Thần Thoại Võ Lâm Webgame nhập vai chiến thuật hấp dẫn

Truy cập
3 (1) Oneworld Miễn phí 362 Ngày:

Thần thoại võ lâm là Webgame nhập vai chiến thuật vô cùng hấp dẫn, được xây dựng dựa trên bối cảnh Xuân Thu Chiến Quốc. Khi tham gia vào game người chơi sẽ có cơ hội chu du khắp các quốc gia để cùng tranh giành thiên hạ.

Giao diện chơi game Thần thoại võ lâm
Webgame Thần thoại võ lâm là sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại game nhập vai game chiến thuật.

Cũng giống như những tựa game nhập vai khác, trước khi vào chơi Thần thoại võ lâm bắt buộc người chơi lựa chọn nhân vật chính cho mình. Xuyên suốt quá trình chơi, game thủ sẽ được đọc các đoạn cắt cảnh mang tính hướng dẫn cốt truyện. Đồng thời, tích hợp hệ thống tự đánh và tự tìm đường, giúp các tân thủ mới gia nhập dễ dàng bắt kịp lối chơi.

Với lối chơi đánh theo lượt, các game thủ sẽ phải lựa chọn nhân vật nào sẽ ra đòn trước, ra đòn sau, sắp xếp skill trước khi vào trận đánh, để nhanh chóng giành được chiến thắng

Chọn nhân vật để chơi game Thần thoại võ lâm
Lựa chọn nhân vật chính để bắt đầu chơi game Thần thoại võ lâm.

Nhiệm vụ trong game Thần thoại võ lâm

Chuỗi nhiệm vụ trong game Thần thoại võ lâm khá đa dạng, được chia thành 4 loại sau:

 • Nhiệm vụ chính: Gồm những nhiệm vụ theo cốt truyện chính, giới hạn theo cấp độ, khi đạt cấp độ yêu cầu sẽ mở ra một chương nhiệm vụ mới.
 • Nhiệm vụ phụ: Gồm nhiệm vụ hướng dẫn mở tính năng, thao tác tính năng, để nhận thêm điểm kinh nghiệm, vàng và vật phẩm cần thiết.

 • Nhiệm vụ vòng: Bao gồm nhiệm vụ đánh quái, nói chuyện với NPC... Giới hạn 20 nhiệm vụ mỗi ngày, được làm mới vào lúc 0h mỗi ngày, hoàn thành càng nhiều nhiệm vụ thu về càng nhiều vật phẩm giá trị.

 • Nhiệm vụ năng động: Thực hiện các hoạt động cần thiết hàng ngày để thu về điểm kinh nghiệm, vàng, điểm vinh dự và điểm cống hiến trận doanh. Đây là chuỗi nhiệm vụ bắt buộc không thể thiếu nếu người chơi muốn lên cấp nhanh và nhận đầy đủ quyền lợi từ hoạt động hằng ngày.

Nhiệm vụ trong game Thần thoại võ lâm
Có rất nhiều nhiệm vụ trong game Thần thoại võ lâm để người chơi thử sức mình.

Một số tính năng chính của game Thần thoại võ lâm

Hệ thống nhân vật:

Hệ thống nhân vật trong game Thần thoại võ lâm chia thành 3 lớp: Thương Thần, Kiếm Thánh, Huyết Ảnh. Mỗi lớp nhân vật đều có đặc điểm thuộc tính và kỹ năng riêng biệt, tùy sở thích của mỗi người mà lựa chọn cho phù hợp:

 • Thương Thần: Vách sắt tường đồng, dùng thương làm vũ khí, công thủ toàn diện. Kỹ năng thiên về tăng thủ, giảm sức mạnh đối phương, hồi máu, luôn là lớp nhân vật sống sót cuối cùng trong trận đấu.
 • Kiếm Thánh: Dùng kiếm làm vũ khí, nhanh nhẹn hơn người. Kỹ năng thiên về tăng tốc bản thân, giảm tốc đối thủ, tấn công liên hoàn, luôn là lớp nhân vật mở đầu tấn công trong chiến đấu.
 • Huyết Ảnh: Dùng song đao làm vũ khí, linh động bí ẩn, hành tung khó đoán. Kỹ năng chuyên về né tránh, nhất đao đoạt mạng, rất khó bị đánh trúng trong chiến đấu.

Hệ thống kỹ năng:

Trong khi chiến đấu người chơi có thể sử dụng 4 loại kỹ năng: Kỹ năng nhân vật, Kỹ năng Tướng Linh, Kỹ năng Thần Binh, Kỹ năng Thần Giáp. Mỗi loại kỹ năng sẽ có những đặc điểm riêng như:

 • Kỹ năng nhân vật: Giúp tăng tốc độ, giảm sát thương, khả năng né tránh...
 • Kỹ năng Tướng Linh: Có tác dụng tăng thuộc tính cho nhân vật và xuất chiêu hỗ trợ trong trận chiến.
 • Kỹ năng Thần Binh: Khi trang bị kỹ năng này sẽ tăng khả năng hồi HP, đồng thời nhận thêm hiệu ứng hỗ trợ của thần cách.
 • Kỹ năng Thần Giáp: Giúp tăng HP tối đa, giảm sát thương, đồng thời nhận thêm hiệu ứng hỗ trợ của thần cách.

Kỹ năng trong game Thần thoại võ lâm
Hệ thống kỹ năng trong Thần thoại võ lâm phong phú, đa dạng.

Hệ thống trang bị:

Hệ thống trang bị trong game gồm 10 món: Vũ khí, nón, giáp, hộ thuẫn, giày, áo choàng, hộ kiên, đai, liên và ngọc bội. Game thủ có thể nâng cấp trang bị để gia tăng sức mạnh.

Hệ thống thú cưỡi:

Thú cưỡi giúp người chơi di chuyển nhanh hơn, đồng thời tăng thêm chỉ số cơ bản cho nhân vật. Để tăng chỉ số cho thú cưỡi cần nâng cấp sao, huyễn hóa thú cưỡi, điểm thục luyện.

Phụ bản:

Hệ thống phụ bản đa dạng, giúp người chơi thỏa sức luyện tập trong suốt cuộc hành trình. Mỗi loại phụ bản sẽ có lối chơi riêng và nhận được những phần thưởng hấp dẫn.

Hệ thống hảo hữu:

Giúp người chơi tra thông tin, gửi thư, trò chuyện với nhau trong suốt cuộc hành tẩu giang hồ. Người chơi có thể thay đổi Avatar hiển thị của nhân vật theo sở thích của mình.

Hệ thống thành tựu:

Hệ thống thành tựu trong game giúp đo đếm, ghi nhận quá trình và tiến độ trò chơi của các game thủ, độ hoàn thành càng cao thì sẽ nhận được nhiều thuộc tính cơ bản.

Triệu hồi Đấu Kỹ:

Đây là tính năng độc nhất chỉ có trong webgame online Thần thoại võ lâm, mỗi cuộc trạm chán trong game đều là những trận chiến cực kỳ nảy lửa. Để giành chiến thắng không chỉ phụ thuộc vào chỉ số nhân vật, kỹ năng hay trang bị, mà còn phụ thuộc vào khả năng phối hợp các thẻ bài tướng với nhau, để tạo ra chuỗi combo liên hoàn hỗ trợ nhân vật.

Giao diện chơi game Thần thoại võ lâm
Thần thoại võ lâm sở hữu đồ họa 2D đẹp mắt.

Hệ thống Đồ Sát:

Có thể tấn công bất kỳ người chơi nào đang có mặt trên bản đồ quốc gia. Mỗi ngày game thủ sẽ có những chuyến xâm nhập vào các quốc gia khác để tiêu diệt kẻ thù được ấn định sẵn, đồ sát thành công sẽ nhận được những phần thưởng giá trị từ hệ thống.

Hệ thống Thần Trang:

Giúp tăng điểm thuộc tính, hiệu ứng, nâng cao chiến lực, kích hoạt kỹ năng ẩn. Sau khi tạo nhân vật chỉ cần online đủ thời gian quy định là có thể nhận được thần binh miễn phí.

Chinh phạt Thiên Hạ:

Người chơi có thể chiếm lĩnh thành trì của người khác, sau khi chiếm hết thành trì trong 1 quận thì hệ thống sẽ mở quận tiếp theo. Thần thoại võ lâm có tất cả 28 quận, mỗi quận gồm 6 thành trì.

Một số câu hỏi thường gặp khi chơi game Thần thoại võ lâm

Game Thần thoại võ lâm có cần tải client không?

Không, đây là một webgame, bạn chỉ cần mở trình duyệt lên là có thể trải nghiệm trò chơi thoải mái.

Khi tạo nhân vật rồi có xóa được không?

Mỗi tài khoản chỉ tạo được một nhân vật, nhân vật sau khi đã tạo thì mọi thông tin nhân vật liên quan không được xóa hoặc sửa đổi.

Muốn tìm NPC trong game phải làm cách nào?

Để tìm NPC bạn chỉ nhấn vào tên NPC đó hệ thống tự đưa bạn tới nơi.

Cách kiếm Thú cưỡi trong game?

Chỉ cần hoàn thành 5 nhiệm vụ chính tuyến là sẽ nhận được thú cưỡi.

Đá Thần Binh cấp 2 kiếm ở đâu?

Kiếm trong hoạt động Quà nạp lần đầu, sẽ có nguyên liệu để tăng lên Thần Binh cấp 2.

Để thăng cấp Thần Binh cần vật phẩm gì?

Để thăng cấp Thần Binh cần Phá Phong Thạch, bạn dễ dàng kiếm được chúng thông qua hoạt động Quà ưu đãi Thần Binh, Đất Thí Luyện, Tàng Bảo Đồ, Ma Tộc Chiến, Shop.

Nâng sao trong Tướng Linh bằng cách nào?

Để nâng sao trong Tướng Linh cần phải có Tướng Linh Nâng Tinh Thạch nhận được từ Triệu hồi tướng linh.

Làm sao chiêu mộ được Vương Chiêu Quân?

Chỉ cần vượt phó bản đội 20 lần là nhận được.

Tọa Kỵ làm sao thay đổi hình dáng lên cấp?

Phải tăng sao Tọa Kỳ lên 10 sao, sau đó thì Nhuyễn Hóa để thay đổi hình dạng.

Tóm lại, Thần thoại võ lâm sở hữu đồ họa khá đẹp mắt, hệ thống kỹ năng đa dạng, cùng hiệu ứng đẹp mắt chắc chắn sẽ đem lại trải nghiệm chơi game cực kỳ mới lạ!

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 493
 • Lượt tải: 362
 • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Các link tải khác:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm