Dream World 3D cho Android 1.0.13 Game nhập vai chiến thuật trên Android

Tải về

Dream World 3D là game nhập vai chiến thuật đến từ Gamota, phát hành trên cả nền tảng Android, iOSmáy tính. Với kho tướng đồ sộ, chiêu thức combo đẹp mắt, cùng nhiều tính năng hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những giây phút giải trí vô cùng thú vị.

Giao diện game Dream World 3D
Tải Dream World 3D cho Android - Game chiến thuật đánh theo lượt.

Là tựa game 3D duy nhất phân cấp VIP dựa theo kỹ năng nhân vật, kỹ năng càng cao càng nhận được nhiều ưu đãi. Chưa dừng lại ở đó, Dream World 3D còn mang đến vô số hoạt động hấp dẫn bên lề cuộc chiến như kết hôn, sinh con, trang trí gia viên…

Tính năng đặc sắc trong game Dream World 3D cho Android

Chiến thuật đa dạng

Sở hữu 12 nhân vật kết hợp với 9 class tạo nên kho tướng đồ sộ chưa từng thấy. Mỗi nhân vật khi kết hợp lại có những chiêu thức khác nhau khiến cuộc chiến không bao giờ nhàm chán.

Giao dịch tự do

Dream World 3D sở hữu hệ thống chợ đặc biệt, để người chơi thỏa sức mua bán, trao đổi các trang bị quý hiếm, vật phẩm giá trị.

Giao dịch tự do
Thỏa sức giao dịch trong Dream World 3D cho Android.

Không VIP, không Sao

Dream World 3D không VIP, không Sao mà dựa vào kỹ năng nhân vật. Kỹ năng của bạn càng cao sẽ nhận càng nhiều ưu đãi từ hệ thống.

Nhiều tính năng mới lạ

Dream World 3D sở hữu rất nhiều tính năng khác lạ như: Tắm Suối nước nóng, sinh con, nhận con nuôi, mê cung….

Thỏa sức sáng tạo

Với hàng trăm nghìn cách tạo ngoại hình khác nhau, sẽ khiến nhân vật của bạn đẹp lung linh mà không hề đụng hàng với bất kỳ người chơi nào khác. Thỏa sức mua sắm, trang trí cho gia viên của mình đẹp lộng lẫy, sắp xếp nội thất theo ý của mình.

Thỏa sức sáng tạo
Trang trí gia viên theo phong cách của mình.

Tính cộng đồng cao

Có tới 90% nhiệm vụ trong game yêu cầu tham gia cùng đồng đội, nên bạn hãy mời thật nhiều bạn bè cùng chơi game để tăng cơ hội nhận được vật phẩm quý hiếm nhé.

Với hàng loạt tính năng hấp dẫn, các hoạt động sôi động để người chơi thỏa sức thực hiện, Dream World 3D sẽ mang lại cho người chơi những giây phút giải trí vô cùng thú vị sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.13
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 372 MB
  • Lượt xem: 35
  • Lượt tải: 27
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm