng dụng nhắn tin an toàn như Confide.

Các bước cài đặt hầu như diễn ra tự động mà không cần người dùng lựa chọn gì, bạn chỉ cần chạy file thực thì là Confide sẽ tự động tiến hành cài đặt. Sau khi tiến hành cài đặt xong, ứng dụng cung cấp thông tin về 1 vài đặc điểm chính và bạn chỉ cần đăng kí 1 tài khoản để bắt đầu sử dụng Confide. Một đặc điểm khá hay của ứng dụng này (cũng nhằm tăng tính bảo mật) là chặn chụp ảnh màn hình. Cho dù bạn sử dụng phím PrintScreen hay công cụ Snipping Tool của Windows thì màn hình đều sẽ tự động biến thành màu đen.

Quá trình cài đặt diễn ra tự động
Quá trình cài đặt diễn ra tự động và tương đối nhanh chóng

Tin nhắn khi mới nhận được sẽ hiển thị mờ và chỉ hiện rõ khi người dùng rê chuột qua. Và ngay sau khi đọc xong lần đầu tiên thì Confide sẽ tự động xóa tin mà không hề cho phép người dùng thực hiện chuyển tiếp, lưu hay bất kì thao tác nào khác. Bên cạnh tin nhắn văn bản thì bạn cũng có thể đính kèm file và sử dụng biểu tượng cảm xúc khi chat.

Đặc điểm của ứng dụng nhắn tin bảo mật Confide

Tin nhắn được mã hóa

 • Sử dụng thuật toán mã hóa end-to-end với các mật khẩu mã hóa trên từng thiết bị, đảm bảo chỉ người nhận nhất định mới có thể đọc được tin nhắn.
 • Kết hợp Military Grade Crytography (thuật toán mã hóa cấp quân đội) với 1 giao diện người dùng đơn giản và quá trình cài đặt nhanh chóng.
 • Transport Layer Security (TLS) ngăn chặn các cuộc tấn công dữ liệu, cung cấp thêm lớp bảo mật riêng tư và toàn vẹn cho dữ liệu.

Đọc tin tức thời xóa tin vĩnh viễn

Mã hóa là yếu tố quan trọng cho sự bảo mật nhưng không phải là yếu tố duy nhất. Sau khi tin đã được giải mã và được đọc, nó trở nên nguy hiểm vì dễ bị tiếp cận. Confide tự động hủy tin ngay sau khi được đọc lần đầu tiên, đảm bảo:

 • Không thể đọc lại.
 • Không thể chuyển tiếp.
 • Không thể lưu.
 • Không thể in.

Tính năng tưởng như đơn giản nhưng vô cùng hữu ích này sẽ giúp bảo mật tuyệt đối cho nội dung tin nhắn của bạn.

Chống chụp ảnh màn hình

Ngay cả khi tin nhắn đã được xóa thì việc chụp ảnh lại màn hình ứng dụng khi bạn đọc tin cũng là 1 cách để lưu lại nội dung đã trao đổi. Đó là lý do vì sao mà Confide có thêm tính năng chống chụp ảnh màn hình. Cho dù sử dụng công cụ nào thì màn hình ứng dụng cũng sẽ biến thành màu đen khiến bạn không thể lưu nội dung trao đổi (Tuy vậy thì sử dụng 1 thiết bị khác như máy ảnh hay điện thoại để chụp ảnh màn hình thiết bị thì Confide cũng đành phải chịu thua).

Không thể chụp ảnh màn hình ứng dụng Confide
Tính năng chống chụp ảnh màn hình giúp bảo vệ tin nhắn

Chia sẻ nhiều định dạng file

Người dùng Confide có thể gửi tin nhắn, hình ảnh, văn bản (Word, PowerPoint, Excel và PDF) tới người dùng cá nhân khác hoặc nhóm người khác. Dù là nội dung nào thì tất cả cũng được mã hóa để bảo đảm an toàn.

Confide hoạt động trên nhiều hệ điều hành, ngôn ngữ phần mềm hỗ trợ 15 thứ tiếng và hiện được sử dụng ở hơn 180 quốc gia trên toàn thế giới. Ngoài ra, tính năng Message Retraction cho phép bạn hủy thao tác gửi tin, nhưng chỉ có mặt trên phiên bản cho iOS và Android.

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 48,5 MB
 • Lượt xem: 166
 • Lượt tải: 88
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm