Crazy Wheels cho Android 1.0.6 Game tai nạn xe đạp điên cuồng trên Android

Tải về

Crazy Wheels (hay còn gọi là game Xe đạp điên cuồng) là trò chơi đi xe đạp vượt chướng ngại vật có tính khiêu chiến nhất và thú vị nhất dành cho Android, khá tương tự với game Happy Wheels. Dù có phần hơi máu me nhưng gameplay độc đáo lại cực kỳ gây nghiện với người chơi.

Những tai nạn ngớ ngẩn trên đường đi
Dù có điều khiển xe khéo léo đến mức nào bạn vẫn có thể gặp những tai nạn ngớ ngẩn trên đường đi

Nếu từng chơi qua trò chơi Happy Wheels thì bạn sẽ sẽ thấy Crazy Wheels cho Android không có mấy sự khác biệt, có chăng chỉ là khung cảnh nền và giao diện có phần khác nhau đôi chút. Thế giới trong Crazy Wheels được thiết lập dựa theo cơ chế vật lý và cực thích hợp với những người ưa cảm giác mạo hiểm.

Các chướng ngại vật trong game được mô phỏng như thật, hình ảnh người vải hoạt hình cực kỳ vui nhộn. Bạn sẽ phải điều khi nhân vật vượt qua nhiều khó khăn, nguy hiểm với vô số cạm bẫy chết chóc như mặt phẳng đầy đinh, bóng sắt, mìn, bánh răng cưa... đang đợi bạn phía trước. Liệu bạn có thể khéo léo thoát hiểm và cán đích thuận lợi? Đừng do dự nữa, hãy tham gia ngay vào game, vượt qua từng cửa ải và chứng minh cho bạn bè thấy tài năng lái xe cao thủ của bạn ngay thôi nào!

Vô số chướng ngại vật chờ người chơi phía trước
Vô số chướng ngại vật chờ người chơi phía trước

Chỉ cần nhìn vào tiêu đề game, người chơi đã thấy được sự điên rồ của trò chơi này. Dù có khéo léo điều khiển xe đén mấy thì nhân vật chính đôi khi vẫn sẽ gặp phải những tai nạn cực "thốn" như bị cầu gai đâm xuyên mông hay bị bi sắt khổng lồ va vào mặt... Dù hình ảnh trong game có hơi máu me ghê rợn nhưng chính lối chơi độc đáo của game lại khiến người chơi không thể nào rời mắt khỏi màn hình, thậm chí là cười thả ga trước mọi bất hạnh mà nhân vật gặp phải trên đường đi.

Các hình ảnh khá máu me, ghê rợn
Các hình ảnh khá máu me, ghê rợn

Một điều đặc biệt khác là dù chân tay gãy lủng lẳng hay đứt rời, phương tiện bị hư hỏng thì nhân vật vẫn có thể tiếp tục di chuyển đoạn đường dài để về đích. Cuộc hành trình chỉ kết thúc khi cả người và xe vỡ tan thành từng mảnh hoặc nhân vật bị các vật nhọn đâm chết.

Cơ chế điều khiển của Crazy Wheels khá đơn giản. Trên màn hình, người chơi sẽ thấy các nút ảo để điều khiển nhân vật tiến lên hoặc lùi xuống và một nút mũi tên hướng lên giúp nhân vật nhảy lên, phi người qua vật cản. Chính những quyết định nên tiến hay lùi, dừng lại hay đi tiếp của bạn là chìa khóa để chiến thắng trò chơi.

Những tai nạn kinh hoàn khiến cả người và xe nát bươm
Những tai nạn kinh hoàn khiến cả người và xe nát bươm

Tính năng nổi bật của game xe đạp điên cuồng Crazy Wheels cho Android

 • Được xây dựng dựa theo mô phỏng đi xe đạp vật lý chân thực.
 • Hình ảnh người vải hoạt hình buồn cười vui nhộn.
 • Hơn 20 cửa ai điên cuồng có tính khiêu chiến cao, nhiều cửa hơn vẫn đang được bổ sung trong tương lai.
 • Hơn 30 chướng ngại vật nguy hiểm: mặt phẳng đầy đinh, bóng sắt, mìn, bánh xe răng cưa, dao găm...

Game xe đạp điên cuồng trên Android
Game xe đạp điên cuồng Crazy Wheels trên Android

Tính năng mới

 • Sửa lỗi kỹ thuật khiến game bị đơ.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.6
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 131
 • Lượt tải: 34
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm