Dragon Hunter: Defense cho iOS 1.0 Game thợ săn rồng mới nhất cho iPhone/iPad/iPod Touch

Tải về
3 (1) Feelingtouch Miễn phí 12 Dung lượng: 292 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 4.0 trở lên

Dragon Hunter: Defense là game hành động chiến thuật miễn phí theo phong cách thủ thành hấp dẫn. Trong game, người chơi cần bảo vệ lâu đài khỏi sự tấn công của rồng biển bằng cách bố trí nhiều loại vũ khí độc đáo, mạnh mẽ, từ cung tên cho tới quả cầu lửa...

Game săn rồng mới nhất
Dragon Hunter: Defense là game săn rồng mới nhất mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới

Những trò chơi thủ thành, phòng thủ tháp luôn thu hút đông đảo người chơi nhờ lối chơi đơn giản nhưng thú vị, vừa thể hiện được khả năng sử dụng chiến thuật, vừa mang tính giải trí cao. Nếu bạn là người yêu thích những trò chơi phòng thủ như Plants vs. Zombies, Age of War hay Epic War TD thì game Dragon Hunter: Defense là xứng đáng để bạn thử qua

Dragon Hunter Defense cho iPhone là game phòng thủ mới nhất nằm trong seri game săn rồng Dragon Hunter của Feelingtouch (FT Games), mang đến một trải nghiệm chiến đấu hoàn hoàn mới. Trong sân chơi này, bạn là người chỉ huy duy nhất bảo vệ lâu đài của chính mình khỏi sự tấn công của những con rồng biển và rồng bay hung hãn.

Khi mới bắt đầu cuộc chiến, những con rồng kẻ thù vẫn còn khá non yếu, chậm chạp và tấn công thưa thớt. Vì vậy, người chơi sẽ bắt đầu bằng những mũi tên đơn giản, tốc độ bắn không quá nhanh và dễ dàng bảo vệ thành trì nguyên vẹn, không hề xước xát một viên gạch. Thế nhưng, càng về sau thì lũ rồng kéo đến ngày một đông, trong đó có cả rồng trên mặt đất và rồng bay.

Chế độ chơi gam mới, kịch tính và hấp dẫn hơn
Chế độ chơi gam mới, kịch tính và hấp dẫn hơn

Ngoài những con tầm thường thì còn nhiều con rồng cực kỳ hung hãn, dai sức hay người đá sẽ ném đá tấn công ngược lại lâu đài của bạn. Chính vì thế, người chơi cần nâng cấp hệ thống phòng thủ bằng cách trang bị thêm vũ khí, nâng cấp các vũ khí đã lỗi thời, mở rộng kỹ năng để tiêu diệt kẻ thù càng nhanh càng tốt.

Gameplay của game khá đơn giản. Để nhắm mục tiêu, bạn chỉ cần trỏ mũi tên về phía các con rồng và bắn. Sức mạnh của mũi tên phụ thuộc vào cách bạn kéo ngón tay của mình trên màn hình, lượng kéo quyết định sức mạnh bắn ra. Nghe có vẻ hơi khó hiểu nhưng chỉ cần trải qua vài cấp độ, bạn sẽ trở thành một cung thủ chuyên nghiệp mà không ngán bất kỳ kẻ thù nào.

Hơn 30 loại vũ khí được kết hợp nâng cấp
Hơn 30 loại vũ khí được kết hợp nâng cấp

Hoàn thành mỗi cấp độ, người chơi sẽ nhận được vàng như một sự trả công hậu hĩnh cho nỗ lực chiến đấu. Số tiền này sẽ dùng cho việc nâng cấp và mua thực phẩm nuôi binh lính. Đặc biệt, nếu còn có thể sống sót cho tới những level sau, bạn còn được cấp một chiếc thuyền để thu thập thịt rồng. Vì vậy, dù nhu cầu thực phẩm sau mỗi level lại tăng lên nhưng lượng thức ăn bạn kiếm được cũng tăng (đấy là trong trường hợp người thu thập thịt rồng của bạn không bị giết).

Về việc nâng cấp hệ thống phòng thủ, người chơi sẽ mua thêm các vũ khí tốt hơn, nhiều mũi tên hơn và nâng cấp pháo đài thêm kiên cố. Tuy nhiên, những cải tiến này khá đắt và bạn thường không kiếm được nhiều vàng ở một vài cấp độ đầu tiên. Chính vì vậy, hãy chăn chỉ cày cuốc và kiên nhẫn tích cóp sau một khoảng thời gian nhé!

Chiến đấu với các con boss nguy hiểm
Chiến đấu với các con boss nguy hiểm và dai sức

Tính năng nổi bật của game Dragon Hunter: Defense cho iOS

 • Vô số cấp độ và thách thức chiến đấu khó khăn.
 • Hơn 30 sự kết hợp nâng cấp vũ khí.
 • Mở rộng hệ thống cây kỹ năng.
 • Giải phóng các phép thuật kỳ diệu khác nhau.
 • Những trận đánh trùm mạnh mẽ và gay cấn.
 • Chế độ chơi game mới.
 • Hiệu ứng hình ảnh và âm nhạc ngoạn mục.

Game chỉ hỗ trợ tiếng Anh.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 292 MB
 • Lượt xem: 34
 • Lượt tải: 12
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm