Đại dịch Pandemic (2016)

Truy cập
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 16
  • Lượt tải: 03
  • Ngày:
Giới thiệu

Đại dịch (Pandemic) là phim kinh dị khoa học viễn tưởng nói về đại dịch virus trên toàn cầu. Phim Đại dịch là một trong những bộ phim lẻ hiếm hoi nói về những con virus lạ đang hủy hoại loài người được phát hành năm 2016, Đại dịch được quay trong phòng để mô phỏng dưới góc nhìn thứ nhất giống như các tựa game FPS. Phim được đạo diễn bởi John Suits và sự tham gia của các diễn viên: Rachel Nichols, Mekhi Phifer, Alfie Allen.

Phim Đại dịch lấy bối cảnh thế giới ở tương lai đang bị hủy hoại bởi đại dịch virus đang bùng phát trên toàn cầu, chúng xuất hiện với mật độ dày đặc chưa từng thấy. Số người nhiễm bệnh đang dần tăng thêm và loài người đang dần mất kiểm soát. Lúc này để giải cứu thế giới chỉ có phương thức duy nhất là nghiên cứu ra loại thuốc có thể ngăn chặn được sự lây lan của loài virus này. Lauren đóng vai trò quan trọng - là bác sĩ, sau sự kiện New York thất thủ anh buộc phải chuyển đến Los Angeles để nghiên cứu và chỉ huy đội quân còn sống sót. Liệu rằng đại dịch có thể được ngăn chặn hay không nhưng chắc chắn mọi chuyện sẽ không dễ dàng cho Lauren và các đồng minh của mình.

Trailer phim Đại dịch - Pandemic

Thông tin thêm phim Đại dịch

Thời lượng: 92 phút
Diễn viên: Rachel Nichols, Mekhi Phifer, Alfie Allen
Nhà sản xuất: Gabriel Cowan
Đạo diễn: John Suits
Năm phát hành: Tháng 4 năm 2016

Một số Poster, hình ảnh phim Pandemic

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

Liên kết tải về
Chọn link tải theo nền tảng bên dưới:
Tìm thêm: Đại dịch Pandemic
0 Bình luận
Sắp xếp theo