Dragon City Legends Game huấn luyện rồng cho Windows 10

Tải về
4,5 (2) Marvel King Games Miễn phí 209 Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Dragon City Legends là game huấn luyện rồng miễn phí đang phát hành trên Microsoft Store. Game Dragon City Legends sẽ đưa bạn đến 1 vùng đất mới để xây dựng các trang trại nuôi rồng khá thú vị. Nếu bạn đã từng chơi dòng game mô phỏng xây dựng thành phố rồng trước đây sẽ hẳn sẽ thấy Dragon City Legends có khá nhiều nét tương đồng với tựa game Dragon City kinh điển trên Facebook.

Game huấn luyện rồng cho Windows 10

Chúng ta sẽ cùng nhau tham gia cuộc chiến online để trở thành người huấn luyện rồng tốt nhất thế giới với danh hiệu Dragon Master. Con rồng trong Dragon City Legend sẽ tham gia cuộc phiêu lưu kỳ thú với rất nhiều thử thách, khi bạn vượt qua sẽ giành được những phần thưởng mới để xây dựng thành phố rồng của mình.

Rất nhiều tên lửa, súng đạn, bom mìn hay những vũ khí nguy hiểm sẵn sàng tiêu diệt rồng con. Người chơi phải thật điêu luyện và khéo léo để đi qua những khó khăn đó. Rồng sẽ dần lớn lên thông qua sức mạnh thu về khi hoàn thành thử thách, đồng thời sẽ sở hữu những kỹ năng điêu luyện khi tăng cấp độ.

Dragon City Legends

Bạn sẽ đi qua nhiều địa điểm hấp dẫn để khám phá những phép thuật diệu kỳ của thế giới rồng và trở thành người huấn luyện rồng tuyệt vời nhất. Tải game Dragon City Legends để bắt đầu xây dựng thế giới rồng ảo của riêng bạn, nuôi - cho ăn và nhân giống rồng và tạo ra những con rồng thân thiện, đáng yêu của riêng bạn.

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.259
  • Lượt tải: 209
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm