Defense of Fortune 2 cho iOS 1.060 Game chiến thuật phòng thủ thú vị cho iPhone, iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.060
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 156 MB
 • Lượt xem: 16
 • Lượt tải: 05
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.1 trở lên
Giới thiệu

Defense of Fortune 2 là phần thứ 7 chính thức của bộ game Fortune Chronicles Episode, tiếp tục thử thách người chơi trong các trận chiến nhằm giải phóng lục địa Fortune.

Defense of Fortune 2 là phần 7 của bộ game Fortune Chronicles Episode
Defense of Fortune 2 là phần 7 của bộ game Fortune Chronicles Episode

Ngay ở tiêu đề, bạn cũng có thể đoán được Defense of Fortune 2 là một trong những trò chơi thuộc thể loại game phòng thủ. Khác với phiên bản 1 là Defense of Fortune tập trung vào việc phòng thủ bằng tường thành, phần 2 này người chơi sẽ cùng lúc phải thực hiện 2 nhiệm vụ là vừa phòng thủ, vừa tấn công. Mục tiêu cuối cùng là chiếm được tất cả 41 lâu đài trên lục địa Fortune.

Người chơi nên xây dựng và phát triển cơ sở vật chất khác nhau và nâng cao sức mạnh quân đội trước tiên. Sau đó, đem quân đi chiếm lâu đài khác trong lục địa. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải bảo vệ lâu đài của mình khỏi những cuộc xâm lược.

Game chiến thuật phòng thủ kết hợp tấn công
Game chiến thuật phòng thủ kết hợp tấn công, đánh chiến tất cả 41 lâu đài

Tính năng nổi bật của game Defense of Fortune 2 cho iOS

 • 25 đơn vị chiến đấu và hơn 35 loại quái vật khác nhau, bao gồm những con boss khổng lồ.
 • Hệ thống chiến đấu thời gian thực, cho phép triển khai chiến thuật khôn ngoan và hệ thống battle macro.
 • Các loại anh hùng khác nhau, hệ thống tuyển dụng và kỹ năng đa dạng.
 • Hỗ trợ thành tích và bảng xếp hạng. Bạn có thể cạnh tranh với những người chơi khác xem ai có thể giành được điểm số cao hơn.
 • Hỗ trợ lưu đám mây bằng cách đồng bộ hóa với Google Play Games và tiếp tục chơi game ở bất kỳ thiết bị iOS nào khác.

Xây dựng đội quân với các anh hùng mạnh mẽ
Xây dựng đội quân với các anh hùng mạnh mẽ

Quy tắc game Defense of Fortune 2 cho iOS

 1. Trước tiên, chọn một trong 3 quốc gia gồm Cộng hòa Moltony, Anderass và Yuvark Union. Sau đó, bạn chọn một trong 3 mức độ thách thức gồm dễ, trung bình, khó tại mỗi nước.
 2. Khi bạn bước vào thế giới Defense of Fortune 2, các lâu đài của bạn sẽ xuất hiện trên bản đồ. Vào lâu đài của bạn và xây dựng các cơ sở để phát triển vương quốc.
 3. Người chơi có thể tổ chức các đơn vị của mình trên màn hình Formation. Bạn có thể tổ chức 5 đội quân trước và có thể tổ chức tối đa 12 quân khi di chuyển tới level cao hơn.
 4. Bạn nên đặt Battle-macro cho các đơn vị triển khai trên Formation, có thể thiết lập các chiến lược tối ưu bằng các trộn các điều kiện và thực thi lệnh như “Sử dụng kỹ năng trước tiên khi đối mặt với kẻ thù”, “Tự khôi phục khi HP giảm xuống dưới 50%”.
 5. Khi đã chuẩn bị sức mạnh phù hợp cho trận chiến, người chơi có thể xâm chiếm lâu đài của kẻ thù. Lúc này, trận đấu sẽ được thực hiện với set sodier mà bạn đã thiết lập trên Formation và tất cả trận đấu diễn ra tự động.
 6. Nếu lâu đài của kẻ thù trở về mức 0 hoặc tài nguyên của đối phương cạn kiệt hoàn toàn, bạn giành chiến thắng và lâu đài thuộc về bạn.
 7. Đôi khi, lâu đài của bạn sẽ bị kẻ thù xâm chiếm do được bảo vệ với hàng phòng thủ yếu ớt. Nếu không tập trung bảo vệ, bạn sẽ mất lâu đài.
 8. Quán rượu (tavern) là một trong những nơi tụ tập, an nghỉ cho heroes khắp lục địa trong lâu đài. Bạn có thể vào Tavern, gặp gỡ và tuyển dụng anh hùng bằng các đoạn thoại và câu đố. Hero được tuyển dụng có thể ảnh hưởng đến cơ sở của bạn một cách tích cực hoặc kích họat các kỹ năng tấn công mạnh mẽ trong trận chiến.
 9. Mục tiêu của trò chơi này là đánh bại tất cả 41 lâu đài và thống nhất lục địa Fortune bằng cách sử dụng các chiến lược khác nhau. Hy vọng bạn sẽ có được chiến lược độc đáo và đủ sự thông minh để giành chiến thắng trước kẻ thù.

Chiến đấu và đánh bại kẻ thù
Chiến đấu và đánh bại kẻ thù

Cách sử dụng dữ liệu iCloud tiết kiệm

Chú ý: iCloud ghi đè dữ liệu sang điện thoại của bạn. Do đó, dữ liệu hiện có có thể bị xóa. Bạn chỉ nên sử dụng khi chuyển dữ liệu nếu thay đổi thiết bị.

Nếu dữ liệu của bạn bị xóa trong khi sử dụng lưu trữ đám mây, nó sẽ không được phục hồi.

 1. Nhấp vào “Game Center” trên thiết bị hiện có.
 2. Đồng bộ hóa dữ liệu đã lưu bằng cách nhấp vào nút “Lưu dữ liệu”. Không đóng ứng dụng hoặc ngắt kết nối Internet lúc này. Dữ liệu có thể bị mất. Trừ phi quá trình này bị kẹt ở 0% quá lâu thì hãy đóng ứng dụng và khởi động lại.
 3. Nhấp vào nút “Game Center” trên thiết bị mới.
 4. Nhấp vào “Nạp dữ liệu” và đồng bộ hóa dữ liệu đã lưu trừ máy chủ. Không đóng ứng dụng hoặc ngắt kết nối Internet khi đang thực hiện quá trình.
 5. Khi bạn khởi động ứng dụng, dữ liệu trước đó sẽ được tải. Bây giờ bạn có thể chơi game. Vui lòng đồng bộ hóa dữ liệu đã lưu bằng cách nhấp vào nút “Lưu dữ liệu” để giúp mọi thứ an toàn.

Game phòng thủ thú vị, gây nghiện
Game phòng thủ thú vị, gây nghiện

Tính năng mới ở phiên bản 1.060

Vá một số lỗi nhỏ.

Tống Hoa

Liên kết tải về