Dubbler for Android 2.2 Chia sẻ giọng nói trên Android

Tải về
3 (1) Appsurdity Miễn phí 71 Dung lượng: 12 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3.x and up

Dubbler for Android là cuộc cách mạng âm thanh trong mạng xã hội. Với ứng dụng này, người dùng có thể ghi âm tới 60 giây, điều chỉnh và thay đổi Dub của mình với bộ lọc giọng nói, đăng tải chúng lên mạng xã hội Facebook, Twitter, Tumblr, và cộng đồng Dubbler để nghe sau này. Hoặc, gửi tin nhắn trực tiếp tới bạn bè và giữ cuộc hội thoại được riêng tư. Đây là ứng dụng cho phép bạn nghe theo cách mà Tango, SnapChat Kik không thể đáp ứng.

Dubbler for Android tuyệt vời tới mức nó thu hút được những nhân vật nổi tiếng như Mac Miller, Common, Miesa, Nathan Stupar, College Humor, Ditlo, LogoTV, NewNowNext, Fifty Shades of Jay, Mick Boogie, Flula Borg, the National Campus DJ Competition, và nhiều người khác.

Hát bài hát nào đó, tạo nhạc, kể chuyện, comment về bài hát nào đó hoặc sự kiện đang diễn ra, khám phá ban nhạc mới hoặc chia sẻ tin tức, chuyện vui với bạn bè. Một trong những điều thú vị nhất khi sử dụng Dubbler là Dub này sẽ dẫn tới Dub khác. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể mang những bức hình và hình ảnh tới cuộc sống với phụ đề audio - tạo giọng nói cho tất cả các khuôn mặt thân quen trong tài khoản Instagram và Flickr. Một hình thức kết hợp mới. Đừng lo nếu bức ảnh quá lớn bởi bạn có thể cắt khung cho các bức hình với trình chỉnh sửa ảnh tùy biến. Tạo một câu chuyện với hình ảnh và âm thanh nếu bạn không muốn thiếu một trong 2.

Dubbler for AndroidDubbler for AndroidDubbler for Android

Bên cạnh đó, người dùng còn có thể tạo nhân vật với một trong 4 bộ lọc giọng nói. Có rất nhiều điều bạn làm được với những hiệu ứng này. Nếu bạn cảm thấy ngại ngùng, có thể chuyển đổi hoàn toàn giọng nói của mình. Chúng rất tuyệt khi tạo chibi và avatar. Dubbler sẽ đặt tem audio phân biệt cho bạn trên tất cả các trang mạng xã hội. Thêm vào đó, trending dubs và hashtags giúp việc nghe đơn giản hơn bao giờ hết và nghe mọi người nói về tin tức trên Dubbler. Tìm kiếm Dub hot nhất, những âm thanh mới rất tuyệt vời mà bạn khó có thể tìm trên Google hoặc nghe trên Spotify hay SoundCloud. Người dùng có thể nghe âm thanh, thưởng thức, email tới bạn bè hoặc chỉ đơn giản là sao lưu.

Hãy thử tưởng tượng về việc trích dẫn một trích dẫn hay bằng giọng nói của mình hoặc chia sẻ câu chuyện cười nào đó với những cảm hứng riêng tư, quen thuộc hoặc pha chút sáng tạo. Đã qua cái thời bạn phải gõ những câu chuyện cười bằng bàn phím rồi lại đăng tải chúng lên các trang mạng xã hội. Sử dụng công nghệ hiện đại để chia sẻ bằng giọng nói riêng của mình.

Đây không chỉ là tính năng duy nhất. Dubbler mang thêm cho người dùng những khả năng tuyệt vời khác như tinh chỉnh, hiệu ứng đặc biệt và thay đổi hoàn toàn giọng nói của bạn thành âm thanh của mèo, robot hay người già. Điều này chắc chắn sẽ làm người nghe say mê cũng như thêm phần thú vị khi trải nghiệm trên các phương tiện truyền thông.

Điều tuyệt vời nhất về Dubbler là nó hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng này liên tục nhận được đánh giá 5 sao từ người dùng. Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng ngay?

Dubbler phiên bản mới cập nhật:

 • Bộ lọc Dub Vader. Hãy thử nghiệm.
 • Cuộn và tự động chạy - cách hơi tốn pin (tắt/ bật trong mục Settings).
 • Cải tiến về chức năng tìm kiếm người.
 • Gợi ý tốt hơn về những người nên theo trong Dubbler.
 • Thêm nhiều kênh Dubbler: Theo Dubbler Music, Tech, Games, Comedy, Brasil and Espanol!
 • Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Lam Le

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 12 MB
 • Lượt xem: 81
 • Lượt tải: 71
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3.x and up
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm