Granny online Game kinh dị Bà ngoại ma online

Truy cập

Granny onlinegame kinh dị arcade trực tuyến lạnh sống lưng đến từ nhà phát hành nổi tiếng DVloper. Bị mắc kẹt giữa những căn phòng cũ và hành lang đổ nát trong ngôi nhà Granny, bạn phải tìm đường để tự do. Chỉ cần chắc chắn rằng Granny không phát hiện ra bạn đang lén lút ra về - bà ấy không hề thích sự lừa dối đâu.

Granny online là game kinh dị lạnh sống lưng đến từ nhà phát hành nổi tiếng DVloper
Granny online là game kinh dị lạnh sống lưng đến từ nhà phát hành nổi tiếng DVloper

Không gì sánh được với tình bà cháu. Để giữ cho bạn gần gũi, Granny đã nhốt bạn trong nhà của mình. Bà ta đã đặt ra thiết quân luật trong nhà để ngăn bạn cố gắng thoát ra ngoài. Bạn không thấy lựa chọn nào khác - đã đến lúc phải hành động. Hãy tìm đường ra khỏi nhà nhưng nhớ tiến hành một cách thận trọng! Bà ngoại có đôi tai rất thính. Nếu bạn gây ra tiếng động, bà ta sẽ ngay lập tức chạy đến bên bạn để "giúp đỡ" bạn. Nên nhớ tránh xa trong tủ và bên dưới nệm. Bạn có năm ngày để trốn thoát.

Hãy tìm cách thoát khỏi một ngôi nhà rùng rợn đầy cạm bẫy mà không để Granny bắt được
Hãy tìm cách thoát khỏi một ngôi nhà rùng rợn đầy cạm bẫy mà không để Granny bắt được

Download Granny online

Hãy thử tìm cách thoát khỏi một ngôi nhà rùng rợn đầy cạm bẫy trong trò chơi mô phỏng kinh dị góc nhìn thứ nhất Granny online. Nhưng tất nhiên việc trốn thoát sẽ không dễ dàng bởi bà ngoại độc ác sẽ lao đến ngay lập tức nếu nghe thấy nhiều tiếng động do bạn phát ra.

Trong game phiêu lưu kinh dị Nanny online, bạn có thể di chuyển nhân vật của mình xung quanh nhà bằng bàn phím định hướng ảo nằm ở bên trái màn hình và tương tác với hầu hết mọi thứ: mở hộp và ngăn kéo, nấp dưới gầm giường, nhặt chìa khóa, vô hiệu hóa bẫy,…

Tương tác với hầu hết mọi thứ: mở ngăn kéo, nấp dưới gầm giường, nhặt chìa khóa,...
Tương tác với hầu hết mọi thứ: mở ngăn kéo, nấp dưới gầm giường, nhặt chìa khóa,...

Hãy ghi nhớ rằng bạn chỉ có năm ngày để trốn khỏi nhà. Nếu bạn phát ra bất kỳ âm thanh nào, Granny sẽ đuổi theo bạn với tốc độ tối đa. Bạn có thể chạy nhanh hơn bà ta, nhưng nếu Granny bắt được bạn, bà ta sẽ đánh bạn bất tỉnh. Khi điều đó xảy ra, bạn sẽ thức dậy từ đầu và một ngày sẽ trôi qua.

Với bầu không khí hồi hộp và hệ thống điều khiển trực quan, có thể nói Granny online là một game kinh dị tuyệt vời mà bạn có thể chơi trực tuyến trên now.gg. Bạn nghĩ mình có thể sống sót và thoát ra khỏi ngôi nhà kinh hoàng không?

3,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 25.573
  • Lượt tải: 6.026
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Liên kết tải về
Tìm thêm: Granny

Tham khảo thêm