Discovery VR cho Android Xem video thực tế ảo trên Android

Tải về

Discovery VR for Android là ứng dụng vô cùng thú vị dành cho những ai thích khám phá vũ trụ và những điều bí ẩn trên thế giới. Với Discovery VR, bạn sẽ được trải nghiệm kho tàng kiến thức của nhân loại trong môi trường thực tế ảo rất đặc sắc.

Xem video thực tế ảo với Discovery VR

Sự ra đời của các thiết bị thực tế ảo đi kèm chuỗi ứng dụng tương thích đã đánh dấu một bước đột phá quan trọng của công nghệ trong việc mang đến cho người dùng những trải nghiệm ấn tượng về thế giới xung quanh. Với Google Cardboard hay VR Headset, bạn có thể thoải mái tận hưởng mọi khung cảnh trong môi trường giả lập tương tự như ngoài đời thực, từ cảm giác bị đấm, đá, đánh, nhào lộn, chấn thương, những giờ phút chiến đấu nghẹt thở, kịch tính mỗi khi chơi game cho đến cơ hội được đắm chìm trong không gian rộng lớn của biển cả, rừng sâu, bầu trời và thậm chí là cả vũ trụ. Tất cả chỉ cần một thiết bị VR, một chiếc điện thoại thông minh và một ứng dụng / game VR mà thôi.

Sau loạt bài giới thiệu trò chơi và ứng dụng thực tế ảo, Download.com.vn sẽ tiếp tục mở rộng bộ sưu tập ứng dụng này với việc cung cấp cho bạn một tiện ích mới có tên Discovery VR. Ngay từ tên gọi cũng đủ để người dùng hình dung những lợi ích thiết thực của ứng dụng này sau khi được cài đặt trên máy. Về cơ bản, Discovery VR là một ứng dụng thực tế ảo, cho phép người dùng khám phá thế giới và không gian vũ trụ trong môi trường thực tế ảo với những hiệu ứng hết sức sống động, chân thực, hoàn toàn khác so với khi bạn xem các video thông thường, kể cả khi xem trên màn hình lớn.

Giao diện Discovery VRDiscovery VR gồm rất nhiều video thuộc các chủ đề khác nhau

Hơn 30 năm, Discovery đã "nói" cho người dùng hàng ngàn câu chuyện vô cùng thú vị về những điều bí ẩn trên thế giới, từ sự hình thành của vũ trụ, sự tồn tại của các hành tinh, hệ Mặt Trời, bí mật về sự sống trên sao Hỏa, lỗ đen, các va chạm... cho đến quá trình tiến hóa của loài người, những hoạt động khảo cổ học, khám phá thế giới động vật, thực vật, những địa điểm nổi tiếng, danh lam thắng cảnh, các phát minh vĩ đại... Với những nội dung hấp dẫn như vậy cộng thêm việc được xem bằng các thiết bị nghệ thực tế ảo, chắc chắn, bạn sẽ có những trải nghiệm ngoài sức tưởng tượng.

Tính năng chính của ứng dụng thực tế ảo Discovery VR cho Android

  • Trải nghiệm video thực tế ảo với Google CardboardSamsung Gear hoặc các thiết bị VR Headset khác.
  • Xem video 360 độ mà không cần các thiết bị thực tế ảo.
  • Bộ sưu tập video với chất lượng đỉnh cao thuộc nhiều chủ đề, từ động vật, thực vật, con người, vũ trụ, địa điểm, bí ẩn, hậu trường....
  • Có sẵn cho cả AndroidiOS.

Nắng Mai

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 94
  • Lượt tải: 55
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.2 and up
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm