Dynasty Saga Game chiến thuật online

Truy cập

3 (1) Koramgame Miễn phí 196 Ngày:

Dynasty Saga là một webgame lấy cốt truyện về thời kì Tam Quốc đẫm máu được phát triển bởi Koramgame.

Cung cấp một lối chơi đậm chất chiến thuật kết hợp với những cuộc phiêu lưu, mạo hiểm, Dynasty Saga đưa bạn vào những trận chiến rất thực với 72 loại quân khác nhau, từ bộ binh, kị binh, cung thủ cho tới những loại chiến xa, xe bắn đá lửa...

Dynasty Saga

Ngoài ra, trong trận chiến, người chơi cũng cần phải biết cách sắp xếp đội hình thật hợp lý để chống chọi lại kẻ địch. Bên cạnh quân sĩ, các dũng tướng cũng đóng một vai trò rất quan trọng để mang về chiến thắng chung cuộc cho bạn.

Không giống những trò chơi thuộc thể loại xây dựng và quản lý quốc gia khác, Dynasty Saga tập trung nhiều hơn vào các trận chiến, việc xây dựng và nâng cấp các công trình được hoàn thành ngay lập tức khi người chơi nhấn chọn tùy chọn "Build" (xây dựng) hoặc "Upgrade" (nâng cấp). Để thực hiện quá trình này, người chơi chỉ cần đủ silver - đơn vị tiền tệ trong game và "building team" không ở giai đoạn nghỉ.

Cơ chế chiến đấu được chia làm 2 loại: chiến đấu với các đơn vị theo cốt truyện (campaign) và chiến đấu với các game thủ khác PvP.

Điểm hấp dẫn trong Dynasty Saga là hệ thống combat. Các vị tướng General có 3 chỉ số chính: Strength - tăng sát thương và phòng thủ vật lý, Bravery (tăng sát thương và phòng thủ đặc biệt) và Intelligence (tăng sát thương và phòng thủ phép thuật. Vì vậy người chơi cần xác định trước loại tướng được chọn để có cách phát triển kỹ năng hợp lý.

Dynasty Saga là tựa game chiến thuật được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên trình duyệt, không yêu cầu người dùng cài đặt hay cấu hình máy cao.

Dynasty Saga nổi bật trong dòng game Tam Quốc nhờ đồ họa tuyệt đẹp, hiệu ứng hình ảnh và âm thanh được thiết kế chau chuốt, tinh tế.

Minh Lộc

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 314
  • Lượt tải: 196
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm