dPhotos 1.0

Tải về
5 (1) OproLab Miễn phí 2.107 Dung lượng: 2 MB Ngày: Yêu cầu: Tất cả Windows

dPhotos- một phần mềm giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng xem các bức ảnh yêu thích của mình dưới dạng slideshow với nhạc nền tự chọn...

Với chương trình này bạn sẽ không phải chạy bất kỳ trình quản lý hình ảnh nào và bị mắc trong một cửa sổ thiết đặt các slideshow. Chỉ cần click chuột phải vào thư mục chứa các bức ảnh, chọn "dPhotos slideshow" và việc hiển thị đã sẵn sàng. Ngay cả khi các bức ảnh vẫn còn trên thẻ nhớ của máy ảnh, bạn có thể thưởng thức sự chuyển tiếp ấn tượng và nhạc nền yêu thích của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng dPhotos trong Picasa, chỉ cần chọn hình ảnh trong chương trình của Google và sau đó click vào biểu tượng dPhotos trên thanh công cụ ở phía dưới dùng cửa sổ. Trong khi cài đặt dPhotos bạn có một tùy chọn để thêm nút bấm dPhotos vào Picasa, nếu Picasa chưa được cài đặt, hoặc bạn không đồng ý thêm nút bấm, nó có thể làm điều đó sau này.

Bạn có thể ngừng slideshow bằng một lần nhấn phím cách hoặc click chuột phải, tốc độ hiển thị có thể được điều chỉnh bằng cách nhấn con trỏ xuống hoặc lên. Nhấn con trỏ phải hoặc nút chuột trái, giữ chúng lâu hơn để có thể nhảy 10 hoặc 100 hình ảnh, điều này được định bởi một biểu tượng ở góc dưới bên phải màn hình.

Trong cửa sổ thiết đặt (khi nhấn F2), có một nút bấm với một dấu cộng, khi bạn click vào nó, bạn có thể chỉ định bất kỳ file MP3 nào. Nó sẽ được đặt trên một danh sách file được chơi trong các slideshow trong tương lai. Chương trình chỉ hỗ trợ hai định dạng ảnh là JPEG và BMP.

Theo Softpedia

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2 MB
  • Lượt xem: 2.112
  • Lượt tải: 2.107
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Tất cả Windows
Liên kết tải về

Link Download chính thức: