CShare for Android 1.1.0 Chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị Android

Tải về
3,5 (4) Mobogenie Miễn phí 547 Dung lượng: 2,3 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 and up

I. Giới thiệu ứng dụng:

CShare for Android là ứng dụng mới rất thú vị, cho phép người dùng dễ dàng truyền file giữa các điện thoại với nhau. Giờ đây, bạn đã có thể gửi hoặc nhận nhạc, hình ảnh, video, ứng dụng và trò chơi với kết nối mạng AP của điện thoại.

Hãy nhanh tay tải ứng dụng này về để trải nghiệm cách kết nối điện thoại hoàn toàn mới.

Các tính năng chính:

 • Một lần kích để nhận diện và chia sẻ giữa các thiết bị.
 • Truyền file miễn phí giữa các thiết bị - không cần SIM, mạng 2G/ 3G,Wifi.
 • Tốc độ chia sẻ nhanh gấp 10 lần so với 3G và nhanh gấp 30 lần so với Bluetooth.
 • Truyền ứng dụng, video, nhạc và ảnh giữa 2 hoặc nhiều thiết bị Android.
 • Khoảng cách hiệu quả lên tới 100m.

II. Review đánh giá của Download.com.vn

Khi mở ứng dụng ra, người dùng sẽ thấy 2 màn hình ban đầu dùng để giới thiệu về chức năng của ứng dụng này. Màn hình tiếp theo chính là màn hình chủ, giao diện chính. Giao diện chính của CShare for Android rất đơn giản, bao gồm 2 nút chính: SendReceive. Kích vào nút send, người dùng sẽ được dẫn tới màn hình chọn file để gửi. Dữ liệu trong màn hình này được phân loại theo các thẻ: App, Music, PictureVideo. Bạn có thể chọn file hoặc ứng dụng mình muốn gửi cho bạn bè bằng cách tích vào ô góc bên phải của ứng dụng đó. Người dùng phải thực hiện công việc này thủ công mà không thể thêm theo nhóm, vậy nên điều này cũng mang lại bất tiện khi bạn muốn chia sẻ nhiều file. Khi chọn được file, bạn chỉ việc nhấn vào nút Send ở phía cuối màn hình. Tiếp đến là màn hình quét thiết bị lân cận có cài đặt ứng dụng này để chia sẻ.

CShare for AndroidCShare for AndroidCShare for Android

Đối với nút Receive, khi kích vào người dùng sẽ được dẫn tới trang nhận file. Ứng dụng sẽ quét các thiết bị lân cận đang chia sẻ file và kết nối với thiết bị đó để nhận dữ liệu. Người nhận chỉ việc cài đặt ứng dụng và kích vào nút Receive trên màn hình chủ để nhận.

Ngoài 2 lựa chọn chính này, giao diện chính của ứng dụng còn có lựa chọn mời bạn bè cùng cài đặt CShare. Có 5 lựa chọn để người dùng mời bạn bè cùng sử dụng CShare với mình: gửi qua tin nhắn, Bluetooth. Zero Traffic, nhập địa chỉ URL để tải CShare hoặc sử dụng mã vạch. Ngay dưới các lựa chọn này đều có ghi chú giải thích, rất dễ cho bạn hiểu chức năng của chúng.

CShare for AndroidCShare for AndroidCShare for Android

Ngoài ra, ở góc trên cùng của ứng dụng còn có lựa chọn hiển thị lịch sử ứng dụng. Nó bao gồm thông tin các file đã nhận và các file đã gửi. Kèm theo đó là tổng dung lượng dữ liệu đã lưu.

Đánh giá: CShare for Android là ứng dụng chia sẻ dữ liệu giữa một hoặc nhiều thiết bị Android với nhau. Khả năng thực hiện được ghi nhận là khá ấn tượng, giao diện sáng và tập trung chính vào chức năng cơ bản ứng dụng này cung cấp. Tốc độ thực hiện phụ thuộc chính vào tốc độ kết nối mạng của thiết bị nhận. Một điểm đáng chú ý là nó không kèm theo quảng cáo gây phiền nhiễu cho người dùng. Đây sẽ là ứng dụng bạn cần khi muốn chia sẻ nhanh dữ liệu quan trọng giữa các thiết bị di động.

Lam Le

3,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 2,3 MB
 • Lượt xem: 561
 • Lượt tải: 547
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 and up
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm