Pet World 3D cho Android 4.9 Game mô phỏng cứu hộ động vật chân thực

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 4.9
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 75 MB
 • Lượt xem: 74
 • Lượt tải: 11
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Giới thiệu

Pet World 3Dgame mô phỏng chăm sóc những chú thú cưng nhỏ bé như: dê, cừu, sóc, mèo, thỏ, hay chó cưng và tìm mái nhà mới cho chúng.

Chào mừng bạn đến với thế giới 3D của game giáo dục Pet World 3D! Ngoài phần chơi chữa bênh cho các loài động vật như game Masha Doctor, tất cả vật nuôi ảo còn muốn được chăm sóc với tình yêu và được nhận nuôi bởi những người chủ đáng mến.

Rất nhiều loài vật đang chờ đợi sự giúp đỡ của bạn trong Pet World 3D
Rất nhiều loài vật đang chờ đợi sự giúp đỡ của bạn trong Pet World 3D

Tính năng nổi bật của game Pet World 3D cho Android

Hãy chăm sóc những người bạn nhỏ

Chăm sóc những con vật bạn đã giải cứu không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng may mắn thay, ít nhất chúng đã tìm được đường đến với Trạm Cứu hộ động vật Sunflower của bạn. Sau khi kiểm tra ban đầu để xác định tình trạng sức khỏe hiện tại, bạn cần tiến hành các bước điều trị cần thiết. Người chơi phải chăm sóc người bạn nhỏ của mình với thức ăn, nước uống và đảm bảo rằng chúng luôn có chỗ ở sạch sẽ. Khi các con vật được điều trị và chăm sóc chu đáo, chẳng mấy chốc chúng sẽ trở nên khỏe mạnh!

Tìm một mái nhà mới hạnh phúc cho những chú thú cưng
Tìm một mái nhà mới hạnh phúc cho những chú thú cưng

Tìm nhà mới cho mèo, chó, thỏ và các loài thú cưng nhỏ bé khác

Tất nhiên các con vật sẽ được chăm sóc tốt khi ở với bạn, nhưng cuối cùng chúng sẽ cần một mái ấm thực sự. Ngay khi vị giáo sư đứng đầu Trạm cứu hộ giao cho bạn phụ trách quá trình nhận nuôi động vật, công việc của bạn là tìm người chủ mới phù hợp nhất với những con mèo, chuột hamster hay chú thỏ đáng yêu. Khi bạn chú ý đến nhu cầu của động vật và sở thích của người chủ, chúng sẽ có một cuộc sống hạnh phúc.

Nhiều con vật dễ thương đang chờ đón bạn trong Pet World 3D
Nhiều con vật dễ thương đang chờ đón bạn trong Pet World 3D

Trò chơi giải cứu động vật có đồ họa 3D tuyệt đẹp

Pet World 3D không chỉ là một game có lối chơi thú vị mà còn có hình ảnh bắt mắt. Du hành đến thế giới 3D ấn tượng, tham gia các cuộc giải cứu động vật, thực hiện những nghiệm vụ như lấy nước từ giếng hoặc chọn thức ăn phù hợp cho từng loài. Khi đến thăm các con vật, bạn cũng có thể nhìn thấy chúng ở khoảng cách gần, quan sát cách chuột hamster liếm lông, những con thỏ nhảy nhót xung quanh, chú ngựa nhỏ hay mèo con đang tròn mắt chờ đợi bạn.

Tìm hiểu về các loài động vật

Pet World 3D là game rất phù hợp với các bạn nhỏ yêu động vật và thích khám phá thế giới tự nhiên. Đây là một trò chơi mô phỏng giúp trẻ em và cả người lớn hiểu biết thêm về cách chăm sóc các loài động vật.

Mở khóa các phụ kiện và trang trí cho biệt thự thú cưng
Mở khóa các phụ kiện và trang trí cho biệt thự thú cưng

Các loài loài động vật phong phú và nhiều điều ngạc nhiên thú vị

Bạn sẽ có cơ hội chăm sóc rất nhiều loài vật nhỏ dễ thương như chuột đồng, chuột lang và thỏ. Ngoài ra, người chơi có thể mua hàng trong ứng dụng để mở khóa những người bạn mới gồm mèo, chó, bò sát hoặc một chú ngựa con. Và tất nhiên, nhiều điều bất ngờ thú vị đang chờ đợi bạn dựa trên mức độ chăm sóc động vật và tần suất nhận nuôi thành công.

Liên kết tải về