Cửu Tinh Vô Song Game nhập vai trực tuyến

Truy cập
3 (1) VNG Miễn phí 203 Ngày:

Cửu Tinh Vô Song thuộc thể loại game nhập vai trực tuyến mang phong cách tiên hiệp phương Đông, bối cảnh dựa theo bộ tiểu thuyết Cửu Tinh Thiên Thần Quyết nổi tiếng của Phát Tiêu Đích Oa Ngưu. Tham gia vào game bạn sẽ hóa thân thành 1 trong 4 nhân vật: Diệp Thần, Diệp Nhu, Diệp Tuyền, Diệp Mông. Mỗi nhân vật sẽ có những đặc điểm, ưu thế riêng, tùy cá tính của mỗi người mà game thủ chọn cho mình nhân vật cho phù hợp.

Chơi game Cửu Tinh Vô Song
Giao diện game Cửu Tinh Vô Song đẹp mắt, hấp dẫn người chơi.

Với hệ thống cánh, thần khí, hồng nhan, linh vật, thú cưỡi, thời trang cực kỳ đẹp mắt, giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn để xây dựng nhân vật theo phong cách riêng của mình. Cửu Tinh Vô Song sẽ khiến người chơi vô cùng bất ngờ bởi hệ thống súng ống, phi thuyền vô cùng hiện đại, cùng hệ thống mỹ nhân, thần hồn đa dạng, độc đáo.

Ngoài ra, khi tham gia Phó bản Thiên Tinh Ấn, Chiến trường Thiên Hạ Bá Nghiệp, Minh Hoàng Niệm, Boss thế giới, Tầm Bảo... game thủ sẽ nhận được những phần quà vô cùng giá trị. Thật hấp dẫn đúng không các bạn? Vậy còn chần chừ gì nữa hãy tham gia Cửu Tinh Vô Song ngay thôi!

Giao diện chơi game Cửu Tinh Vô Song
Webgame Cửu Tinh Vô Song sẽ mang lại trải nghiệm mới lạ cho người chơi.

Đặc điểm nổi bật của game nhập vai online Cửu Tinh Vô Song

Hệ thống nhân vật:

 • Diệp thần: Sở trường dùng kiếm, có sức mạnh cùng thể chất hơn người nên có lợi thế rất nhiều trong các trận chiến. Rất thích hợp cho các game thủ yêu thích xông pha, mạo hiểm. Kỹ năng: Cửu Kiếm Ngâm, Giao Xuất Uyên, Thiên Kiếm Văn, Long Khiếu Thiên, Nguyệt Lâm Xuyên, Đạp Ca Hành.
 • Diệp Mông: Sở trường dùng đại đao kết hợp sức mạnh trời sinh, nên cực kỳ dũng mãnh, luôn là người đi đầu trong các trận chiến. Là lựa chọn hoàn hảo cho những game thủ thích dũng mãnh, phóng khoáng. Kỹ năng: Thiên Địa Băng, Sơn Hà Phá, Cuồng Ma Trảm, Quỷ Loạn Thần, Tiên Ma Diệt, Lưu Quang Tinh.
 • Diệp Tuyền: Sở trường dùng trượng kết hợp với Huyền Khí tạo nên lực công kích cực mạnh. Là lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích dứt điểm nhanh bằng những sát thương cực cao. Kỹ năng: Từ Bi Nộ, Phật Đà Hỏa, Kim Cang Nộ, Xá Lợi Giáng, Phồn Tinh Toái, Linh Lộ Dẫn.
 • Diệp Nhu: Sở trường dùng song đao, có thể nhìn xuyên thấu điểm yếu của đối phương, thích hợp cho game thủ yêu thích sự nhanh nhẹn, thanh thoát nhưng không kém phần hiệu quả. Kỹ năng: Điệp Nhẫn Vũ, Liên Bạch Vũ, Ngưng Băng Thôi, Phong Phiên Hồi, Băng Ngọc Toái, Vân Phi Hành.

Hệ thống nhân vật trong game Cửu Tinh Vô Song
Thoải mái lựa chọn nhân vật phù hợp với sở thích của mình.

Hệ thống cánh:

Cánh vừa có tác dụng làm đẹp vừa giúp gia tăng lực chiến của bản thân, để nâng cấp cánh cần tốn Linh Vũ Hồn. Kỹ năng cánh chỉ học được từ sách kỹ năng (rơi ra từ việc đánh BOSS, tham gia hoạt động).

Hệ thống thú cưỡi:

Thú cưỡi không chỉ là phương tiện đi lại mà còn giúp gia tăng thêm lực chiến cho game thủ. Thú cưỡi được chia thành 13 bậc, cấp thú cưỡi càng cao thì kỹ năng càng cao. Để tăng cấp thú cưỡi cần Đá Hồn Thú.

Hệ thống thú cưỡi trong game Cửu Tinh Vô Song
Hệ thống thú cưỡi trong Cửu Tinh Vô Song vô cùng phong phú.

Hệ thống bản đồ:

Bản đồ giúp game thủ xem địa điểm luyện cấp, tìm đến NPC cần thiết, xác định nơi Boss xuất hiện một cách thuận lợi hơn. Có 3 loại bản đồ:

 • Bản đồ hiện tại: Có thể thấy quái, NPC, bang hội chiếm lĩnh bản đồ này, vị trí bản thân, địa điểm tạo mới quái, các điểm truyền tống, có thể tự tìm đường đến vị trí muốn đến.
 • Bản đồ thế giới: Có thể thấy khung cảnh toàn thế giới Cửu Tinh, có thể dùng Giày Thần Hành để bay đến bản đồ bất kỳ (VIP có thể bay miễn phí).
 • Bản đồ nhỏ: Có thể thấy được vị trí và tuyến đường của bản thân.

Bản đồ trong game Cửu Tinh Vô Song
Bản đồ giúp người chơi quan sát thuận tiện hơn.

Hệ thống bang hội:

Hệ thống bang hội của Cửu Tinh Vô Song vô cùng lớn mạnh, là nơi người chơi thỏa sức tranh tài, kết giao bằng hữu, nối rộng vòng tay đến khắp mọi nơi.

Hệ thống hảo hữu:

Game thủ sẽ được gặp gỡ và kết giao thêm rất nhiều bằng hữu, để cùng nhau xông pha phó bản và các trận PK nảy lửa. Càng nhiều bằng hữu thì chơi game càng vui.

Hảo hữu trong game Cửu Tinh Vô Song
Kết giao bằng hữu để cùng chơi game
Cửu Tinh Vô Song.

Hệ thống cường hóa:

Cường hóa giúp gia tăng sức mạnh của các loại trang bị. Cường hóa cần có Đá trang bị và Bạc (ưu tiên Bạc khóa). Cường hóa từ cấp 1 - 12 có thanh điểm trưởng thành (từ cấp 12 - 36 dùng điểm may mắn). Trang bị có 3 cấp cường hóa:

 • Thường: Trang bị + 12.
 • Hoàn Mỹ: Trang bị + 24.
 • Trác Việt: Trang bị + 36 (Cần đá Cường hóa Trác Việt đổi ở tiệm Bang hội hoặc giết Boss).

Hệ thống PK:

Thoải mái PK ngay trên lưng thú cưỡi, tu luyện sức mạnh với hệ thống Cửu Tinh Thiên Thần Quyết. Có 3 trạng thái PK:

 • Hòa bình: Không PK.
 • Bang: PK giữa các Bang hội với nhau.
 • Tất cả: PK tất cả người chơi.

Hệ thống PK
PK mọi lúc, mọi nơi với những người cùng chơi khác.

Hệ thống phó bản:

Hệ thống phó bản trong game vô cùng phong phú, mỗi phó bản có lối chơi riêng, vừa giúp game thủ thư giãn, vừa nhận được những phần thưởng giá trị:

 • Phó bản tổ đội: Nhận được phần thưởng lần đầu vượt ải, phần thưởng vượt ải hàng ngày, bạc và EXP...
 • Phó bản cốt truyện: Nhận được EXP, bạc, nguyên liệu tiến cấp...
 • Phó bản EXP: Nhận được EXP, đá trang bị, hạt tinh thần...
 • Phó bản bạc: Nhận được nhiều bạc.
 • Phó bản huyền khí: Nhận được nhiều huyền khí.

Hệ thống hồng nhan:

Hệ thống hồng nhan gồm những mỹ nhân nổi tiếng trong Cửu Tinh Thiên Thần Quyết như: A Ly, Đạm Đài Lăng, Bệ Linh.... Sau khi đạt tới cấp độ 55, hồng nhan xuất hiện để hỗ trợ người chơi tấn công kẻ địch bằng các kỹ năng khống chế và hỗ trợ.

Hệ thống hồng nhan
Hệ thống mỹ nhân xinh đẹp sẽ đồng hành cùng game thủ khi chinh phục Cửu Tinh Vô Song.

Hệ thống thần hồn:

Thần hồn có 9 bậc, mỗi lần tăng cấp thành công sẽ có ngoại hình mới đẹp và mạnh mẽ hơn. Để tăng cấp Thần Hồn cần Hồn Phách Chi Linh.

Boss thế giới:

Tham gia hoạt động Boss thế giới sẽ nhận được các phần thưởng hấp dẫn như: Vật phẩm quý, bạc, Exp, đạo cụ cửa hàng, vũ khí tím, trang bị bộ, nguyên liệu sách... Phần thưởng nhận được sẽ được tính theo xếp hạng sát thương, sát thương gây ra càng cao thì hạng sẽ càng cao. Các vật phẩm từ Boss rơi ra ai cũng có thể nhặt được.

Đấu trường:

Tham gia hoạt động đấu trường sẽ nhận được các phần thưởng hấp dẫn như: EXP, bạc và huyền khí. Hệ thống sẽ hiển thị 3 game thủ có thể khiêu chiến 1 cách ngẫu nhiên, nếu khiêu chiến thành công thứ hạng sẽ tăng lên.

Với lối chơi cuốn hút, hình ảnh đẹp mắt, chắc chắn Cửu Tinh Vô Song sẽ thổi một luồng sinh khí mới vào làng game Việt. Nào hãy hòa mình vào những trận chiến khốc liệt để so tài với bạn bè ngay thôi các bạn!

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 372
 • Lượt tải: 203
 • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm