Monster Hunter Stories cho iOS Siêu phẩm RPG huấn luyện quái thú của Capcom

Tải về

5 (1) CAPCOM Tính phí 799

Nhà phát triển CAPCOM phát hành tựa game nhập vai mang tên Monster Hunter Stories cho iOS, với cơ chế chiến đấu độc đáo, hứa hẹn mang đến trải nghiệm game khó quên.

Cuộc phiêu lưu trong Monster Hunter Stories đã bắt đầu

Trong một thế giới, nơi quái vật khổng lồ lang thang khắp mọi nơi và con người sống bằng cách săn bắn, có một ngôi làng hẻo lánh gồm những người theo nhiều phong tục khác nhau. Họ là những Monster Rider, bộ phận người không săn bắt mà gắn bó với các con quái vật.

Không giống với thợ săn, Monster Rider nuôi dưỡng và sống hòa hợp với quái vật, tạo nên mối liên hệ không thể tách rời nhờ sử dụng một cổ vật bí ẩn có tên Kinship Stones.

Monter Rider nuôi dưỡng và sống hòa hợp với quái vật

Các con quái vật đã tạo mối quan hệ với Rider được gọi là Monsties, sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc. Trong Monster Hunter Stories for iOS, bằng cách trở thành một Rider, bạn có thể kết bạn với vô số Monsties, cùng chúng khám phá một thế giới rộng lớn đầy thú vị. Tải Monster Hunter Stories for iOS và bước vào cuộc phiêu lưu đáng nhớ.

Trải nghiệm câu chuyện hấp dẫn trong game

Câu chuyện bắt đầu trong một cánh rừng gần ngôi làng của các Rider. 3 người bạn trẻ - người hùng (chính là bạn), Lilia và Cheval vấp phải một quả trứng sáng lấp lánh.

Bộ ba đã mô phỏng nghi lễ tạo mối liên hệ giữa Rider và quái vật như những người trong làng, thật ngạc nhiên là nó đã thực sự thành công. Quả trứng nở ra một con quái vật Rathalos bé nhỏ - một con rồng bay còn được biết đến là vua của bầu trời. Bộ ba trìu mến gọi chú rồng là Ratha và đưa nó trở về làng.

Hình thành team các Monsties và chiến đấu vì chiến thắng

Vài ngày sau đó, không có bất kỳ cảnh báo nào, ngôi làng bị bao vây bởi một con quái vật nhiễm Black Blight. Dân làng đã cố gắng ngăn chặn, nhưng nó đã tàn phá khắp nơi và để lại những vết sẹo không thể xóa nhòa trong trái tim của Cheval và Lilia.

Một năm trôi qua, bạn nhận được một hòn đá Kinship từ trưởng làng và chính thức trở thành một Rider. Cheval và Lilia mỗi người một ngả rời khỏi ngôi làng. Khi không còn những người bạn thời thơ ấu ở bên, bạn đã cùng với Navirou vui vẻ bước vào một cuộc phiêu lưu mới trong thế giới của những thợ săn.

Câu chuyện về tình bạn và chiến thắng đang chờ đợi bạn khám phá trong thế giới của Monster Hunter Stories iOS.

Hình thành mối liên hệ với Monsties và giải phóng kỹ năng Kinship

Tính năng chính của Monster Hunter Stories cho iOS

Thu thập vô số Monsties

Monsties và mối liên hệ giữa bạn với chúng là “xương sống” của cuộc phiêu lưu. Khám phá các môi trường rộng lớn và dungeon để tìm kiếm hang động của quái vật và mang trứng trở về để ấp nở thành những Monsties mới.

Chiến đấu cùng với Monsties trong Network Battles

Đưa người hùng và Monsties mà bạn nuôi dưỡng vào trận đấu cạnh tranh với những Rider khác. Xây dựng một tổ đội Monsties yêu thích và thách thức người chơi trên toàn thế giới.

Đồ họa chất lượng cao và cơ chế chiến đấu mới

Tính năng mới trên phiên bản cho di động

Những cải tiến mới bao gồm đồ họa độ phân giải cao tuyệt đẹp, giao diện người dùng tiên tiến và tính năng tự động lưu mới.

Monster Hunter Stories cho iOS có giá 449.000 VNĐ trên App Store (không bao gồm các tính năng có được thông qua mua hàng trong ứng dụng). Đây là một mức giá không hề dễ chịu với nhiều người. Nếu bạn băn khoăn không biết nội dung của game có đáng với số tiền bỏ ra hay không, thì có thể tải MHST The Adventure Begin for iOS - phiên bản demo miễn phí của Monster Hunter Stories, để trải nghiệm cuộc phiêu lưu với những con quái thú độc đáo của mình trước khi quyết định mua phiên bản trả phí.

Phiên bản demo miễn phí MHST The Adventure Begin for iOS

Những lưu ý quan trọng:

 • Chế độ Multiplayer (Network Batlles…) chỉ khả dụng sau khi bạn đã chơi game được một thời gian nhất định.
 • Network Battles chỉ khả dụng với những người chơi khác trong phiên bản iOS đã trả phí.
 • Network Battles không khả dụng với những người chơi phiên bản Nhật Bản.
 • Chơi trong khu vực có điều kiện kết nối mạng tốt để đảm bảo trải nghiệm game online tốt nhất.
 • Bạn phải đăng nhập vào Game Center để sử dụng các tính năng nhiều người chơi.

Lưu ý bổ sung:

 • Để sử dụng ứng dụng, bạn phải đồng ý với các điều khoản “Monster Hunter Stories End User License Agreement” khi khởi động game lần đầu tiên.
 • Game cung cấp câu chuyện giống với phiên bản console.
 • Nhiều tính năng trên phiên bản console như: các tính năng Amiibo, nội dung cộng tác nhất định, các cuộc chiến qua mạng cục bộ và StreetPass không có sẵn trong phiên bản này.
 • Xóa ứng dụng cũng sẽ xóa mọi dữ liệu đã được lưu.
 • Yêu cầu kết nối mạng để tải Monster Hunter Stories cho iOS.
 • Mã QR Battle Party từ phiên bản Nhật Bản sẽ không hoạt động trên phiên bản này.
5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 4 GB
 • Lượt xem: 1.753
 • Lượt tải: 799
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Pokemon Game Pokemon

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm