Deluxe Pacman 15.9.06 Chơi game Pacman miễn phí trên máy tính

Tải về
4,1 (15) Niel Roy Miễn phí 1.939 Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Deluxe Pacman là trò chơi được xây dựng dựa trên game Pacman kinh điển đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người. Trong cuộc sống hàng ngày, bạn sẽ bắt gặp nhiều điều khiến mình nhớ về tuổi thơ, và một trong số đó là game Deluxe Pacman.

Được Neil Roy viết dựa trên game Pacman truyền thống, Deluxe Pacman có thêm một số đặc điểm mới như các giải thưởng, các loại vũ khí hay mê cung khác nhau.

Trong Dexule Pacman, nhân vật chính Pacman sẽ phải ăn rất nhiều thứ trên đường đi, như những quả anh đào hay kim cương. Một tính năng của Deluxe Pacman là người dùng có thể tự thiết kế cấp độ chơi cho mình. Game có trình biên tập level cho phép bất kì ai cũng có thể tự tạo level cho mình. Khi phát hành Deluxe Pacman phiên bản 15.9.06, Neil Roy cho biết số lượng cấp độ mà người chơi có thể tùy chỉnh là không giới hạn (chỉ giới hạn trong level 1).

Giao diện quen thuộc của Deluxe Pacman
Hình ảnh nhân vật Pacman quen thuộc trong Deluxe Pacman

Neil Roy đã cho ra đời khá nhiều phiên bản khác nhau của Pacman và với mỗi phiên bản Neil đều đưa ra các thông báo về các thay đổi cũng như chia sẻ trên trang chủ của mình. Neil nói đây là phiên bản anh thích nhất từ trước tới giờ tuy rằng hiện tại phiên bản chưa hỗ trợ tay game nhưng anh cũng thông báo có thể sẽ thêm tính năng này trong tương lai. Trong khi chờ đợi những phiên bản sau của Deluxe với nhiều tính năng hơn, hãy thưởng thức Deluxe Pacman phiên bản 15.9.06.

Deluxe Pacman được thiết kế dành riêng cho hệ điều hành Windows, có thể chạy trên những hệ điều hành phổ biến như XP/Vista/7/8 và cả Windows 10.

Nếu đã từng yêu thích game truyền thống Pacman thì chắc chắn bạn cũng sẽ yêu thích Deluxe Pacman. Hành trình của nhân vật Pacman được yêu thích tới nỗi mới đây hãng Sony Pictures còn cho ra mắt bộ phim Pixels lấy bối cảnh nhân vật Pacman ra khỏi màn hình và bước vào thế giới thực, xâm chiếm Trái đất. Vậy thì còn chần chờ gì mà không quay trở về tuổi thơ cùng game cổ điển Deluxe Pacman.

Nguyễn Thúy

4,1 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 15.9.06
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 2.127
  • Lượt tải: 1.939
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm