Doto Mobile cho Android 1.4 Tái hiện huyền thoại WarCraft trên di động

Tải về

3 (1) CMN online Miễn phí 113

Doto Mobile là game chiến thuật nhập vai, kết hợp thẻ tướng hấp dẫn, kế thừa những nét tinh túy nhất của huyền thoại WarCraft 3, hứa hẹn sẽ làm thị trường game chiến thuật sôi động trở lại. Doto Mobile tái hiện hoàn hảo kỹ năng huyền thoại của những vị tướng quen thuộc như: Night Stalker, Mirana, Demon Hunter...

Giao diện game Doto Mobile
Tải Doto Mobile cho Android - Game di động kế thừa WarCraft.

Nhiệm vụ của người chơi là thu thập, phát triển đội quân thật hùng mạnh để tham gia chinh chiến. Có hơn 50 tướng cho bạn thoải mái lựa chọn vào đội quân của mình, mỗi vị tướng sẽ có khả năng đặc biệt riêng. Nếu từng chơi WarCraft thì bạn sẽ nhanh chóng hòa nhịp vào tựa game này, bởi mọi thứ từ hình ảnh nhân vật, cho tới công trình kiến trúc, bản đồ đều vô cùng quen thuộc.

Doto Mobile mang tới thao tác điều khiển một chạm đơn giản, chỉ cần chạm vào màn hình để đội quân di chuyển, các vị tướng sẽ tự động thi triển kỹ năng, ưu tiên mục tiêu gần. Với những skill đặc biệt sẽ có phím tắt bên phải màn hình cho bạn kích hoạt sử dụng. Doto Mobile hỗ trợ cả nền tảng Android lẫn iOS.

Tính năng chính trong game Doto Mobile cho Android

Hệ thống tướng

Hệ thống tướng trong Doto Mobile khá đa dạng, có hơn 50 vị tướng cho bạn thỏa sức lựa chọn. Mỗi tướng sẽ sở hữu những thuộc tính tấn công, phòng thủ và kỹ năng đặc biệt riêng. Tướng được chia thành 4 chủng tộc chính: Orc, Human, Elf và Undead.

Hệ thống shop

Shop là nơi mua bán tất cả trang bị cần thiết cho cuộc chiến như: Mảnh tướng, vật phẩm chế tạo, trang bị... Shop bao gồm cả Shop Guid, Chợ Đen, Shop Tranh Bá. Người chơi có thể dùng vàng, đá, điểm thí luyện để mua vật phẩm tương ứng trong từng loại shop.

Hệ thống shop
Tạp hóa là nơi bày bán những trang bị, vật phầm trong game.

PVP thời gian thực

PVP Realtime là tính năng nổi bật nhất trong Doto Mobile, cho người chơi thỏa sức tham chiến. Với 3 đấu trường gồm: Championship, The International, Warsong Valley.

Hệ thống phụ bản

Phụ bản trong Doto Mobile chia thành 3 loại: Phụ bản thường, Phụ bản tinh anh và Phụ bản ác mộng. Phụ bản ác mộng là phụ bản mạnh nhất, khó nhất trong game, hứa hẹn sẽ mang lại những màn đọ sức cực kỳ hấp dẫn cho người chơi.

Hệ thống phụ bản
Hệ thống phụ bản trong game khá đa dạng, phong phú.

Doto Mobile được thiết kế trên nền đồ họa Unity 3D đẹp mắt, mọi thao tác, chuyển động trong game vô cùng sống động, uyển chuyển. Doto Mobile sẽ hỗ trợ trên cả 2 hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 310
  • Lượt tải: 113
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 3.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm