Huyết Kiếm Game nhập vai tiên hiệp hấp dẫn

Truy cập
3 (1) VNG Miễn phí 261 Ngày:

Huyết Kiếm là Webgame nhập vai tiên hiệp vô cùng hấp dẫn, được phát hành độc quyền dựa trên bộ tiểu thuyết Thiên Quyết nổi tiếng tại Trung Quốc. Sự lồng ghép khéo léo giữa đề tài tiên hiệp, võ hiệp và thần thoại mang lại cảm giác vô cùng thú vị cho người chơi.

Huyết Kiếm
Tải Huyết Kiếm - Webgame MMORPG thỏa sức PK, không lo thiếu vàng.

Tham gia vào game bạn sẽ được hóa thân thành 1 trong 4 môn phái: Kiếm Hiệp, Kiếm Tiên, Táng Hoa và Cuồng Đao. Mỗi môn phái sử dụng một loại vũ khí khác nhau, cũng như những kỹ năng riêng cho người chơi lựa chọn phù hợp với sở trường và chiến thuật của mình.

Sở hữu đồ họa 2,5D sắc nét, mọi chi tiết, công trình trong game được thiết kế khá đẹp mắt, tạo cho người chơi có cảm giác như đang phiêu lưu trong thế giới tiên hiệp. Cùng nhiều tính năng hấp dẫn, cho phép người chơi thoải mái phát triển nhân vật theo nhiều cách, từ việc cường hóa, khảm nạm trang bị cho tới tăng kỹ năng, tiến hóa thú cưỡi.

Game Huyết Kiếm
Download Huyết Kiếm - Game nhập vai tiên hiệp hấp dẫn.

Tính năng đặc sắc trong Webgame Huyết Kiếm

Hệ thống phó bản

Hệ thống phó bản trong game Huyết Kiếm khá đa dạng, phong phú, được chia thành 2 loại giúp người chơi nhận được vô số tài nguyên:

 • Phó bản đơn: Phó bản Tiến Cấp, Phó bản Linh Khí, Phó bản EXP, Phó bản Bạc, Phó bản Trang Bị, Phó bản VIP, Phó bản Tu La.
 • Phó bản nhóm: Vượt Ma Cung, Hồn Đoạn U Minh, Vào Bồ Đề Phong, Đoạt Ải Nguyệt Động, Công Tuyết Hồ Lĩnh.

Hệ thống phó bản
Hệ thống phó bản đa dạng, phong phú.

Hệ thống kỹ năng

Hệ thống kỹ năng trong Huyết Kiếm vô cùng đa dạng, chia thành 2 nhóm kỹ năng sau:

 • Kỹ năng chủ động: Là những kỹ năng cơ bản của nhân vật, mỗi phái có những kỹ năng chủ động riêng.
 • Kỹ năng hợp kỹ: Là loại kỹ năng đặc biệt, khi kích hoạt Đồng Hành sẽ nhận được kỹ năng đặc trưng tương ứng.

Hệ thống kỹ năng
Kỹ năng trong Huyết Kiếm được chia thành 2 loại.

Hệ thống đồng hành

Đúng như tên gọi, đồng hành sẽ song hành cùng người chơi trong suốt cuộc hành trình. Đồng hành mang vẻ ngoài mạnh mẻ cùng sức mạnh khiến bao kẻ địch phải khiếp sợ. Khi hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến cấp 54 sẽ mở tính năng này. Đồng hành bao gồm: Trấn Ma Tiên Quân, Thần Tinh Thiên Quân, Lăng Ba Thánh Quân, Tiêu Dao Tinh Quân, Huyền Tiêu Đế Quân và Diệt Thế Ma Quân.

Hệ thống thú cưỡi

Trong suốt cuộc hành trình của người chơi không thể thiếu những con chiến mã song hành, chúng không chỉ giúp di chuyển nhanh hơn mà còn là hộ vệ đắc lực trong những trận chiến. Khi nhân vật đạt cấp 10 sẽ được mở tính năng này, thú cưỡi gồm các loại sau: Tạ Giáp Ngưu, Xích Viêm Tượng, Thao Thiết, Phá Thiên Ảo Hạc, Huyết Long.

Hệ thống thú cưỡi
Hệ thống thú cưỡi đa dạng, đẹp mắt.

Hệ thống phúc lợi

 • Điểm danh hàng ngày: Mỗi ngày được điểm danh 4 lần, có thể tăng số lần bằng tăng cấp VIP. Mỗi lần đổ xúc xắc có thể nhận ngẫu nhiên phần quà dựa vào số điểm hôm đó đi được. Tích lũy điểm danh đạt các mốc 8-20-40-60-90 lần có thể nhận thưởng lớn, mỗi tháng sẽ làm mới số lần điểm danh một lần.
 • Quà cấp: Khi nhân vật đạt cấp chỉ định sẽ nhận nhiều vàng và các phần quà giá trị khác.
 • Đăng nhập mỗi ngày: Trong 14 ngày đầu sau khi mở server, mỗi ngày đăng nhập sẽ được nhận thưởng hấp dẫn tương ứng.
 • EXP Offline: Hệ thống sẽ tự tích lũy kinh nghiệm (EXP) mỗi ngày, đăng nhập lại nhận EXP theo thời gian đã tích lũy.
 • Nhận lại: Khi không thể tham gia đủ tất cả hoạt động trong ngày, người chơi có thể nhận lại tài nguyên và vật phẩm thưởng vào ngày hôm sau bằng cách dùng bạc và kim cương.

Tham gia Webgame Huyết Kiếm, bạn thỏa sức PK theo cách của mình, tham gia vào chiến trường khốc liệt mang về những phần quà giá trị và nhanh chóng khẳng định bản thân.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 988
 • Lượt tải: 261
 • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm