Droid Manager for Android 1.2 Định vị thiết bị Android dễ dàng hơn

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 6,2 MB
 • Lượt xem: 137
 • Lượt tải: 117
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 and up
Giới thiệu

Droid Manager for Android sẽ giúp người dùng quản lý điện thoại, nhắc nhở các tác vụ cần phải làm ở địa điểm nào đó cùng rất nhiều tính năng khác.

Để điều khiển từ xa thiết bị di động Android, truy cập trang: www.droid-manager.com

Tính năng và sử dụng

Một đoạn giới thiệu ngắn thông báo cho người dùng về những gì có thể thực hiện với ứng dụng này hoặc những gì ứng dụng có thể làm được cho bạn. Quá trình đăng nhập rất đơn giản (hoặc người dùng có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình).

Người dùng sẽ thấy một bảng điều khiển vốn có sẵn một vài địa điểm và đăng tải tự động, đóng vai trò giống như ví dụ cho người mới dùng. Bảng điều khiển này liệt kê thông tin: địa điểm của bạn. Bản đồ hiển thị vị trí hiện tại và bất kỳ sự kiện nào người dùng thêm mới vào đó. Đây là tính năng rất tuyệt vời bởi người dùng có thể thêm sự kiện cho những địa điểm mình vừa mới đến hoặc mới rời đi.

Droid Manager for AndroidDroid Manager for AndroidDroid Manager for Android

Lựa chọn đăng tải cũng rất thú vị: gửi một tin nhắn, đường link, video Youtube hoặc bản đồ cho bất kỳ thiết bị nào. Điều này về cơ bản giống như đang có một nhóm WhatsApp.

Ngoài ra, Droid Manager còn cung cấp một server cục bộ, trong đó các file có thể di chuyển từ smartphone sang máy tính và ngược lại. Nó bao gồm thư viện ảnh và thư viện nhạc. Bắt đầu server này trên thiết bị sẽ mất khoảng 1 phút để hoạt động.

Chia sẻ địa điểm hiện tại bằng đường link được cung cấp (có giá trị trong một khoảng thời gian) và gửi nó qua email trong trường hợp bạn muốn cho ai đó biết vị trí của mình. Nếu đã từng sử dụng Google Latitude trước đây, người dùng này sẽ thấy điều tương tự.

Các tính năng chính

Sắp xếp dựa theo địa điểm: Người dùng có thể lưu lại một ghi chú cho bất kỳ địa điểm nào trên bản đồ của Droid Manager. Ngay sau khi đặt chân đến một địa điểm nào đó, bạn sẽ nhận được thông báo đẩy trên thiết bị của mình. Droid Manager sẽ nhắc nhở về những gì bạn cần phải làm và chỉ ở những nơi cần làm. Bên cạnh đó, người dùng có khả năng quyết định sử dụng những cài đặt khác nhau của thiết bị, chúng sẽ được áp dụng ở đúng nơi bạn muốn. Ví dụ, Droid Manager có thể mute điện thoại và bật Bluetooth ngay sau khi người dùng đến công ty.

Kết nối: Người dùng có thể thêm 3 thiết bị cho một tài khoản Droid Manager và theo dõi chúng trên bản đồ. Sử dụng tin nhắn truyền để gửi tin nhắn, video Youtube, đường link website và vị trí bản đồ theo dạng thông báo đẩy tới bất kỳ thiết bị nào. Ứng dụng Droid Manager sẽ trực tiếp mở chúng trên ứng dụng tương ứng ở thiết bị đó.

Plugin cho Chrome, Firefox & Internet Explorer: Kết nối thiết bị di động với máy tính bằng cách cài đặt plugin trình duyệt của Droid Manager. Sử dụng plugin để gửi vị trí bản đồ, đường link website và video Youtube. Add-on trình duyệt cũng sẽ hiển thị hiện trạng hiện tại của thiết bị như pin, cuộc gọi nhỡ và tin nhắn mới.

Công cụ bảo mật ứng dụng: Droid Manager for Android sẽ giúp người dùng giữ cho dữ liệu của mình thêm bảo mật. Bạn có thể thêm mã Pin bảo vệ cho bất kỳ ứng dụng nào hoặc chặn và bỏ chặn các ứng dụng trên các thiết bị. Ứng dụng này cũng cung cấp tổng quan về những phân quyền cần thiết mà ứng dụng trên thiết bị yêu cầu. Tính năng Social Trust cho phép chia sẻ kinh nghiệm với người dùng khác.

Quản lý thiết bị di động: Bảo vệ điện thoại khỏi việc bị truy cập trái phép trong trường hợp chúng bị mất hoặc bị trộm. Theo dõi vị trí cuối cùng của thiết bị trên bản đồ, đặt mật khẩu, khóa màn hình thiết bị và xóa từ xa tất cả dữ liệu đã lưu trong đó.

Tích hợp đầy đủ với Facebook: Sử dụng mọi tính năng của Droid Manager trực tiếp từ tài khoản Facebook với ứng dụng Droid Manager Facebook. Người dùng cũng sẽ nhận được thông báo Facebook về tin nhắn sắp tới, cuộc gọi nhỡ trực tiếp trên trang Facebook.

Trung tâm đa phương tiện không dây: Trực tiếp truy cập và quản lý dữ liệu trên thiết bị và sử dụng Droid Manager giống như trình phát nhạc, duyệt file hoặc xem ảnh. Bạn không cần bất kỳ dây cap nào, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Droid Manager hoặc Facebook.

Phân quyền cho Droid Manager:

 • Tính năng của Droid Manager yêu cầu những phân quyền khác nhau từ smartphone, ví dụ: nó yêu cầu vị trí của bạn để có thể gửi tin nhắn có chứa thông tin địa điểm.
 • Gửi tin nhắn SMS, trực tiếp từ PC để trả lời tin nhắn trong trường hợp không có điện thoại trong tay.
 • Đọc lịch sử cuộc gọi để người dùng có thể đặt danh sách cuộc gọi trên máy tính và được thông báo qua cuộc gọi điện thoại, cho dù điện thoại đang để trong ô tô hay đâu đó.
 • Xóa nội dung đã lưu trên USB, nếu thiết bị di động bị trộm, bạn có thể xóa nó từ xa với Droid Manager.
 • Cài đặt Bluetooth, người dùng sẽ quản lý từ máy tính hoặc tạo Geosetting: Khi rời nhà thì điện thoại sẽ bật Bluetooth lên.
 • Truy hồi những ứng dụng đang chạy, vậy nên bạn có thể giúp điện thoại thêm bảo mật bằng cách thiết lập mã cho những ứng dụng khác nhau.
 • Cài đặt hệ thống, nhập các tính năng bảo mật, quyền admin ứng dụng, do đó, người dùng có thể thay đổi cài đặt hệ thống.

Lam Le

Liên kết tải về