DriverBoost Pro 8.1.0.13 Tìm kiếm và cập nhật driver

Tải về
4,5 (4) Boost Software Dùng thử 4.189 Dung lượng: 1,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

DriverBoost Pro là một dịch vụ cập nhật driver hữu ích. Nó sẽ giúp người dùng nhanh chóng quét máy tính của mình để tìm ra tất cả phần cứng được cài đặt và kết nối, xác định vị trí driver OEM, đồng thời cung cấp chúng ở một định dạng dễ dàng và thuận tiện. Các driver cá nhân luôn có sẵn và miễn phí trên website của nhà sản xuất.

DriverBoost Pro

Chắc chắn mỗi máy tính đều cần driver để hoạt động. Cho dù bạn kết nối thiết bị nào với máy tính thì nó đều cần phải có driver để hệ điều hành có thể nhận dạng. Hầu hết máy tính hiện đại đều sở hữu những thành phần và thiết bị phần cứng mà tự động được phát hiện bởi hệ điều hành Windows và driver cho chúng cũng sẽ được cài đặt tự động, trong quá trình cài đặt hoặc update Windows. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ thay đổi khi bạn sở hữu một chiếc máy tính cũ. Windows không thể nhận dạng thiết bị cũng như không cung cấp driver cho chúng. Có lẽ trong tình huống này, người dùng sẽ nghĩ ngay đến việc tìm kiếm driver trên Google. Tuy nhiên, đây là một quá trình khó khăn và tốn nhiều thời gian, đôi khi không mang lại hiệu quả.

DriverBoost Pro là phần mềm có thể giúp bạn tìm thấy trình điều khiển phù hợp cho thiết bị của mình. Đó là bởi vì nó là một ứng dụng Windows mà tự động quét tất cả thiết bị và thành phần phần cứng có trong hệ thống và cho phép tự động tải driver cho chúng từ một cơ sở dữ liệu khổng lồ. Phần mềm này cũng rất hữu ích khi giúp bạn giữ cho driver luôn được cập nhật. Một trình điều khiển mới hơn có thể cải thiện hiệu suất của thiết bị và còn cung cấp thêm một số tính năng bổ sung.

Bên cạnh đó, DriverBoost Pro còn rất dễ cài đặt và sử dụng, đồng thời sở hữu một giao diện đồ họa trực quan. Khi chạy chương trình, người dùng cần phải nhấp chuột vào nút Scan để quét tất cả thiết bị và thành phần chứa trong hệ thống. Sau đó, nhanh chóng cung cấp cho người dùng những thông tin liên quan đến chúng, bao gồm: driver lỗi thời, driver mới được cập nhật và driver hệ thống. Bằng cách xem xét những thông tin này và lựa chọn thiết bị nào nên được cập nhật driver, người dùng sẽ nhanh chóng có được trình điều khiển từ cơ sở dữ liệu chương trình lớn. DriverBoost Pro cũng có một tính năng mà sẽ thực sự hữu ích trong trường hợp bạn muốn di chuyển Windows từ phiên bản này sang phiên bản khác. Đó là nó có thể tự động sao lưu tất cả tập tin driver trên một đĩa CD, nhờ đó cho phép người dùng tự động cài đặt chúng trên một hệ thống mới.

Một số tính năng chính:

Giao diện dễ sử dụng

Phần mềm này sở hữu một giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng. Nó sẽ hiển thị cho bạn biết chính xác những gì mình cần làm để cập nhật driver chỉ với vài cú nhấp chuột ngay cả khi chưa từng thực hiện điều này trước kia.

Áp dụng công nghệ tiên tiến và an toàn 100%

Các thuật toán tiên tiến được tích hợp trong DriverBoost Pro sẽ giúp bạn phát hiện tất cả driver trên máy tính và giữ cho chúng luôn được cập nhật phiên bản mới nhất. Nhờ đó, đảm bảo bạn luôn tìm thấy driver phù hợp và mới nhất cho mọi thiết bị trên hệ thống của mình.

Tải driver với tốc độ nhanh chóng

Phần mềm này liên tục được cập nhật và cho phép bạn tải tất cả driver mà máy tính của mình cần với tốc độ nhanh chóng. Nhờ đó, giúp cho việc cập nhật driver trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

Cung cấp cơ sở dữ liệu driver lớn

Cơ sở dữ liệu driver được tích hợp sẽ chứa các trình điều khiển cho hơn 100.000 thiết bị và trên 3.000 nhà sản xuất. Driver được cập nhật hàng ngày sẽ đảm bảo rằng bạn luôn nhận được trình điều khiển mới nhất cho PC và thiết bị được kết nối.

Bé Ngoan

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 8.1.0.13
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 1,9 MB
  • Lượt xem: 4.231
  • Lượt tải: 4.189
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm