Cửu Âm Truyền Kỳ Game nhập vai kiếm hiệp tuyệt đỉnh

Truy cập
4 (1) GOSU Miễn phí 460 Ngày:

Cửu Âm Truyền Kỳ là game nhập vai kiếm hiệp tuyệt đỉnh, được GOSU độc quyền phát hành tại Việt Nam. Cho phép người chơi thỏa sức hòa mình vào thế giới võ hiệp rộng lớn của Kim Dung, khám phá những tính năng đặc sắc cùng đồ họa đẹp mắt, chân thực tới từng chi tiết.

Cửu Âm Truyền Kỳ
Tải Cửu Âm Truyền Kỳ - Webgame nhập vai kiếm hiệp tuyệt đỉnh.

Tham gia vào Cửu Âm Truyền Kỳ, bạn sẽ hóa thân thành 1 trong 5 lớp nhân vật: Thiếu Lâm, Cực Lạc Cốc, Nga Mi, Cái Bang và Võ Đang. Mỗi lớp nhân vật đều mang những nét khá quen thuộc, đặc trưng của Cửu Âm Chân Kinh. Ngay cả hệ thống ngũ hành, thuộc tính ẩn cũng kích hoạt theo quy luật tương sinh tương khắc khá quen thuộc.

Lưu ý: Chính thức mở cửa Alpha Test ngày 1/8, người chơi cần phải có Anh Hùng Thiếp hoặc các gói kỳ bảo mới có thể tham gia trải nghiệm Cửu Âm Truyền Kỳ. Đến ngày 9/8 sẽ chính thức mở cửa chào đón tất cả người chơi.

Tính năng đặc sắc trong Webgame nhập vai Cửu Âm Truyền Kỳ

Hệ thống môn phái

  • Thiếu Lâm: Là bậc thầy võ học, sở hữu tới 72 tuyệt kỹ, luôn đứng ở vị trí Thái Sơn Bắc Đẩu, uy danh lẫy lừng.
  • Cực Lạc Cốc: Nổi tiếng với chiêu thức hung tàn, hiểm ác. Khi xuất chiêu 6 lần sẽ tiến vào trạng thái Nhiếp Hồn Đoạt Phách.
  • Nga My: Là môn phái chỉ thu nhận nữ đệ tử, mặc dù môn phái toàn nữ nhưng không hề thua kém đấng nam nhi.
  • Cái Bang: Là môn phái khá tổng hợp, công, phòng, khống chế, trị liệu. Điểm yếu duy nhất là sinh lực ít, độ né tránh không cao.
  • Võ Đang: Coi trọng lấy nhu khắc cương, mượn lực đánh lực, tận dụng kéo dài hơi thở để chiến thắng.

Hệ thống môn phái

Hệ thống ngũ hành

Cửu Âm Truyền Kỳ áp dụng nguyên tắc ngũ hành tương sinh tương khắc vào việc chọn môn phái và trang bị. Các loại quái, boss cũng có hệ thống ngũ hành riêng. Theo đó khi sát thương, nếu tương sinh thì sát thương sẽ cao, nếu tương khắc sát thương sẽ giảm và ngược lại.

Hệ thống ngũ hành

Hệ thống cửa hàng

Hệ thống cửa hàng trong Cửu Âm Truyền Kỳ bao gồm các Tiệm Công Huân, Vinh Dự, Bang, Cao Thủ Giang Hồ, Thuốc và Trân Các. Qua đó, người chơi có thể mua sắm vật phẩm cần thiết cho cuộc hành trình chinh phục giang hồ của mình.

Hệ thống trang bị

Hệ thống trang bị trong game khá đa dạng, phong phú. Muốn gia tăng sức mạnh cho trang bị, người chơi cần cường hóa, tăng cấp, tăng phẩm trang bị.

Hệ thống trang bị

Hệ thống PK

Cửu Âm Truyền Kỳ có 4 loại PK cho người chơi thỏa sức giao tranh, thu về những phần thưởng cực kỳ giá trị. 4 loại PK bao gồm: Kiểu Hòa Bình, Kiểu Loạn Chiến, Kiểu Bang Chiến và Kiểu Phái Chiến.

Hệ thống giao dịch

Hệ thống giao dịch trong Cửu Âm Truyền Kỳ diễn ra thuận tiện, nhanh gọn. Bao gồm các phương thức giao dịch: Giao dịch trực tiếp, Trao đổi qua Thư và Bày Sạp. Với phương thức Bày Sạp, người chơi có thể tự do buôn bán bất cứ thứ gì mình muốn.

Với rất nhiều tính năng hấp dẫn, cùng đồ họa đẹp mắt, Cửu Âm Truyền Kỳ hứa hẹn mang tới cho người chơi những giây phút giải trí cực kỳ thú vị.

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 602
  • Lượt tải: 460
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm